1. doangam91

  doangam91 Thành viên mới

  Khám Phá Những Địa Điểm Lý Thú Tại Hà Giang

  Khám phá những địa điểm lý thú tại Hà Giang với Phố cổ Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, dinh thự Vua Mèo,… và cùng hòa mình vào dịp chợ tình Khâu Vai tại Mèo Vạc, Hà Giang.

  [​IMG]
  Tour du lịch Hà Giang: Điểm hấp dẫn cho kỳ thêm lý thú

  Ðến với các tour du lịch Hà Giang, thăm Quản Bạ ngắm nhìn cổng trời, núi đôi, thăm Yên Minh nhìn rừng thông đẹp nhất Việt Nam, thăm Sủng Là có ngôi nhà trong “Chuyện Của Pao”, thăm Phó Bảng – một trong những cửa khẩu chính của Hà Giang (cột mốc gianh giới Việt Trung) với những mái nhà lợp ngói mang đậm dáng dấp của người Hoa. dia diem du lich Tiếp đó, thăm cao nguyên Ðồng Văn để thử lòng can đảm của du khách bởi đèo cao vực thẳm chồng chất, để đổi lại, bạn được những ngày đắm mình với thiên nhiên hùng vĩ, thả hồn trong tiếng khèn, tiếng sáo, hòa mình trong buổi chợ phiên của dân bản, ăn món thắng cố ngựa, uống rượu ngô, mua đồ thổ cẩm và đặc biệt là thịt trâu gác bếp…

  [​IMG]
  Tour du lịch Hà Giang: Điểm hấp dẫn cho kỳ thêm lý thú
  Khi đi thuê xe máy ở Hà Giang bạn sẽ được nghe người ta nói rằng nếu chưa lên Lũng Cú thì coi như chưa đến Ðồng Văn, bởi Lũng Cú là “nóc nhà của Việt Nam” nơi mà “cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng trời”. dia diem du lich Leo lên cột cờ Lũng Cú có thể thu gọn tầm mắt cả một thế giới từ trên cao.

  Tour du lịch Hà Giang: Điểm du lịch hấp dẫn cho kỳ nghỉ lễ 30-4/1-5

  [​IMG]
  Tour du lịch Hà Giang: Điểm hấp dẫn cho kỳ thêm lý thú cho các dân phượt

  Nếu tham gia tour du lịch Hà Giang đi từ Hà Nội, các gia đình cũng có thể chọn ô tô làm phương tiện đi lại, giá vé nằm là 150.000 đồng/1 chiều. Vì trên Hà Giang có sẵn dịch vụ cho thuê xe máy chỉ khoảng 200.000 bạn có thể phượt xe máy phám phá Hà Giang. dia diem du lich Giá nhà nghỉ ở Hà Giang dao động trong khoảng 150 – 200.000 đồng. Chi phí dự trù cho chuyến đi tour Hà Giang tối thiểu 300.000 đồng/ngày/người. về dich vu cho thue xe may ha giang.

  [​IMG]

  Những địa điểm hấp dẫn khi đi du lịch Hà Giang

  Chi phí cho chuyến đi phượt xe máy Hà Giang, tour Hà Giang không nhiều khoảng 150.000 đồng/ngày/người, phụ thuộc vào sự chi trả và nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí của anh em trong quá trình trải nghiệm.
  Nguồn: motorbike rental vietnam
  Theo: Tin tức trong nước
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP