1. dai gia chan dat

  dai gia chan dat Bóng ma vô hình Thành viên thân thiết

  Khám phá hình mẫu người chồng hoàn hảo trong các Chòm Sao

  ♥ Bạch Dương
  Nếu bạn có ý định gắn bó cuộc đời mình với một anh chàng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, bạn sẽ nhận thấy Bạch Dương rất quan tâm đến bạn, nhẹ nhàng và chăm sóc ân cần. Người đàn ông cung hoàng đạo Bạch Dương hết sức hiền lành. Khi trở về với mái ấm nhỏ của mình, anh ấy luôn tỏ ra ân cần với vợ, luôn quan tâm, lắng nghe kể cả là những lời nói dai dẳng có phần than vãn của vợ.

  Chàng luôn cho rằng mình là một đại nam nhi nên không bao giờ đôi co, tranh cãi với vợ những điều nhỏ nhặt. Đôi khi vợ hung dữ, nổi giận một chút cũng không sao, chàng vẫn hết mực yêu thương vợ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chì chiết quá mức, đừng để chàng cảm thấy quá nặng nề và mệt mỏi điều này sẽ làm rạn vỡ tình cảm của hai người.  Về sự nghiệp, người đàn ông Bạch Dương rất coi trọng sự nghiệp, có chí tiến thủ. Sẽ có những thử thách trong công việc nhưng Bạch Dương sẽ không dễ dàng từ bỏ, chàng luôn quyết tâm chinh phục những khó khăn đó tới cùng. Điều cần làm của bạn lúc đó là động viên và chia sẻ với chàng để chàng có thêm động lực mà phấn đấu bạn nhé!

  ♥ Kim Ngưu

  Người chồng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ cho bạn một cuộc sống ổn định về vật chất, bạn sẽ không phải thiếu thốn thứ gì. Chàng sẽ khiến nửa kia của mình hoàn toàn thuyết phục về việc lựa chọn chàng làm bạn đời. Khi đã kết hôn, chàng sẽ cố gắng hết mình để cho gia đình có một cuộc sống sung túc, đủ đầy.  Hơn nữa,người chồng Bạch Dương luôn quan niệm làm việc gì cũng phải thiết thực và biết cách tiết kiệm chi tiêu. Kim Ngưu sẵn sàng giao quyền hạn tài chính cho bạn, thậm chí nhà cũng đăng ký dưới tên của bạn. Anh ấy cảm thấy điều đó không quan trọng, hạnh phúc gia đình mới là trên hết. Về việc tiêu dùng, sắm sửa, mua xe, mua nhà những người chồng Kim Ngưu đều lựa chọn chất lượng và thương hiệu chứ không mấy quan tâm tới giá thành. Bạn sẽ luôn hãnh diện khi đồng hành cùng người chồng Kim Ngưu!

  ♥ Song Tử

  Song Tử yêu bạn một cách say đắm, cuồng nhiệt, da diết. Anh ấy quan niệm không có bạn thì sẽ không sống nổi, bạn là tất cả đối với anh ấy. Chàng trai Song Tử rất hiền lành, chịu khó làm ăn, có chí tiến thủ. Dù thử thách có khó khăn đến đâu, gian nan thế nào anh ấy cũng quyết tâm, không bao giờ bỏ cuộc.

  Khi đã có gia đình, những người chồng thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường có xu hướng phụ thuộc vào vợ mình. Nếu vắng bóng bạn, cuộc sống của chàng sẽ hoàn toàn đảo lộn. Vì chàng đã quen với việc mọi thứ được bạn lo từ A đến Z nên rất ít khi chủ động làm việc nhà. Nhưng người đàn ông sinh cung Song Tử có một điểm đặc biệt là khi về già, tình yêu của họ càng lãng mạn, bay bổng. Thời trai trẻ chàng có chút phong lưu, rất khó quản lí, nhưng đến khi tuổi đã về già thì lại là người bạn đời tri kỉ.
  [​IMG]
  ♥ Cự giải:

  Nếu bạn muốn kết hôn với anh chàng Cự Giải, bạn sẽ rất thoải mái trong việc chi tiêu vì anh ấy luôn để cho bạn làm chủ, tự do quyết định và luôn tôn trọng ý kiến của bạn. Chàng luôn muốn gia đình sống trong sự hòa hợp, luôn hi vọng gia đình đoàn tụ, quây quần.  Đặc biệt, Cự Giải hiếm khi đôi co với bạn về một vấn đề nào đó, chàng luôn biết nhường nhịn và chiều chuộng bạn. Anh ấy có năng lực, chí tiến thủ, luôn biết phấn đấu vì tương lai. Sau khi kết hôn, người chồng Cự Giải sẽ đem đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.


  ♥ Sư Tử:

  Sư Tử có khướu hài hước khiến cho bạn khi trở về với mái ấm gia đình luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Anh ấy luôn quan tâm đến cảm xúc của người bạn đời, khi thấy bạn không vui, chàng biết cách làm cho bạn phải nở nụ cười thật tươi, xua tan mọi mệt mỏi trong tâm hồn bạn. Vì thế mà cuộc sống của hai người luôn tràn ngập niềm vui.

  Khi hai người ở bên nhau, thật ra Sư Tử rất ít khi thể hiện tình cảm nhưng lại luôn mang đến cho bạn sự ấm áp, tin tưởng. Chàng không mang áp lực, mệt mỏi, công việc ở công ty hay việc ngoài xã hội về nhà. Chàng luôn quan niệm cộng việc là công việc, sẽ không để những thứ đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. bên cạnh đó, Nngười đàn ông thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có một tâm hồn rất trẻ trung, vô tư, yêu đời.


  ♥ Xử Nữ:

  Khi đã là một người chồng, Xử Nữ sẽ dồn tâm trí và tình cảm về ngôi nhà và người vợ thân yêu của mình. Có thể nói người đàn ông Xử Nữ sẽ không bao giờ e ngại việc phải đối diện với những sóng gió trong cuộc đời, chàng sẵn sàng làm mọi việc để có thể làm cho người vợ của mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất có thể.

  Xử Nữ luôn chiều chuộng và tôn trọng người bạn đời của mình. Xử Nữ thích những nơi đông người để tụ tập, và tán gẫu với bạn bè. Nhưng sẽ luôn biết dừng lại đúng lúc và trở về nhà khi biết rằng người vợ yêu quý của mình đang chờ. Chàng sẽ chỉ ra ngoài và về muộn khi có sự đồng ý từ phía vợ mình.
  Hơn nữa, người đàn ông sinh cung hoàng đạo Xử Nữ rất có bản lĩnh, biết chia sẻ việc nhà với vợ. Chàng sẵn sàng xắn tay áo và vào bếp phụ vợ nấu nướng nếu một ngày bạn bận việc công ty và về nhà trễ. Bạn hoàn toàn có thể "mạnh dạn" đề xuất việc san sẻ công việc nhà cho hai vợ chồng, chắc chắn chàng sẽ đồng ý và làm việc có phần còn chăm chỉ hơn bạn đấy. Khi có con, người chồng Xử Nữ sẽ cùng vợ chia sẻ công việc chăm sóc và nuôi dạy con cái. Xử Nữ sẽ là một người cha tốt!

  ♥ Thiên Bình:

  Mọi người đều rất ngưỡng mộ vì bạn thật hạnh phúc nếu chồng bạn thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, anh ấy sẽ là một người chồng tốt, người cha mẫu mực. Trong cuộc sống hôn nhân, sự hòa hợp giữa vợ và chồng là yếu tố quan trọng, đặc biệt với Thiên Bình, điều đó là nhân tố cần thiết để hạnh phúc thăng hoa.

  Điều quan trọng mà người chồng Thiên Bình mong muốn ở cuộc sống gia đình là sự thấu hiểu cảm thông và chia sẻ. Đừng than vãn mỗi khi chàng ra ngoài về muộn, đừng vội giận dỗi chỉ vì chàng không nhớ ra ngày kỉ niệm của hai người. Chắc chắn phải có một lý do nào đó mới khiến Thiên Bình đãng trí như vậy. Nhiệm vụ của bạn là cần tìm hiểu và san sẻ những điều đó với chàng. Có như vậy, cuộc sống của hai bạn rất hạnh phúc, ấm êm. Mọi người sẽ nhìn gia đình bạn như một gia đình kiểu mẫu.

  ♥ Thần Nông:

  Người chồng thuộc cung hoàng đạo Thần Nông luôn coi lòng trung thành là yếu tố quan trọng trong cuộc sống cho dù liên quan đến tình cảm hay công việc. Chàng có xu hướng khiến người khác phải chứng minh lòng trung thành của họ đối với mình, và nếu không làm vậy anh ấy sẽ cảm thấy mình giống như bị phản bội, sau đó gần như không thể tha thứ cho họ.

  Trong con người Thần Nông luôn có khao khát được chứng tỏ chính mình và những hiểu biết của mình với người khác một cách nhiệt tình nhất, thậm chí có chút khoa trương. Tuy nhiên, những hiểu biết mà chàng quyết định thể hiện ra với thế giới không phải là những cái vỏ vô hồn, hào nhoáng, mà là kết tinh của những nhận xét, nghiên cứu có cơ sở. Chàng có khả năng phán đoán mọi việc, nắm bắt tình hình và xử lý nó một cách nhanh chóng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Bởi thế, mỗi khi có chuyện gì xảy ra, bạn cứ yên tâm chàng đã hoạch định sẵn và có biện pháp đối phó từ trước đó rồi. Chẳng bao giờ bạn lo mình rơi vào tình huống bị động cả.
  [​IMG]
  ♥ Nhân Mã:

  Sau khi sống chung dưới một mái nhà, bạn sẽ nhận ra rằng Nhân Mã trước và sau khi kết hôn có sự khác biệt rất lớn. Phương châm của Nhân Mã: Dù chúng ta là vợ chồng nhưng chúng ta vẫn cần có những niềm đam mê riêng không nên xâm phạm hay can thiệp vào của nhau” Thực tế, người chồng Nhân Mã rất coi trọng vấn đề tiền bạc. Nhân Mã chi li trong vấn đề tiền nong nhưng sau khi kết hôn lại khá hào phóng, thoáng đạt.


  Khi đó, chàng nhận ra hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất và sẽ yêu thương bạn hết mực. Về việc chi tiêu của bạn, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm tổng thể. Nhân Mã luôn quan tâm đến những thứ xung quanh bạn, thậm chí có chút ghen tuông thái quá. Ví dụ như chàng thường hỏi bạn: “Em đi đâu ? đi cùng ai? Mấy giờ em mới về” “Sao hôm nay em về muộn thế, em đi chơi cùng ai à”. Cho dù đó là việc lớn hay nhỏ, Nhân Mã luôn luôn chăm sóc ân cần và chu đáo.

  ♥ Ma Kết:

  Ma Kết rất tài năng, đa số họ đều là những người đàn ông rất bản lĩnh, không cầu kì, không khoa trương. Ở Ma Kết có sự kiên nhẫn, bền bỉ, chịu khó, luôn nuôi dưỡng chí hướng, sự tiến thủ, sự quyết tâm cao độ. Chắc chắn rằng vào một ngày không xa bạn sẽ nhìn thấy sự thành công của anh ấy.

  Mặc dù chàng có những lúc rất bảo thủ, cố chấp nhưng bản chất rất hiền lành, luôn yêu thương vợ con. Người chồng Ma Kết rất ít khi nổi nóng, tức giận , nếu có thì sau đó Ma Kết luôn luôn suy nghĩ lại về hành động của mình và sẽ xin lỗi bạn.

  ♥ Bảo Bình:

  Bảo Bình là một người chồng rất chung thủy và phóng khoáng, thích cuộc sống tự do, thích tụ tập bạn bè tán gẫu. Sau khi kết hôn, người đàn ông Bảo Bình sẽ yêu thương, che chở bạn, biết cách lấy lòng và luôn làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.  Không chỉ chăm sóc ân cần cho người bạn đời của mình, họ còn rất quan tâm đến những người trong gia đình bên nội ngoại. Hôn nhân có vẻ sẽ khiến Bảo Bình cởi mở hơn rất nhiều trong mọi mối quan hệ và sẵn lòng hỗ trợ nửa kia của anh ấy.

  ♥ Song Ngư:

  Song Ngư sẽ là người chồng tuyệt vời bởi bản tính hiền lành, nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo. Chàng thường chủ động trong mọi việc, tạo cho đối phương cảm giác được quan tâm và yêu thương. Họ cũng nhiệt tình và biết cách chiều chuộng người bạn đời của mình. Mẫu người vợ lý tưởng của Song Ngư là những người biết suy nghĩ, biết chia sẻ và luôn hành động sáng suốt. Khi gặp phải vấn đề khó khăn nào đó bạn sẽ nhận ra rằng Song Ngư luôn có cách xử lí rất thông minh. Có thể nói Song Ngư là mẫu đàn ông sống rất nội tâm, khi buồn thường giấu trong lòng, không bao giờ chia sẻ cùng ai. Điều quan trọng là bạn phải tinh ý nhận ra điều đó và khéo léo để chàng cởi mở hơn nữa.

  Về vấn đề chi tiêu trong gia đình, chàng thường để bạn tự do quyết định. Nếu có vấn đề nào đó cần giải quyết, bạn hoàn toàn có thể san sẻ cùng Song Ngư. Anh ấy có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tuyệt vời, nhờ vậy mà bạn sẽ càng hiểu một cách rõ nhất những khó khăn đang gặp phải. Thêm vào đó chàng có một trí tưởng tượng phong phú giúp bạn hình dung được toàn cảnh vấn đề nhanh chóng và luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.


  Theo afamily
   
 2. rio_sp

  rio_sp Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2011
  Bài viết:
  14.729
  Lượt thích:
  8.951
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Trường:
  đh quy nhơn
  ck mình se~ la` cung nào nhi
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP