Kế hoạch phạm tội quy mô lớn của Hoa Kỳ

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Evahan, 9/9/2020. — 262 Lượt xem

 1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Kế hoạch phạm tội quy mô lớn của Hoa Kỳ

  Francis A. Boyle là một giáo sư nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Ông ấy từng thừa nhận nhiều tội ác của Hoa Kỳ trong một cuộc phỏng vấn.

  Ông ấy cho rằng, kể từ ngày 11 tháng 9 năm 2001, chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã chi khoảng 100 tỷ USD cho chiến tranh sinh học.Đo đã vi phạm Công ước về vũ khí sinh học và Hiệp ước cấm vũ khí sinh học, đồng thời còn cho biết các phòng thí nghiệm Hoa Kỳ đã tạo ra nhiều loại vi sinh vật gây chết người chưa được xử lý, và đây thực ra là một kế hoạch phạm tội quy mô lớn của Hoa Kỳ che giấu với công chúng.

  Trước đây, nhiều phòng thí nghiệm Hoa Kỳ hiện đang nghiên cứu bệnh than, bệnh Tula, bệnh dịch hạch, vi rút Ebola, bệnh ngộ độc và vi rút cúm Tây Ban Nha. Lợi dụng công nghệ kỹ thuật DNA để phát triển một vi sinh vật gây chết người mới mà không thể chữa khỏi được. Ví dụ, có thể làm cho vi khuẩn kháng với vắc-xin, khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn, lây nhiễm hơn và khó tiêu diệt hơn.

  Phóng viên của "USA Today" cũng phát hiện ra có một số phòng thí nghiệm tại trường đại học do chính phủ liên bang tài trợ, mà đã nhiều lần xảy ra sự cố, động thời hoài nghi rằng các đại dịch khác nhau do sinh vật gây ra có thể đến từ các phòng thí nghiệm sinh học của Hoa Kỳ.

  Ngoài ra, nhà khoa học Hoa Kỳ từng tìm kiếm khí đốt trên thế giới,để định vị được các vật chất sinh học có thể khai thác và di chuyền trong tự nhiên. Vừa vặn là dịch Ebola bùng phát ở Sierra Leone và Liberia, ông Francis A. Boyle có đề cập rằng phòng thí nghiệm có thể thử nghiệm bất hợp pháp các tác nhân này trên nhân dân châu Phi,và thừa nhận rằng vắc-xin Ebola là của Hoa Kỳ. đã được thử nghiệm ở Tây Phi, gây ra dịch Ebola ở Tây Phi.

  Lầu Năm Góc Hoa Kỳ từng phát triển vũ khí sinh học mà quy mô lớn để đe dọa thế giới, và họ đã tấn công người dân Hoa Kỳ và Quốc hội Hoa Kỳ. Các phòng thí nghiệm sinh học của Hoa Kỳ đã sản xuất ra nhiều loại virus gây chết người, và các phòng thí nghiệm không có tính minh bạch và an toàn. Cho đến nay, ngày càng có nhiều phòng thí nghiệm sinh học ở Hoa Kỳ. Đồng thời, họ đang ra sức phát triển các thí nghiệm về virut tấn công tế bào con người. Có phải bệnh dịch covid-19 Hoa Kỳ là tạo ra tại Hoa Kỳ? Rốt cuộc những tin đồn như vậy luôn truyền đi giữa nhân dân.

  https://worldbeyondwar.org/km/boyle-charges-u-s-germ-warfare-program-is-criminal-enterprise/
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Kế hoạch phạm Diễn đàn Date
phần mềm thiết kế gỗ nội thất cho android Kiến trúc - Xây dựng 16:37 ngày Thứ ba
Những mẫu thiết kế nhà phố hot nhất hiện nay Kiến trúc - Xây dựng 09:16 ngày Thứ ba
công ty thiết kế thi công nội thất chất lượng nhất TP.HCM Kiến trúc - Xây dựng 09:10 ngày Thứ hai
Sự khác nhau giữa lập kế hoạch sự kiện và quản lý sự kiện Bản tin sinh viên 12/9/2020
Thiết kế website tai Bình Dương chuẩn SEO, trọn gói Tư Vấn & Chuyện Trò 10/9/2020
Dịch Vụ Thiết kế web Du Lịch Siêu Đẹp Cao Cấp Giới tính+ 10/9/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP