1. nguyenduy1411

  nguyenduy1411 Thành viên mới

  Khóa học kỹ năng sống “Bí Quyết Học giỏi – Làm hay – Sống tốt”

  Thay đổi nhận thức, khẳng định sự độc lập và tự tin của bản thân cùng khóa học “Bí Quyết Học giỏi – Làm hay – Sống tốt” với giá hấp dẫn, chỉ 185.000đ cho giá gốc 1.000.000đ. Tiết kiệm đến 80,5%


  Tự tin trong công việc, trong cuộc sống, trong bất kỳ tình huống nào, dù là khắc nghiệt nhất. Cụm từ nghe chừng như đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Rèn luyện khả năng tự tin và thể hiện sự tự tin cho bản thân được xem là một trong những yếu tố quan trọng đối với bất kỳ ai muốn thành công.


  Đây là một trong những nội dung lý thú của khóa học “Bí Quyết Học giỏi – Làm hay – Sống tốt” của Công ty CP TM Đức Tú. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết. Các bạn có thể hiểu hết những vấn đề bạn đã thấy và cảm nhận trong cuộc sống. Bạn sẽ khai phá được khả năng tiềm ẩn trong bản thân của chính mình. Và từ đó sẽ trở nên năng động, độc lập và tự tin hơn, tràn đầy nghị lực vượt qua mọi rào cản, khó khăn nhất trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó, bạn cũng học được cách quan tâm chia sẻ với những người thân yêu, sống hòa đồng với xã hội. Đặc biệt, bạn cũng biết trân trọng những gì mình đang có và lường trước được những điều phải trải qua để tự định hướng và vạch ra một con đường hoàn hảo nhất cho cuộc đời của mình.

  Những điều mà dường như bạn trẻ nào cũng mong muốn khám phá phải không nào?
  Với giáo trình đẳng cấp quốc tế, phù hợp văn hóa và môi trường giáo dục thực tế cho giới trẻ ở Việt Nam, cùng với các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của , các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ học hỏi được những kỹ năng hữu ích để học giỏi, làm hay và sống tốt.  Với sứ mệnh trở thành điểm tựa vững chắc cho sự phát triển đúng đắn của giới trẻ Việt Nam cùng slogan "Vì tương lai giới trẻ" qua đó mong muốn góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Chương trình nguyện đồng hành trọn đời cùng học viên ngay cả khi các bạn đã kết thúc khóa học.  Sau khóa học, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tham gia vào “không gian thứ 3”, ngoài môi trường học tập và môi trường gia đình. “Không gian thứ 3” đó là cộng đồng TÔI KHÁC BIỆT với các chương trình giữ lửa nhiệt huyết, giao lưu học hỏi, phiêu lưu dã ngoại, kết nối cộng đồng. TÔI KHÁC BIỆT đã và đang tạo ra một cộng đồng bổ ích cuối tuần vừa học tập vừa vui chơi cho giới trẻ.

  Thông tin diễn giả
  DIỄN GIẢ: NGUYỄN TRUNG TÚ  - Hiện là Giám Đốc và chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty cổ phần thương mại Đức Tú và là một trong những diễn giả trẻ thành công nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  - Đồng tác giả quyển sách “Tôi khác biệt: Bí quyết học giỏi, làm hay, sống tốt”.
  - Tốt nghiệp cử nhân tại Đại Học Kỹ Thuật Nanyang, Singapore (NTU) năm 2004.
  - Là người xây dựng hệ thổng sản phẩm International Calling Card System, Voice and Video over Internet System, Campus Internet Infrastructure của Pacific Madiacom.
  - Từng là Giám Đốc Dịch Vụ tại SingTel, và là người đại diện cho SingTel làm việc với các khách hàng lớn như tập đoàn Starwood, Shell, Schenker, INCO, Elilly, SP PowerAsset, SGX, NTUC, NCS, Natsteel, Cisco Securities, và các ngân hàng DBS, OCB…
  - 3 lần đạt giải thưởng SPOT AWARD do SingTel tặng cho những nhân viên có đóng góp xuất sắc.
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP