1. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên mới

  Khóa học thiết kế kiến trúc tốt nhất tại Hà Nội và TP HCM

  Top 6 các trung tâm lớn đào tạo khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn tốt nhất ở Hà Nội và TP HCM. Tìm khóa học thiết kế kiến trúc - học thiết kế nhà phù hợp cho bạn.

  Kiến trúc sư hay người thiết kế kiến trúc là người đưa ra các giải pháp, ý tưởng thiết kế kiến trúc: từ hình khối đến thẩm mỹ, công năng công trình, giải pháp kỹ thuật, phương án vật liệu tối ưu cho không gian và công trình kiến trúc.

  Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để theo học thiết kế kiến trúc tại các trường đại học đào tạo về kiến trúc, xây dựng. Để có được bằng kiến trúc sư cũng phải qua quá trình đạo tạo và kinh nghiệm làm việc nhiều năm.

  Không có bằng kiến trúc sư nhưng bạn vẫn có trình độ, có thể làm được công việc như một kiến trúc sư có đầy đủ năng lực thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một khóa học thiết kế kiến trúc tại các trung tâm uy tín ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng... để theo đuổi đam mê công việc của mình.

  Tìm khóa học thiết kế kiến trúc thực sự phù hợp cho bạn

  Tham khảo khóa học tại các trung tâm dạy thiết kế kiến trúc, xây dựng lớn ở Hà Nội và TP HCM thì thực sự để tìm khóa học để làm được công việc của người thiết kế kiến trúc cũng không dễ dàng gì.

  Khóa học thiết kế kiến trúc ở Hà Nội

  Điểm mặt các trung tâm lớn gồm có:
  1. Học viện truyền thông đa phương tiện Vnskills viện CNTT - ĐHQG Hà Nội

  [​IMG]
  Các khóa học thiết kế tại Vnskills

  Không dạy riêng về thiết kế kiến trúc, đa phần tại Vnskills đào tạo các khóa học về các phần mềm thiết kế kiến trúc nội ngoại thất 2D 3D

  2. Trung tâm đào tạo xây dựng RDSiC - trường Đại học Xây Dựng Hà Nội

  [​IMG]
  Các khóa học thiết kế tại RDSIC

  RDSIC đào tạo chủ yếu họa viên kiến trúc - sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế kiến trúc, xây dựng.

  3. Học viện online Unica
  [​IMG]
  Khóa học thiết kế kiến trúc tại Unica

  Các khóa học thiết kế kiến trúc online tại Unica cũng chỉ hỗ trợ học sử dụng phần mềm diễn họa kiến trúc hay chỉ đáp ứng một phần nhỏ công việc của người thiết kế kiến trúc.

  4. Học viện đào tạo mỹ thuật và thiết kế nội thất AWE
  Thực sự nếu bạn đang tìm một khóa học thiết kế kiến trúc tốt nhất ở Hà Nội thì AWE chính là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc nội thất uy tín tại Hà Nội.

  [​IMG]
  Khóa học thiết kế kiến trúc thực hành tại AWE

  AWE có khóa học thiết kế kiến trúc thực hành chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí học và làm nghề thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng hoàn chỉnh.
  Chi tiết nội dung khóa học bạn tham khảo ngay tại đây ---> HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

  Khóa học thiết kế kiến trúc ở TP HCM

  Những tên tuổi phải kể đến hàng đầu gồm:

  1. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS
  [​IMG]
  Khóa học thiết kế kiến trúc tại CBS

  Ở CBS không có khóa học thiết kế kiến trúc riêng, tuy nhiên bạn có thể tham khảo 2 mức tương ứng với 2 khóa học Họa viên kiến trúc, bạn cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc và yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc ở khóa học 12 tháng.

  2. Trung tâm tin học Thời Đại Mới - IDC

  [​IMG]
  Khóa học thiết kế kiến trúc tại IDC

  Cũng như các trung tâm trên IDC chủ yếu đào tạo đồ họa và ngành họa viên kiến trúc với việc sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế.

  Ngoài một số trung tâm lớn dạy về thiết kế kiến trúc đã liệt kê ở trên, bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng...Hi vọng qua bài khảo sát trên bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học thiết kế kiến trúc thực sự phù hợp để phát triển nghề nghiệp trong tương lai của mình.

  Nguồn: hocnghethietkekientruc.blogspot.com
   
 2. HOCVIEN-AWE

  HOCVIEN-AWE Thành viên mới

  Tham gia:
  24/8/2019
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
 3. Mlie.no1

  Mlie.no1 Thành viên mới

  Tham gia:
  Thứ ba
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Khóa học thiết kế kiến trúc ở AWE đã thiết kế được nhà dân chưa ạ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP