Khoá học MC nâng cao khả năng giao tiếp và tự tin

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi daotaoaulac, 27/4/2012. — 1.580 Lượt xem

 1. daotaoaulac

  daotaoaulac Thành viên mới

  Khoá học MC nâng cao khả năng giao tiếp và tự tin

  Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Âu Lạc

  Lời đầu tiên, Công ty Âu Lạc xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe và thành đạt!

  Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu hoàn thiện bản thân và tự khẳng định của mỗi cá nhân ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Công ty cổ phần và truyền thông Âu Lạc ra đời với mục đích nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sống, các khóa học nghiệp vụ cho mọi tổ chức và cá nhân.

  Nắm bắt nhanh được xu hướng đang phát triển trong xã hội, trong giới trẻ, công ty đã triển khai những lớp đào tạo các kỹ năng mềm để giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong cuộc sống. Các lớp đào tạo MC, đào tạo diễn viên sẽ giúp các bạn phát triển được những tài năng tiềm ẩn của bản thân, giúp các bạn phát hiện ra năng khiếu của chính mình. Các lớp đào tạo kỹ năng sống sẽ giúp các bạn trẻ bổ sung những kiến thức xã hội, xây dựng cho các bạn sự tự tin, giúp các bạn có hành trang tốt khi bước vào cuộc sống. Với các giảng viên có kinh nghiệm như MC Danh Tùng, NSUT Thanh Hùng, MC Lê Anh, MC Thảo Vân ..... sẽ đem đến cho các bạn những buổi học đầy thú vị, hào hứng và say mê.

  Việc đào tạo nhân sự, tổ chức các lớp chuyên sâu về PR, Marketing cho nhân viên luôn khiến các doanh nghiệp phải đau đầu. Đã có giải pháp! Hãy đến với các khóa học nghiệp vụ chuyên môn của Công ty. Các doanh nghiệp sẽ thấy hài lòng với những kết quả thu được.
  Ngoài ra, công ty còn có những lớp cho các bé từ 4-10 tuổi luyện giọng, luyện thanh để bé tham dự những gameshow mang tính nghệ thuật như Đồ Rê Mí…
  Ngoài các khóa đào tạo, chúng tôi còn hướng tới xây dựng hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông với các loại hình như Tổ chức sự kiện, sản xuất phim, clip quảng cáo và thương mại điện tử.

  Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đầy sáng tạo, đã trải qua nhiều dự án thực tế, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sẽ mang lại những giá trị vượt trội cho đối tác của mình.
  Mong rằng, cùng với sự ủng hộ của các bạn và sự nỗ lực không ngừng của các thành viên trong công ty cổ phần truyền thông và đào tạo Âu lạc, chúng ta sẽ chung tay để xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn.


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỚP HỌC NGHỆ THUẬT CỦA CÔNG TY


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO ÂU LAC
  Số 9 – Ngõ 371 Kim Mã
  ĐT: 0947477200
  Email: info@daotaoaulac.com
  Website: dao tao MC, luyen thi do re mi, dien vien
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP