Kem chống nắng như thế nào là tốt nhất và mang lại hiệu quả khi sử dụng

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Khi bạn mua kem chống nắng, điều mà người chơi quan hoài đầu tiên là gì? bạn sẽ chọn loại tác phẩm chống nắng như thế nào là tốt nhất, người chơi có quan hoài đến các thành phần có trong kem chống nắng hay không? Thành phần nào tốt, thành phần nào không tốt. Mỹ phẩm skinfood tại tphcm sẽ cung cấp các thông tin có ích cho Các bạn
Tia tử ngoại UVA, UVB là gì?
trở lại với nhì loại tia tử ngoại UVA và UVB. Nói dễ chơi và gọn gàng thì nhì tia tử ngoại này chính là thủ phạm khiến chúng ta chẳng thể duy trì mãi nét thanh xuân và gặp gỡ rất nhiều vấn đề về da. bạn có thể nhớ đơn giản: UVA – Aging (Lão hoá) và UVB – Burning (Cháy nắng). Điều đau lòng nhất đó là nhì tia này hoàn toàn có thể tương tác lên da dù cho bạn có mặc áo khoác dày đi chăng nữa, thậm chí UVA còn xuyên được qua cả cửa kính. Và đây cũng chính là nguyên cớ cho ra đời kem chống nắng.
Chỉ số SPF của kem chống nắng là gì?
Trên các chai kem chống nắng hay có ghi những con số nhưng mà SPF 30, SPF 50. Chỉ số SPF này báo cho chúng ta biết loại kem chống nắng này có thể bảo vệ người chơi khỏi tia UVB hiệu quả tới đâu.
Có rất nhiều nguồn giảng giải rằng cứ mỗi 1 SPF sẽ bảo vệ chúng ta tầm 15-20 phút, tức số SPF càng cao, như SPF 50 chẳng hạn, thì người chơi thả ga chơi dưới nắng tới 6-7 tiếng đồng biển. thực chất đây là một điều không xác thực bởi vì chúng ta luôn phải bôi lại kem chống nắng cứ 2 tiếng một lần. Số SPF cao có nghĩa loại kem chống nắng đó lọc tia UVB tốt hơn loại kem chống nắng có chỉ số SPF thấp hơn mà thôi.
Hiểu nôm na như sau: Có 100 tia UVB chiếu tới da của người chơi, khi người chơi bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 15 thì khoảng 93 tia sẽ bị tiếp nhận, chỉ còn 7 tia ảnh hưởng lên da thôi. Như vậy, khi bạn bôi một kem chống nắng có chỉ số SPF 30 không có nghĩa bạn có quyền thung thăng dưới nắng lâu hơn gấp thỉnh thoảng bôi kem có chỉ số SPF 15, nhưng mà điều này chỉ có nghĩa số tia UVB chiếu đến da game thủ đã bị chặn bớt tới gần 97%.
Có thể thấy SPF 30 và SPF 50 chỉ chênh nhau 1% về kỹ năng chống nắng nên người chơi không nhất quyết phải lựa chỉ số SPF càng cao làm gì. Thậm chí SPF có là 70 hay 100 thì cũng không khác biệt với SPF 50 là mấy, các nhà sinh sản hay lừa tình in nhãn SPF cao để bán được thôi (khoản này thì Neutrogena là sư phụ). Cái quan trọng nhất là mỗi lần bôi thật nhiều kem và cứ mỗi 2 tiếng bôi lại thì da mới được bảo vệ tốt.
Kem chống nắng chiết xuất từ lô hội Aloe Triple Sun Skinfood là được chiết xuất từ lô hội, với rất nhiều dưỡng chất từ tự nhiên tạo lớp màng bảo vệ da khỏi tác hại ánh nắng mặt trời, giúp dưỡng da từ sâu bên trong mang đến cho game thủ làn da khỏe đẹp.
Là một trong những thành phầm kem chống nắng skinfood được rất nhiều chị em thiếu phụ ưa chuộng. Aloe Triple Sun chiết xuất từ lô hội hỗ trợ rất nhiều dưỡng chất thiên nhiên giúp bảo vệ da khỏi tác hại tia cực tím, chú tâm da từ sâu giúp game thủ tự tin mừng chơi, hoạt động ngoài trời mà không lo làn da bị cháy nắng.

reVA9bJ43mV4SZtE496kWmlHQ_uKGlbtjM6cW3OKumW4IZXioKxrEwAEYV41k4lAVkRw1YgnEyvpLYgiAR7z2cBqK1RG1UADoUdZgbkif3YSI9kthFgECu5ohEVMiRH9u_9S4jHZ
thông tin cụ thể tác phẩm
Tên sản phẩm: Kem chống nắng chiết xuất từ lô hội Aloe Triple Sun
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu:
my pham Skinfood
Dòng sản phẩm: Kem chống nắng
Dòng chức năng: Bảo vệ da
Loại da: Mọi loại da
Thành phần chính tác phẩm
Tinh chất lô hội mang đến nhiều chức năng chăm nom da cho làn da khỏe đẹp.Kem chống nắng chiết xuất từ lô hội Aloe Tripleun Skinfood là được chiết xuất từ lô hội, với rất nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên tạo lớp màng bảo vệ da khỏi tác hại ánh nắng mặt trời, giúp dưỡng da từ sâu bên trong mang đến cho người chơi
Ưu điểm và tính năng vượt trội sản phẩm
bảo đảm an ninh cho da với nguồn dưỡng chất từ lô hội. Kem chống nắng Aloe Triple Sun với đặc trưng dịu nhẹ tạo nên cảm giác thư thái với lớp màng bảo vệ da hiệu quả khỏi tác nhân môi trường và tác hại tia cực tím
đồng thời, sản phẩm còn giúp hạn chế dấu hiệu lão hóa da, tái hiện tế bào dưỡng da ngày một trắng sáng thiên nhiên.
chỉ dẫn cách sử dụng
Kem chống nắng chiết xuất từ lô hội Aloe Triple Sun Skinfood vừa đủ, bôi lên vùng da cần được bảo vệ trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 30 phút.
Mọi chi tết xin liên hệ:
Địa chỉ: 179/11 Trần Văn Đang, P.11, Quận 3, TP HCM
Địện thoại: 0938334617 - 0908737247
Email: myphamxuhan@gmail.com
Nguồn:
http://myphamhanquocotphcm.blogspot.com/2016/06/kem-chong-nang-chiet-xuat-tu-cay-lo-hoi.html
 
Top