1. TaiTot

  TaiTot TaiTot.com | Kho Phần Mềm - Sách - Luận Văn FREE !

  JRiver Media Center 25.0.114 Full Crack 32bit 64bit Mới Nhất - Trình quản lý nhạc phim chuyên nghiệp

  JRiver Media Center 25.0.114

  [​IMG]


  JRiver Media Center 25 Ứng dụng quản lý phương tiện tất cả trong một của JRiver Media Center biến bất kỳ PC Windows nào thành một trung tâm giải trí để kiểm soát hoàn toàn phương tiện kỹ thuật số của bạn: Âm thanh, Video, Hình ảnh và Truyền hình. Nó kết nối PC với âm thanh nổi, TV, thiết bị điều khiển từ xa, máy ảnh kỹ thuật số, máy quét và máy nghe nhạc MP3 cầm tay . Nó phát tất cả các phương tiện truyền thông, trích xuất, ghi và tổ chức tất cả âm nhạc, hình ảnh và video của bạn. MC mã hóa và chơi tất cả các định dạng phương tiện phổ biến. Các tiện ích mạnh mẽ bao gồm Media Server để truyền phát nhạc và hình ảnh đến các PC từ xa. Media Center không chỉ là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Đó cũng là một Mạng truyền thông, toàn bộ giải pháp âm nhạc, phim ảnh, TV và hình ảnh. Các nhà lãnh đạo trong âm thanh chất lượng audiophile. Cơ sở dữ liệu truyền thông mạnh mẽ nhất hiện có; một công cụ thiết yếu cho các bộ sưu tập lớn. Tags: Phần mềm quản lý nhạc phim chuyên nghiệp. Ứng dụng quản lý tập tin đa phương tiện, JRiver Media Center 25 64bit.

  [​IMG]

  JRiver Media Center 25 phát nhiều định dạng tệp hơn bất kỳ trình phát nào khác. Phương tiện được kết nối từ Netflix, Hulu, Last.fm, Youtube, Facebook, Twitter, Wikipedia. Và nó sẽ gửi đến Flickr, Facebook và Twitter.

  JRiver Media Center 25 hỗ trợ nhiều điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, DLNA và các thiết bị khác. Cung cấp một HTPC để giải trí cho gia đình bạn. Thậm chí phát lại khác nhau trong nhiều khu vực. Và nó có thể ghi lại TV độ phân giải cao, và cung cấp một sự thay thế cho truyền hình cáp. Nó có giao diện Theater View, được điều khiển bởi MC Remote, iPad, iPhone, Android, netbook Windows hoặc Touchscreen. J River Media Center là một trình phát DirectShow. Những người theo dõi ám ảnh sẽ rất vui mừng với các tùy chọn ảnh bìa và siêu dữ liệu. Và MC sao lưu công việc của bạn để bạn có thể ngủ vào ban đêm.

  JRiver Media Center 25 có giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý được thiết kế để giúp tổ chức, tìm và phát các tệp kỹ thuật số của bạn dễ dàng hơn và kết nối với các thiết bị phần cứng. Tạo một đĩa CD âm nhạc cho chiếc xe của bạn. Ghi lại chương trình yêu thích của bạn và xem chúng trên TV của bạn. Nhiều hơn một soundcard? Chơi nhạc khác nhau đồng thời trong các phòng khác nhau. Máy chủ truyền thông của MC thậm chí có thể truyền phát nhạc của bạn đến PC tại nơi làm việc!

  [Download]
  (Nguồn: TaiTot.com)
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP