Khai xuân Kỷ Hợi giảm giá đệm bông ép cho sinh viên tới 50%

huongdem.09

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2019
Bài viết
0
Mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, demgiare.vn giảm giá đệm bông ép cho sinh viên tới 50%. Các bạn sinh viên sau đợt nghỉ Tết đã quay lại với việc học của mình, trong thời tiết se lạnh của mùa xuân chắc hẳn vẫn cần tới một chiếc đệm. Hãy tham khảo ngay dòng đệm bông ép cho sinh viên, tận dụng đợt giảm giá đầu xuân để được mua đệm giá rẻ nhé!

Đệm bông ép được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc , rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, Đệm được thiết kế gấp 3 và sử dụng khóa kéo bao quanh, giải pháp cho không gian nội thất chật hẹp do có thể gấp gọn làm 3 sử dụng như Sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng.

Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ. Đệm bông ép có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.Có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.

Đệm bông ép có nhiều loại nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn là sinh viên, còn đang phụ thuộc tài chính ở bố mẹ hoặc đã đi làm thêm nhưng thu nhập thấp thì hãy tham khảo dòng đệm bông ép nano - queen - korea với giá khuyến mại chỉ từ 570.000 đồng với kích thước 1mx1m9x5cm. Ngoài kích thước này còn nhiều kích thước khác cho bạn chọn lựa như 1m2x1m9, 1m6x2m, 2mx2m2...với độ dày 5cm, 9cm, 14cm, 18cm.

Tham khảo bảng giá chi tiết của đệm bông ép
bang%20gia%20nanoqueen.jpg


Liên hệ mua đệm bông ép chính hãng, giá tốt tại Hà Nội:

Hotline: 0974.709.724
Địa chỉ: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://demgiare.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dembongephanoi/

 
Top