Khắc phục iPhone 3G “ì ạch” vì iOS 4

Trong chuyên mục 'Thủ thuật điện thoại' đăng bởi hung9abmt, 5/8/2010. — 2.351 Lượt xem

 1. hung9abmt

  hung9abmt Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Khắc phục iPhone 3G “ì ạch” vì iOS 4

  Rất nhiều người dùng iPhone 3G đã “than trời” vì trót nâng cấp lên hệ điều hành iOS 4 mới nhất bởi chiếc điện thoại của họ đột nhiên chạy “như rùa” hoặc “treo đơ”.
  [​IMG]
  Những động thái gần đây cho thấy nhà sản xuất Apple đã ghi nhận sự phản ánh của người dùng nhưng cho biết họ vẫn đang… “điều tra và nghiên cứu”. Trong khi vụ scandal lỗi bắt sóng trên iPhone 4 vẫn chưa có “thuốc đặc trị”, có lẽ không ai hy vọng Apple sẽ sớm có biện pháp khắc phục vấn đề này trên iPhone 3G – mẫu sản phẩm mà họ đã quyết định dừng sản xuất và phân phối.

  Mới đây, một số người dùng đã chia sẻ với nhau một mẹo chữa bệnh ì ạch cho iPhone 3G trên các diễn đàn về iPhone. Đó chỉ là một cách thiết lập lại những cài đặt trên máy, rất nhanh chóng và dễ làm nhưng được nhiều người phản hồi là “có tác dụng rất tốt”.

  Trước tiên người dùng iPhone 3G đã nâng cấp lên iOS 4 cần truy cập vào mục Settings >> General >> Home button >> SpotlightSearch >> Bỏ chọn tất cả các mục trong phần này.

  Do đây chỉ là kinh nghiệm khắc phục của người dùng chia sẻ với nhau nên chưa được kiểm tra trên diện rộng nhưng các kỹ thuật viên của blog công nghệ Neowin đã thử nghiệm trên 2 dòng iPhone 3G khác nhau và đều ghi nhận những sự cải thiện đáng kể và quan trọng hơn cả là việc thiết lập lại những cài đặt này không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của các chức năng khác trên thiết bị.

  Nguồn: Neowin

  Theo ICTnews
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Khắc phục iPhone Diễn đàn Date
KHẮC PHỤC LỖI TRÊN MÁY LẠNH LG Điện tử - Viễn thông Hôm nay lúc 16:27
2 bước khắc phục ngay bồn cầu xả nước nhưng vẫn bị tắc Kiến trúc - Xây dựng 21/8/2019
Thai nhi chậm phát triển – Nguyên nhân và cách khắc phục Tư Vấn & Chuyện Trò 15/8/2019
Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web Sổ tay 25/7/2019
Cách khắc phục iPhone bị mất tiếng Thủ thuật điện thoại 8/5/2015
Khắc phục sự cố các vấn đề kết nối Wi-Fi trong iPad và iPhone Thủ thuật điện thoại 5/8/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP