Khám phá ưu điểm của bếp điện từ và bếp hồng ngoại

cuongnguyen2909

Thành viên
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Bếp đôi điện từ và hồng ngoại là sự kết hợp ấn tượng khi một bên là bếp từ có thể luộc, ninh, hầm và một bên là bếp hồng ngoại có thể xào, rán các món ăn rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian đun nấu.

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, mặt hàng bếp đôi điện từ và hồng ngoại ra đời đã giúp các bà nội trợ xóa tan mọi nỗi lo về độ an toàn, thời gian nấu nướng cũng như tiết kiệm nhiên liệu. Sau đây chúng ta cùng tò mò ưu nhược điểm của dòng sản phẩm bếp đôi điện từ và hồng ngoại nhé.

Mặt tốt của bếp từ?

Thẩm mỹ: Mặt kính của bếp từ được thiết kế bằng kính chịu lực, chịu nhiệt Schott - Đức có khả năng chống xước, dễ dàng vệ sinh mặt bếp, tạo độ sang trọng, sạch sẽ cho phòng bếp gia đình bạn. Ngoài ra, bếp được thiết kế nhiều tính năng nấu hiện đại, phục vụ cho mọi nhu cầu nấu nướng của bà nội trợ.

Nấu nướng đạt hiệu suất cao: Cách đốt nóng của bếp từ là làm nóng trực tiếp vùng thức ăn phía bên trong nồi nên hiệu quả 90% và thất thoát 10%. Bởi vì vậy, bếp từ phù hợp với việc ninh, hầm, lẩu,..

An toàn tuyệt đối: Bếp từ hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên khi nấu, mặt bếp và nồi không quá nóng do vậy khách hàng có chạm vào mặt bếp cũng sẽ không bị bỏng.

0309_kham-pha-uu-diem-cua-bep-hong-ngoai.jpg

Bếp đôi điện từ và hồng ngoại là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với những chức năng vượt trội

Sản phẩm tham khảo: https://khanhvyhome.com/bep-dien-bep-tu-cata.html

Điểm tốt của bếp hồng ngoại?

Thẩm mỹ, đa năng: Ngoài thiết kế hiện đại với mặt kính chịu lực, nhiệt an toàn, đa chức năng nấu nướng thì bếp hồng ngoại còn hấp dẫn khách hàng bởi khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp. Bếp hồng ngoại cho phép bạn nướng các loại thực phẩm tươi sống và thực phẩm khô mà không phải mất thời gian như cách nấu thông thường.

Hiệu suất nấu nướng cao: Nếu bếp từ có ưu điểm trong việc ninh, hầm, luộc đồ ăn thì bếp hồng ngoại lại đảm nhiệm vai trò xào, rán món ăn ngon cho cả gia đình. Thú vị là, bếp hồng ngoại không kén nồi, có thể tương thích với xoong, nồi bằng nhôm, gang, inox, đất, đá, thủy tinh,…Đặc biệt, bếp điện có cách đốt nóng là làm nóng mặt kính trước rồi tới làm nóng nồi cho nên hiệu quả đạt 60% và thất thoát là 40%, tiết kiệm nhiên liệu.

Xem thêm tại : khanhvyhome.com
 
×
Quay lại
Top