1. thanhdattm

  thanhdattm Thành viên mới

  Kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt bằng Tummo Spell 2019

  [​IMG]

  Là dân văn phòng, ắt hẵn bạn sẽ thường xuyên gõ văn bản tiếng Việt. Trong quá trình đánh máy, dù cẩn trọng đến đầu thì chắc chắn quá trình sai chính tả sẽ xảy ra. Nếu lượng văn bản xử lý ngắn chỉ vài trang thì sẽ dễ dàng cho bạn, các lỗi chính tả sẽ được phát hiện khi ra soát kỹ. Nhưng với một văn bản lớn thì hiệu quả soát lỗi sẽ kém hơn.

  Sai chính tả sẽ làm giảm giá trị về khả năng xử lý công việc của bạn. Khách hàng và sếp sẽ đánh giá kỹ năng làm việc của bạn kém.

  Trong những trường hợp như thế này thì một phần mềm kiểm tra chính tả sẽ giúp ích cho bạn, nhưng làm sao tìm được một phần mềm xử lý tiếng Việt đáng tin cậy.

  Dù lùng sục khắp internet, hiện nay, bạn chỉ có thể tìm kiếm được vài phần mềm giúp soát lỗi chính tả. Một số phần mềm online, một số phần mềm offline.

  Sử dụng phần mềm online thì dễ lo ngại tình trạng lộ bí mật văn bản. Thường thì các phần mềm online sẽ tải văn bản của bạn lên máy chủ, xử lý và cuối cùng mới trả kết quả về trình duyệt. Trong quá trình load văn bản lên máy chủ, liệu người ta có lưu lại văn bản của bạn hay không thì chưa thể biết được.

  Một số phần mềm chính tả offline thì có nhiều ứng dụng đã rất lâu không cập nhật, một số ứng dụng được xuất bản từ năm 2000 cho đến nay.

  Nhưng điều đáng vui mừng là hiện nay có một phần mềm kiểm tra chính tả thường xuyên cập nhật hằng năm, chúng tôi muốn nói tới phần mềm chính tả Tummo Spell.

  Đầu năm 2019, Tummosoftware đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm Tummo Spell. Phiên bản hiện tại của nó là Tummo Spell 2019, version 4.0.1.2019.

  Tummo Spell là một add-on hoạt động từ Office 2007 - 2016, có chức năng kiểm tra lỗi chính ta nhanh và chính xác.

  Tummo Spell thậm chí có thể phát hiện hơn 80% tổng số lỗi chính tả khi gõ văn bản.

  Bạn có thể download ứng dụng từ trang chủ của nhà xuất bản.

  tummosoftware.com/2017/02/tummo-spell-2017-phan-mem-kiem-tra.html
   
 2. Nhóc Cafe

  Nhóc Cafe Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/3/2019
  Bài viết:
  51
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  8
  Website kiểm tra cú pháp chính tả online: dembuon.vn/spell
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP