1. Lê Hoàng Thuỳ Trang

  Lê Hoàng Thuỳ Trang Thành viên mới

  Khám phá tính cách đàn ông qua món quà họ tặng bạn

  Những món quà có thể thể hiện cho bạn biết đôi điều về chủ nhân của chúng. Bạn có biết làm sao để đoán được tính cách đàn ông qua những món quà? Hãy cùng Sài Gòn Special tìm hiểu nhé!

  >> 4 Tính cách khiến đàn ông Việt luôn hấp dẫn phụ nữ (bit.ly/2fj3Kvq)

  1. Kẹo bánh hay socola

  Chàng trai tặng bạn kẹo bánh hay socola có lẽ tính cách đàn ông cũng khá giản dị. Tuy nhiên khi chàng tặng cho bạn những món quá đó chưa chắc đã phải là anh ấy thấy bạn gầy gò ốm yếu đâu. Mà có lẽ rằng anh ấy đã chán phải nghĩ ngợi xem nên mua gì và anh ta đã mua món quà thường nhất. Chưa chắc đã do anh ấy không có thời gian suy nghĩ dành cho bạn điều đặc biệt mà có thể anh ấy chẳng muốn nghĩ về điều ấy.

  [​IMG]
  Người đàn ông suốt ngày chỉ tặng socola có thể là người vô tâm

  2. Đồ trang sức

  Người đàn ông mang đến cho bạn những món đồ trang sức rẻ tiền như chiếc vòng cổ hay nhẫn mà có thể mua từ bất cửa hàng nào, có thể thấy rằng chàng trai đó chưa chắc đã nghiêm túc với mối quan hệ với bạn. Trong cuộc sống anh ta là người rất tiết kiệm.

  [​IMG]

  Còn nếu như bạn nhận được từ anh ta món trang sức đắt tiền anh ta có thể chuẩn bị tiến thêm một bước với bạn. Anh ta có vẻ như là người rất trân trọng bạn, vì dù không có điều kiện nhiều mua một món đồ đẹp cho bạn gái hẳn cũng không phải là điều quá sức.

  [​IMG]

  3. Nước hoa và mỹ phẩm

  Chàng trai tặng bạn gái nước hoa và mỹ phẩm là chàng trai khá tinh tế bởi phụ nữ gần như ai cũng thích điều đó. Nhưng chắc hẳn anh chàng này cũng phải khá kỳ công để chọn loại nước hoa và mỹ phẩm phù hợp với sở thích của bạn. Bắt đầu mối quan hệ với chàng trai này bạn sẽ được rất nhiều niềm vui bởi sự lãng mạn và tinh tế của anh ta. Nhưng hãy coi chừng một chàng trai tâm lý và sành điệu như vậy có thể có rất nhiều vệ tinh.

  [​IMG]
  Chàng trai thích tặng nước hoa có thể là người có tính cách đàn ông lãng mạn

  4. Vật dụng cho nhà bếp

  Nếu bạn là người yêu thích nấu ăn và chàng trai lại tặng cho bạn đồ làm bếp thì điều đó thể hiện tính cách đàn ông khá thực tế của anh ta. Anh ta luôn có những suy nghĩ rõ ràng và rành mạch. Đừng mong chờ ở anh chàng này sự lãng mạn nhưng anh ta là người đáng tin cậy và luôn bên cạnh bạn. Đó là dụng cụ làm bếp mà bạn có thể sử dụng dài lâu có lẽ anh ta đã có kế hoạch cho đám cưới với bạn rồi nhé.

  [​IMG]

  Đàn ông luôn thể hiện cảm xúc, tình cảm thông qua hành động nên bạn có thể nắm bắt được phần nào tình cảm của họ thông qua cách tặng quà. Và qua đó tính cách đàn ông của họ cũng được biểu hiện rõ hơn.
   
 2. Phan Thị Mỹ Ngọc

  Phan Thị Mỹ Ngọc Banned

  Tham gia:
  5/10/2016
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  "Bắt đầu mối quan hệ với chàng trai tặng bạn nước hoa & mỹ phẩm bạn sẽ được rất nhiều niềm vui bởi sự lãng mạn và tinh tế của anh ta. Nhưng hãy coi chừng một chàng trai tâm lý và sành điệu như vậy có thể có rất nhiều vệ tinh."

  =))))) ui bó tay lun hihihi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP