Khai thác dòng ghế sofa góc nào tốt nhất

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi aloxinh12, 12/4/2016. — 306 Lượt xem

 1. aloxinh12

  aloxinh12 Thành viên mới

  Khai thác dòng ghế sofa góc nào tốt nhất

  Sản phẩm sofa góc đẹp đang là tuyển lựa của nhiều gia đình, chúng tôi đã bán khá nhiều dòng này từ đầu năm nay, nhiều người chọn lựa dòng này để chủ yếu là có thể che đi những tội lỗi trong căn phòng của họ, nội thất này lại mang đến cho căn phòng phong cách sự hiện đại, lịch duyệt với chất liệu vải bọc ghế cao cấp từ bên ngoài còn bên trong là lớp đệm mút đàn hồi có khả năng chịu lực tốt tạo cảm giác êm ái tuyệt trần khôn xiết.

  Trước tiên chúng ta tìm hiểu sofa góc là gì? Đây là loại ghế kê vào góc nhà để tối ưu hoá những nhược điểm của không gian ngôi nhà, tuy nhiên không phải bộ ghế sofa góc nào cũng được kê vào góc, mà tuỳ theo sự xếp đặt nội thất của chủ nhà, nhưng mục đích ban sơ sản xuất ra dòng ghế này là như thế. Có nhiều kiểu khác nhau nhưng có hai loại chính được nhiều người tuyển lựa đó là góc L và góc xoay (U và G). Do sự Tây hoá trong văn hoá của người Việt Nam đồng thời mẫu mã năng động, và việc tối ưu hoá diện tích thì ngày nay có khoảng hơn 70% căn hộ đặc biệt là những căn hộ chung cư dùng loại ghế này.
  [​IMG]
  - Đối với sofa góc L: hình như bộ sofa này quá thân thuộc với chúng ta, nhìn từ trên xuống chúng có hình chữ L bên trái hoặc bên phải. Theo quy ước của các nhà sinh sản thì góc gọi trái hay phải phụ thuộc vào người đứng đối diện với bộ sofa góc, phần góc nằm bên nào thì gọi tên theo bên đó.

  - Sofa góc xoay: đây là bộ ghế có 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệnh nên không nhiều, phần góc dài hơn là phần L và phần góc còn lại là phần xoay người ta còn gọi góc xoay này là chữ U hoặc chữ G. Đây là thiết kế tối ưu hoá cho sự thư giãn cũng như thuận tiện.

  Loại sofa góc nào tốt nhất:

  - Với kiểu dáng phải phụ thuộc vào diện tích và cấu trúc phòng khách của bạn để chọn lọc xem hợp với kiểu góc L hay Xoay, bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của nhà cung cấp để quyết định cho mình nên mua kiểu nào.

  - Về chất liệu vải boc ghe sofa, tuỳ theo giá tiền mà bạn có thể sở hữu bộ ghế sofa phòng khách với chất liệu nào. Nếu bạn muốn bọ sofa giá rẻ có thể sử dụng chất liệu vải bố hay các loại vải khác, nếu muốn dùng da nhưng không quá mắc bạn có thể dùng loại simili đây là loại da giả đã có rất nhiều người dùng, còn nếu muốn thứ hạng, sang thì dùng da thật, tuy nhiên loại này có nhược điểm về giá, giá của nó rất mắc so với những bộ ghế cũng kiểu dáng nhưng khác chất liệu trên thị trường nội thất.

  Đó là hết thảy những thông tin về loại sofa góc đang được ưa thích trên thị trường nội thất, nếu muốn sở hữu một sofa chất lượng, giá cả phải chăng hãy can hệ ngay với Sofabella để được tham mưu nhiệt thành nhất.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP