Khẩu phần ăn của gà đá theo các cách

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi backred, 26/11/2016. — 311 Lượt xem

 1. backred

  backred Thành viên mới

  Khẩu phần ăn của gà đá theo các cách

  Khẩu phần ăn của gà để đi đấu trong những trận da ga truc tuyen kịch tính là vô ngần nhu yếu , chế độ ăn đóng góp vai trò rất quan trọng trong sức khỏe của gà đá , phải như bạn không cho chúng ăn đúng chế độ rất dễ bị ốm dẫn đến sức khỏe không đúng như mong ước bản thân khi chiến kê tham dự vào một trận đấu nào đó.

  [​IMG]

  Gà đá là một giống ngỗng , thức ăn hàng ngày thường là ngũ cốc , nhưng muốn luyện gà có cơ bắp vạng vỡ mà bạn hay xem choi ga qua mạng , bạn muốn chiến kê của mình như những chiến kê trong các trận đấu đó , kiên cố cần phải cho gà ăn thóc tẻ hàng ngày , có khả năng thêm một số thịt và rau quả khác cho đủ chất.

  Chế độ ăn của gà các bạn cần bắt chước theo việc làm sai trái của người khác các bước sau đây để đảm bảo công hiệu tối ưu , mỗi ngày các bạn cho ăn 2 bữa thóc vào các khoảng thời gian sau:

  - Sáng từ khoảng 6h đến 7h .

  - Chiều từ khoảng 17h đến 18h .

  - Bữa phụ vào buổi trưa các bạn cho gà ăn thịt , rau , củ quả cho đủ chất.

  Các bạn nên nhớ khi cho gà ăn không được cho ăn quá no , khi gà ăn quá no dẫn đến tình trạng béo và lười có trí giác và Cuối cùng là hỏng gà bởi tính lười đó. Khi cho gà ăn thì các bạn cho ăn vừa đủ khoảng 2/3 diều là thôi không cho ăn nữa. Một điều nữa đó là các bạn cần chọn những loại mồi sau để gà có khả năng đủ chất dinh dưỡng.

  - Mồi gà có xác xuất ăn như thịt lạc bao gồm thịt bò , đùi cóc , thịt lợn.

  - Mồi gà thứ 2 đó là tôm , tép và một số hải sản khác ăn đổi thay theo ngày.

  - Giá như các bạn có điều kiện hơn thì hãy cho gà ăn tắc kè , thằn lằn , hải mã ngâm rượu những loại này rất bổ cho gà

  - Cho gà ăn cua đồng sẽ giết mổ gà trở thành săn chắc hơn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP