Khai tỏ mẹo chọn mũ bảo hiểm phù hợp cho bạn

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
Đối với các phượt thủ có thể nói mũ bảo hiểm chính hãng hà nội là vật dụng không thể thiếu. Nó trở thành người bạn đồng hành của các phượt thủ trên mỗi đoạn đường đi. Mũ bảo hiểm bây giờ xuất hiện rất nhiều trên thị trường với đa dạng kiểu dáng, màu dung nhan khác nhau. Vậy làm sao để các phượt thủ có thể chọn cho mình người bạn đồng hành phù hợp. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây.
Trên thị trường có vô khối loại mũ bảo hiểm khác nhau. Tùy từng loại mũ lại phù hợp cho mỗi người khác nhau di chuyển trên những đoạn đường khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau. Như những chiếc mũ nửa đầu dành cho những di chuyển trên đoạn đường ngắn. Đối với những chặng đường xa thì phải sử dụng những chiếc mũ ¾ hay trùm đầu mới có thể đảm bảo an toàn cho bạn.
Đối với các phượt thủ có 3 loại mũ sử dụng chủ yếu là mũ Full face, cào cào hay Flip up?
Mũ cào cào?
Cải tiến hơn với chiếc mũ full face mũ bảo hiểm cào cào có thêm vành bảo vệ ở phía cằm và phía trên thì dài ra tạo nên phong cách riêng cho mũ cào cào. bên cạnh đó chiếc mũ bảo hiểm cào cào không có kính chắn gió như full face, vậy nên nếu sử dụng sẽ phải mua thêm kính để đeo thêm.
Mũ lật hàm Flip-up?
Đây cũng là loại mũ được nhiều phượt thủ yêu thích hiện nay. Loại mũ này có rất nhiều bổ ích bởi bạn có thể sử dụng như mũ như mũ ¾ khi di chuyển trong tỉnh thành. Và còn có thể kéo xuống thành mũ full-face khi di chuyển đường dài.
Với những chia sẻ trên đây hy vọng các phượt thủ có thể chọn lọc được chiếc mũ bảo hiểm phù hợp cho mình vừa đảm bảo an toàn khi di chuyển vừa biểu thị các tính của mình.
xem thêm: http://www.mubaohiemtieuchuan.com/kinh-nghiem-chon-mua-mu-bao-hiem-dep-chinh-hang-bid322.html
 
Top