Khi 12 chòm sao cận kề cái chết

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi vitaminlove angelran, 7/12/2015. — 13.041 Lượt xem

 1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khi 12 chòm sao cận kề cái chết

  Tưởng tượng bạn đang vui vẻ trên máy bay bỗng có tín hiệu tai nạn sắp sửa xảy ra, các chòm sao sẽ phản ứng thế nào nhỉ?

  Bạch Dương: Dự định đầu tiên của Bạch Dương là nhảy dựng lên, chạy ngay đến cửa thoát hiểm, chuẩn bị mọi thứ cẩn thận để nhảy dù. Nhưng sự thật là họ vẫn cứ ngồi yên trên ghế, thắt chặt dây an toàn và… sợ.

  Kim Ngưu: Kim Ngưu cho rằng trước sau gì cũng chết nên cứ tận hưởng được phút nào hay phút đó. Ngay lập tức, họ cho gọi cô tiếp viên đang run cầm cập và ngỏ ý muốn uống rượu. Sau khi đã uống xong, họ cảm thấy tốt hơn và cuối cùng tự an ủi bản thân rằng cuộc sống mới sẽ ổn thôi.

  Song Tử: Song Tử cảm thấy vô cùng sợ hãi và la hét điên cuồng ngay khi phát hiện ra mình sắp chết. Khi họ bình tĩnh trở lại, may mắn thay, họ không trở thành mối hiểm họa khi tiêm nhiễm vào những hành khác khác những nỗi sợ và cơn khủng hoảng.

  Cự Giải: Cự Giải sẽ ngồi thật yên lặng và tiếp tục với cuốn sách đang dở dang của mình, mặc dù lúc đó họ chẳng còn tâm trí đâu mà biết cuốn sách đang nói gì. Họ chỉ đang cố gắng không để bản thân mình quá tuyệt vọng và tự huỷ diệt chính mình. Họ cho rằng năng lượng thần bí và những suy nghĩ của bản thân sẽ có ảnh hưởng lớn đến số phận của toàn thể mọi người hơn bất cứ những nhân tố nào khác.

  Sư Tử: Mặc dù rất sợ nhưng Sư Tử cố gắng hết mình để trấn an những hành khác còn lại. Sau đó, họ sẽ chạy ngay đến phòng lái. Mặc dù chẳng có chút kiến thức nào về máy bay nhưng họ làm mọi thứ có thể để cải thiện tình hình. Họ chẳng bao giờ để mất cơ hội thể hiện sự chủ động của mình.

  Xử Nữ: Xử Nữ sẽ ngồi nhớ lại mọi sự kiện quan trọng đã xảy ra trong cuộc đời của họ. Họ giả vờ như chính mình là cái máy bay và nó sẽ không bao giờ rơi. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ đang ngồi ở một cái máy bay khác? Xử Nữ có vẻ lúc nào cũng thích phân tích mọi chuyện, dù cho có ở trong tình thế nào đi chăng nữa.

  Thiên Bình: Với bản tính trách nhiệm cao, Thiên Bình sẽ cố gắng giúp mọi người bình tĩnh và cố quên đi nỗi sợ của bản thân. Họ sẽ trấn an những hành khác đang sợ hãi, giải thích cho họ chuyện gì đang xảy ra và chỉ họ cách sử dụng mặt nạ oxy trong trường hợp khẩn cấp.

  Thiên Yết: Thiên Yết lúc đó chỉ biết nghiến chặt răng và cố thở và khi cảm xúc lên tới đỉnh điểm, họ chỉ còn biết ngồi lặng im và nhìn trân trân một cách vô định.

  Nhân Mã: Tính hăng hái và khao khát sự sống giúp Nhân Mã không bị xuống tinh thần. Họ không bao giờ bỏ cuộc cho đến giây phút cuối cùng và sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Họ tin rằng vào giây cuối cùng, phi công sẽ cứu được máy bay.

  Ma Kết: Ma Kết thì ngồi than thân trách phận, và cứ mãi gặm nhấm một câu hỏi : “Tại sao mình lại không đi một chiếc máy bay khác, và sao lại cứ phải đến cái nơi chết tiệt này? Có rất nhiều nơi khác để đi chơi cơ mà.” Tuy vậy, nếu trước sau gì cũng chết thì họ thà…ngủ một giấc vì bạn biết đấy, đường về nhà rất dài.

  Thủy Bình: Thủy Bình cho rằng tất cả là số phận mà đã là số phận thì họ chẳng thể làm được gì. Họ sẽ thắt chặt đai an toàn, hít thở sâu và nghe nhạc.

  Song Ngư: Song Ngư sợ chết khiếp và nhắm chặt mắt lại. Họ đang chờ đợi cái chết và tự oán: “Tại sao số phận của tôi lại thành ra thế này.
   


  Ayaka-HiMe, hoakrLovely angel RanMori thích điều này.


 2. Song Mỹ Nhi

  Song Mỹ Nhi -`ღ´- Cloud -`ღ´- Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/1/2017
  Bài viết:
  487
  Lượt thích:
  11.041
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  THPT Quang Trung
  :KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. Top chòm sao ko sợ chết

Đang tải...
TOP