Khóa học tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi XuanMYD, 15/8/2017. — 21.498 Lượt xem

 1. XuanMYD

  XuanMYD Học tiếng Anh vì tương lai

  Khóa học tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines

  Tiếng Anh chuyên ngành nhằm đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng người học. Tiếng Anh chuyên ngành tập trung nhiều vào bối cảnh thực tế hơn là giảng dạy ngữ pháp và cấu trúc câu, trọng tâm của tiếng Anh phải bám sát vào thế giới thực của người học. Do đó, bài học được thiết kế theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, văn phong…

  Các khóa tiếng Anh chuyên ngành MYD giới thiệu gồm:

  1. Tiếng Anh Du lịch lữ hành

  Bạn muốn trở thành một nhà dẫn tour du lịch không chỉ cho khách trong nước mà còn cho khách quốc tế? Bạn muốn đến những vùng đất mới tìm hiểu về văn hóa du lịch nơi ấy? Bạn muốn chọn nghề hướng dẫn du lịch lữ hành là công việc của bạn? Đây là một ngành mà đòi hỏi các bạn bắt buộc có ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh được đặt lên hàng đầu về tầm trọng.

  [​IMG]
  Khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo trong giao tiếp, dẫn đường, giới thiệu
  Chính vì thế MYD sẽ giới thiệu cho các bạn đến với khóa học tiếng Anh chuyên ngành Du lịch lữ hành.

  Trong khóa học tiếng Anh du lịch lữ hành bạn sẽ học 9 lớp/ ngày (mỗi lớp 50 phút) các bạn sẽ được học về từ vựng chuyên ngành, cách giao tiếp ứng xử với du khách, đọc các tài liệu du lịch, viết các văn bản tiếng Anh lên chương trình du lịch và các lớp thực hành hướng dẫn du lịch, thuyết trình trước đám đông.

  Sau khóa học tiếng Anh chuyên ngành, trường đảm bảo sẽ cải thiện vượt bậc cho bạn khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc.

  Ngoài ra nhằm để học viên có sự tiến bộ nhanh chóng tối ưu nhất, MYD còn cung cấp khóa học chuyên ngành theo yêu cầu về số lượng lớp 1:1, lớp học tăng cường…

  2. Tiếng Anh điều dưỡng và thuật ngữ Y tế

  Hiện nay tại Việt Nam việc tăng cường kiến thức của các đội ngũ y bác sĩ, Y tá đã trở nên phổ biến hay làm việc tại các bệnh viên quốc tế cũng trở thành mục tiêu của nhiều người. Chính vì vậy việc học tập tiếng Anh chuyên ngành đối với đội ngũ bác sĩ, y tá trở nên cần thiết hơn bao giờ hết tại Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]
  Khóa học tiếng Anh chuyên ngành y tế
  Đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng về lượng và chất đối với tiếng Anh chuyên ngành Y tế, điều dưỡng. MYD giới thiệu đến cho các bạn học viên khóa học tiếng Anh chuyên nganh Y tế chất lượng tại Philippines.

  3. Tiếng Anh Hàng không

  Bạn nghĩ rằng phi công, tiếp viên hàng không có cần tiếng Anh hay không? Và việc sử dụng tiếng Anh chuyên ngành đặc biệt với Phi công là cần thiết? Ít ai biết rằng Phi công và phi hành đoàn không chỉ cần giao tiếp tiếng Anh thật tốt mà còn cần tiếng Anh chuyên ngành nữa.

  [​IMG]
  Khóa học tiếng Anh hàng không
  Nếu bạn là một phi công bạn cần có tiếng Anh chuyên ngành để khi bay bay các vùng trời quốc tế nghe hiệu lệnh, báo hiệu hay thậm chí là trình bày những tình huống khẩn cấp. Không có tiếng Anh chuyên ngành hàng không, các phi công sẽ khó trình bày và mất nhiều thời gian cho việc giải thích các trường hợp báo hiệu, khẩn cấp của máy bay, đường bay…

  Tại Philippines các trường Anh ngữ cung cấp những khóa học tiếng Anh chuyên ngành hàng không dành cho các phi công và phi hành đoàn nhằm giúp các bạn thi vào các trường hàng không hoặc làm việc tại các sân bay.

  4. Tiếng Anh dành cho công việc tại các tổ chức phi chính phủ

  Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ vì các hoạt động xã hội, thiện nguyện không còn lạ lẫm gì đối với các bạn trẻ hiện nay. Ngày nay có rất nhiều tổ chức phi chính phủ với quy mô lớn tổ chức các hoạt động xã hội rộng khắp trên nhiều quốc gia trên thế giới.

  Vì vậy việc tuyển chọn nhân viên làm việc cho các tổ chức phi chính phủ trở nên nghiêm ngặt và gắt gao. Không chỉ yêu cầu bạn có tinh thần nhiệt huyết với các hoạt động xã hội, kỹ năng sống mà còn yêu cầu bạn có tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh cho những công việc hoạt động xã hội tốt nhất.

  [​IMG]
  Tiếng Anh trong các tổ chức phi chính phủ là điều rất cần thiết
  Đáp ứng những yêu cầu trên tại Philippines có khóa học tiếng Anh dành cho các hoạt động xã hội. Học viên sẽ được học cách làm sao sử dụng tiếng Anh phù hợp, đúng trong các chương trình hoạt động xã hội, các kỹ năng sử dụng tiếng Anh khi chăm sóc, an ủi người khác. Ngoài ra khi tham gia khóa học này bạn sẽ được tham gia các hoạt động xã hội từ thiện tại Philippines và được cấp bằng chứng nhận như một lợi thể để xin vào làm tại các cơ quan tổ chức phi chính phủ.

  Nói về chúng tôi: MYD – Công ty tư vấn chuyên về thị trường Philippines – Công ty đầu tiên có văn phòng đại diện hỗ trợ học viên tại Philippines.

  MYD với nhiều năm làm việc tại thị trường Philippines. Chúng tôi đặt văn phòng đại diện tại Philippines với mục đích:


  · Chăm sóc, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

  · Liên kết, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác từ các trường.

  · Cập nhất, nắm rõ tình hình hoàn cảnh cuộc sống sinh hoạt tại Philippines.

  MYD có nhiều hoạt động dịch vụ chăm sóc học viên từ các chương trình hoạt động ngoại khóa, du lịch, cung cấp phòng ở miễn phí khi học viên có nhu cầu,… giúp học viên an tâm khi du học tiếng Anh Philippines.

  Hãy để chương trình du học tiếng Anh Philippines của bạn trở nên tốt nhất bằng cách chọn công ty tư vấn du học hợp lý, tận tâm và tốt nhất.

  Nguồn:
  duhoctienganh.com
  ********************************************************************************
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MY LONG
  CÔNG TY DUY NHẤT CÓ VĂN PHÒNG TẠI CEBU - PHILIPPINES
  HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC HỌC VIÊN VIỆT NAM.


  Địa chỉ:
  No.27, Crown Regency, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
  Hotline:+63 9053 544 560
  (Zalo/Viber/Kakaotalk)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP