Khuyến mãi Tiki Đẩy mạnh cuộc chiến chống sách giả

nhoemnhieu88

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
1
Tiki Đẩy mạnh cuộc chiến chống sách giả
I. Đẩy mạnh cuộc chiến chống sách giả
Sau giai đoạn trước nhất diễn ra thành công, cuộc chiến sách giả bước sang tuổi hai với những hành động cụ thể hơn. vn cho biết, "Với mức giảm giá này, chúng tôi ưng ý phần lợi nhuận thấp hơn trước đây, nhưng để cổ vũ cho phong trào đọc sách thật, trọng chất xám tác giả, công sức những người làm sách, chúng tôi thấy đây là việc làm hoàn toàn xứng đáng. Những địa chỉ này sẽ được tổng hợp và gởi đến các cơ quan có thẩm quyền xử lý. Không nói đến sách giả vì chất lượng kém và sự cẩu thả trong kinh dinh, đứng từ phía góc độ người tiêu dùng, mua một cuốn sách lậu cùng chất lượng sách thật với mức giá giảm nhiều hơn thì rõ ràng là một điều có lợi.
thí dụ như trong giấy phép xuất bản được cấp là in 5000 bản, các nhà in sẽ lén in thêm một số lượng từ 2000 đến 3000 bản và bán ra bên ngoài với mức giá rất rẻ do không phải trả các khoản tổn phí như tác quyền, giấy phép. Bìa sách giả thường được in ấn gia công lâm thời, dễ nhận thấy ngay từ bìa sáchLoại sách thứ hai được bán nhiều trên thị trường sách giả được gọi là sách lậu. Không nói đến sách giả vì chất lượng kém và sự cẩu thả trong kinh doanh, đứng từ phía góc độ người tiêu dùng, mua một cuốn sách lậu cùng chất lượng sách thật với mức giá giảm nhiều hơn thì rõ ràng là một điều có lợi. Nhưng ngược lại, đứng từ phía công ty sách hay tác giả, thì đây là sự ảnh hưởng lớn về mặt khẩn hoang tác quyền và chất xám. Sau tuổi trước nhất diễn ra thành công, cuộc chiến sách giả bước sang tuổi hai với những hành động cụ thể hơn. Với sách lậu, chất lượng sách gần như bằng nguyên xi sách thật, điểm dị biệt độc nhất chính là giá trị doanh thu của sách lậu không mang đến cho công ty sách, cho tác giả, người làm sách mà chuyển trực tiếp vào lòng tham của những đơn vị làm ăn trái phép.
II. Đẩy mạnh cuộc chiến chống sách giả
vn đấu chương trình "Tuyên chiến sách giả" với thời đoạn hai nhằm hướng dẫn cho độc giả cách phân biệt sách giả, sách lậu và kêu gọi độc giả nếu mua phải sách giả có thể cung cấp hình ảnh, chia sẻ địa chỉ mua để các độc giả khác có thể cẩn thận hơn khi mua sách. Với sách lậu, chất lượng sách gần như bằng nguyên xi sách thật, điểm khác biệt độc nhất vô nhị chính là giá trị doanh thu của sách lậu không mang đến cho công ty sách, cho tác giả, người làm sách mà chuyển trực tiếp vào lòng tham của những đơn vị làm ăn trái phép. Bìa sách giả thường được in ấn gia công lâm thời, dễ nhận thấy ngay từ bìa sáchLoại sách thứ hai được bán nhiều trên thị trường sách giả được gọi là sách lậu. nguồn cội của số sách lậu này thường là từ các nhà in sách vi phạm tác quyền. nguồn cội của hai loại sách này như sau:Với sách giả, thường là do các nơi in lậu mua sách thật về, bỏ kim kẹp, gáy sách ra để lấy nguyên bản sách đi photocopy bằng chất liệu giấy mỏng hơn, rẻ hơn, bìa cũng được in ấn gia công lâm thời nên có chất lượng giấy mỏng, chữ nhoè mờ hoặc bìa rất xấu, giảm giá trị của tác phẩm. tỉ dụ như trong giấy phép xuất bản được cấp là in 5000 bản, các nhà in sẽ lén in thêm một số lượng từ 2000 đến 3000 bản và bán ra bên ngoài với mức giá rất rẻ do không phải trả các khoản phí như tác quyền, giấy phép.
Bên cạnh đó, Tiki còn quyết định nâng mức giảm giá cho sách từ 20% lên 25% và cam kết sẽ giữ mức giảm giá này cho ngành sách. Với sách lậu, chất lượng sách gần như bằng y nguyên sách thật, điểm khác biệt độc nhất chính là giá trị doanh thu của sách lậu không mang đến cho công ty sách, cho tác giả, người làm sách mà chuyển trực tiếp vào lòng tham của những đơn vị làm ăn trái phép. Trên thị trường hiện đang tồn tại hai luồng sách giả và sách lậu đang được bán tràn lan, nhập nhằng cùng sách thật. vn đấu chương trình "Tuyên chiến sách giả" với giai đoạn hai nhằm chỉ dẫn cho bạn đọc cách phân biệt sách giả, sách lậu và kêu gọi độc giả nếu mua phải sách giả có thể cung cấp hình ảnh, chia sẻ địa chỉ mua để các độc giả khác có thể cẩn thận hơn khi mua sách.Nói dễ hiểu, giả dụ cả thảy bạn đọc đều hội tụ mua sách thật, không còn sách giả tràn lan thì sách sẽ sớm tái bản, tác quyền được trả cho tác giả và giúp các tác giả thấy được rằng công sức lao động, chất xám của mình được đón nhận và tưởng thưởng xứng đáng. PV Xem thêm :thị trường sách, giá thành sản phẩm, bán tràn lan, người tiêu dùng, chất lượng sách, cơ quan có thẩm quyền, chương trình khuyến mãi.
III. Đẩy mạnh cuộc chiến chống sách giả
nguồn cội của số sách lậu này thường là từ các nhà in sách vi phạm tác quyền. Vì với giá thành sản phẩm rất rẻ nên giá sách giả có thể giảm đến tận 50% khi bày bán trên hè các khu trung tâm. Bên cạnh đó, Tiki còn quyết định nâng mức giảm giá cho sách từ 20% lên 25% và cam kết sẽ giữ mức giảm giá này cho ngành sách. Được biết đây là mức giá giảm duy trì thấp nhất trên thị trường sách (không kể đến các chương trình khuyến mãi không thẳng tắp). PV Xem thêm :thị trường sách, giá thành sản phẩm, bán tràn lan, người tiêu dùng, chất lượng sách, cơ quan có thẩm quyền, chương trình khuyến mãi. Thực trạng bây giờ rất nhiều tác giả chẳng thể sống được bằng việc ra sách, nguyên cớ đến từ nhiều phía, có thể từ thị trường đọc chưa phát triển mạnh, doanh thu sách chưa thể vẹn tuyền cuộc sống trong một hai năm để ra tác phẩm tiếp theo, thì sách giả, sách lậu cũng là một duyên cớ.
Sau giai đoạn trước nhất diễn ra thành công, cuộc chiến sách giả bước sang thời đoạn hai với những hành động cụ thể hơn. Với sách lậu, chất lượng sách gần như bằng nguyên xi sách thật, điểm khác biệt độc nhất chính là giá trị doanh thu của sách lậu không mang đến cho công ty sách, cho tác giả, người làm sách mà chuyển trực tiếp vào lòng tham của những đơn vị làm ăn trái phép. Bìa sách giả thường được in ấn gia công tạm thời, dễ nhận thấy ngay từ bìa sáchLoại sách thứ hai được bán nhiều trên thị trường sách giả được gọi là sách lậu. Nói dễ hiểu, nếu như tất thảy bạn đọc đều tụ tập mua sách thật, không còn sách giả tràn lan thì sách sẽ sớm tái bản, tác quyền được trả cho tác giả và giúp các tác giả thấy được rằng công sức lao động, chất xám của mình được đón nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Trên thị trường hiện đang tồn tại hai luồng sách giả và sách lậu đang được bán tràn lan, nhập nhằng cùng sách thật. Ông Đỗ Huy Quốc, giám đốc ngành sách của Tiki.
 

phonglle

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2015
Bài viết
0
TIki có đang sa lầy trong tmđt ko nhỉ. Nếu tập trung vào sách là ổn rồi.
 
Top