Keo dựng vải rẻ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi mexdunginterlining, 30/1/2020. — 101 Lượt xem

 1. mexdunginterlining

  mexdunginterlining Keo giấy hột - keo mùng các loại - keo dựng vải.

  Keo dựng vải rẻ

  Áo somi nam , nữ là tác phong chính cua nhân viên văn phòng của người thành đạt. Vì vây để sản xuất ra một áo somi đăng cấp mang thương hiêu. thì việc chon lựa vải 100% cotton để may ngoài ra còn cần một số loại phụ kiện mex dựng hết sức kĩ lưỡng. Chỉ cân mọt chi tiết sai sẽ ảnh hường rất lơn đến thuong hiệu cũng như uy tín của mot cty. Do đó viêc chon mex dựng ép cho vải áo somi phải cưc kì kĩ lương. Hôm nay add xin giới thiếu qua vể mex vải - Nguyên phụ liệu dung cho cổ áo, bo áo, nẹp áo somi.

  Mex vải 100% cotton hiện nay đang duoc các anh chị may áo somi tín dụng nhiều nhất .Công dụng giữ phôm cho cổ áo và bo áo luôn thăng hk bị gãy và nhăn khi giặc. đac biệt tính chất hut ẩm tot mex vải 100% cotton se luôn giữ độ sáng bóng cho cổ áo không bị ỉ màu do mồ hôi đặc biet la hk bị nhăn khi giặc nhiều lần.

  Mex vải hiên nay trên thị trương đang được cty bách thành cung cấp : UU ddiem giá thanh rẻ nhất giao hang nhanh chóng đa dang dịnh luong tu mong đen dày. từ mêm đến cưng. Cam doan bảo hanh chất luongj sản phâm .

  . Liên he bách thành 0904.229.187 đe có báo giá thuong mại tot nhất. tham khảo webside : https://www.facebook.com/may.phulieu.399

  Địa chi kho hang : 95 lê đình cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

  download. dựng lưng quần tây 8301. Mex dựng vải. Mùng gân 9900. mung xoa 50D-BL.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP