Khẳng định sự khác biệt tại dự án Vinhomes Ba Son-Golden River

gianginova

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
vinhomes ba son là một dự án nhà ở sở hữu nhiều điều kiện thuận tiện cũng như vị trí có một không hai vô nhị tại Sài Gòn bây giờ. Với những giá trị và khác biệt mà Vinhomes Ba Son-Golden River mang lại, dự án sẽ là nơi khẳng định hạng sang, dành cho một cộng đồng riêng biệt

→ Tin liên quan dự án: vinhomes thang long

Địa thế độc nhất vô nhị tại Vinhomes Ba Son-Golden River
Dự án Ba Son là dự án duy nhất có vị trí đẹp nhất Sài Gòn hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia “Vinhomes Golden River Ba Son phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, sở hữu vị trí độc nhất vô nhị mà chưa có bất kì một dự án bất động sản nào có thể vượt qua”

Dự án Vinhomes BaSon nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, tại số 2, Tôn Đức Thắng, quận 1. Đây là con đường huyết mạch, nối các tuyến đường quan trọng nhất quận 1 như đường Đồng Khởi, đường Hai Bà Trưng, đường Đinh Tiên Hoàng, nối qua quận 3. từ vựng trí này, quý khách hàng có thể nhận thấy nhìn thấy sông Sài Gòn thơ mộng, tòa Landmark 81 Vinhomes Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco. Hơn hết, Vinhomes Golden River Ba Son là dự án duy nhất kết nối trọng tâm hành chính cũ và trọng tâm hành chính mới của đô thị Sài Gòn, nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, thuận lợi cho việc di chuyển, kết nối với giao thông đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt.

Vinhomes Golden River: Dẫn đầu cho một xu hướng mới
Vinhomes Golden River là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang phổ biến và lan rộng tại các nước phát triển trên thế giới. Với mô hình này, khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ là một Sài Gòn thu nhỏ giữa một Sài Gòn rộng lớn, tất cả những tiện ích hiện đại của thành thị như chính giữa thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp… đều sẽ được tích hợp đầy đủ nhất trong lòng nội khu đô thị. Qúy quý khách sẽ được sống trong một không gian sống đầy đủ, hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay.
Ma%CC%A3%CC%86t-Sau-1024x512.jpg
Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Ba Son-Golden River đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao, các tiện ích cộng đồng được xây dựng và phát triển đồng bộ nhất, trang bị những thiết bị hiện đại, đảm bảo một môi trường sống phát triển toàn diện và cho tương lại. Một không gian tỏa sáng nhất chỉ có tại Vinhomes Ba Son.

Mở bán dự án Vinhomes Bason hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư và quý mọi người quan tâm, mọi chi tiết cụ thể và xác thực nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.
 
Top