1. Đồng phục thời trang

  Đồng phục thời trang Thành viên mới

  Kho mẫu đồng phục áo phông họp lớp màu trắng

  Chọn áo đồng phục trắng họp lớp liệu có phải là một sự lựa chọn đúng đắn :) Mẫu thiết kế áo trắng liệu có đẹp không, câu slogan in áo lớp hay, chắc chắn đây là những điều boăn khoăn lớn của nhiều ban liên lạc
  [​IMG]

  Màu trắng trẻ trung, tinh khôi và chưa bao giờ là lỗi mốt qua tất cả mọi thời đại.

  Do đó không thể phủ nhận được sức hút đặc biệt của áo phông trắng với bất kỳ chàng trai hay cô gái nào.

  [​IMG]

  Áo trắng kỷ niệm 15 năm của AIT, áo được pha phần cổ, nẹp cúc và viền tay màu xanh, tông xoẹt tông với màu hình in áo, tạo nên sự trẻ trung và đặc biệt.

  [​IMG]

  Tiếp theo là mẫu thiết kế áo họp lớp của trường THCS Giảng Võ, lớp 9E đã không ngần ngại phá cách mẫu áo lớp mình với áo phông cổ tròn, tay zắc lăng xanh kết hợp viền cổ áo xanh, hình in áo nổi bật và hài hòa.

  [​IMG]

  Để tìm ra được câu slogan in áo lớp hay, cụm từ ý nghĩa in áo phông họp lớp chắc chắn các anh chị còn boăn khoăn nhiều lắm, bao nhiêu câu nói, ý tưởng hay nhưng mà lại ...dài quá.

  [​IMG]

  Chúng tôi có một gợi ý cho anh chị về dòng slogan áo đồng phục họp lớp là “Một thời để nhớ” “Một thời ta yêu” – Slogan rất ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đầy cảm xúc có phải không ạ?

  [​IMG]

  Đồng phục áo trắng pha đen có phải là một sự lựa chọn nguy hiểm hay một sự đột phá mới??? Tất cả do ý tưởng sản xuất áo phông họp lớp của các anh chị, và chúng tôi chính là người được các anh chị tin tưởng đặt in áo họp lớp.

  [​IMG]

  Đây là bố cục hình in trên áo phông kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của lớp 9C Trường Trần Phú.

  [​IMG]

  Hội ngộ 20 năm mùa hạ 98, áo phông niên khóa 1995-1998 của Trường Phổ thông dân lập Đông Đô nổi bần bật với tông in xanh đỏ lên áo trắng.

  [​IMG]

  Mẫu thiết kế áo họp lớp cực ấn tượng dành cho các bạn tuổi ngựa. Đây chính là áo đồng phục họp lớp A1 Khóa 42 của Trường THPT Liên Hà, các bạn ấy đặt sản xuất áo phông kỉ niệm 10 năm ngày ra trường với áo trắng in hình chú ngựa khỏe khoắn!

  [​IMG]

  Lớp 12A7 trường THPT Sơn Tây khóa 1997-2000 may áo đồng phục kỷ niệm 17 năm ngày ra trường, mẫu in áo lớp vẫn teen như tính cách của họ ngày nào.

  [​IMG]

  Mẫu áo phông kỉ niệm 15 năm ngày gặp mặt của lớp 12A1 Trường THPT Yên Dũng Bắc Giang, slogan in áo rất cá tính, đúng chất 12A1 "12A1 has character"

  [​IMG]

  10 năm, quãng thời gian không quá dài mà cũng không phải là ngắn nhưng cũng đủ để cho các thành viên trong lớp nhớ tới nhau. Cả một cây tình cảm với nhiều trái tim đỏ rực ấm nóng để rồi gặp nhau sau 10 năm ra trường, với 12A7 Mãi mãi trong tôi.

  [​IMG]

  "We are one" là slogan áo họp lớp của lớp 12A4 Trường THPT Sóc Sơn, các bạn in thông điệp 15 năm ngày ấy - bây giờ để thể hiện tình cảm trước sau như một, mãi mãi không nhạt phai của tuổi học trò 15 năm trước và của những con người trưởng thành của 15 năm sau, hãy cứ tung cánh bay cao bay xa tới những chân trời mới, nhưng mãi mãi không quên tình cảm của lứa tuổi học trò.

  Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt may áo phông họp lớp kỷ niệm ngày ra trường thôi >>> 0936.043.668 >>> Các bạn đặt áo càng sớm, chúng tôi thiết kế áo càng nhanh, các bạn càng có nhiều sự lựa chọn mẫu thiết kế đẹp để in áo lớp! Hãy cho chúng tôi được dệt thêm các kỉ niệm đẹp tuổi học trò của lớp bạn nhé!

  Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo phông họp lớp độc đáo, nhiều mẫu mã đẹp TẠI ĐÂY>>>

  Nguồn: Chợ Đồng Phục
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP