In Voucher giảm giá bằng thẻ nhựa PVC cho Phố Nhỏ Coffee

phuongtrang5890

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2012
Bài viết
2
Để tăng lượng khách mới và tri ân những khách hàng thân thiết, Phố nhỏ coffee đã đến và hợp tác với InKyThuatso.com tạo nên một chiếc voucher độc đáo để gửi đến khách hàng.

Chúng tôi vui mừng và hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng đó. Để có một bản thiết kế hoàn mỹ và độc đáo, đội ngũ thiết kế đã phác thảo và tạo nên một phong cách rất riêng biệt cho chiếc voucher giảm giá này.

Từng chi tiết được các chuyên gia thiết kế đã bố cục hình ảnh và tạo nên một nét riêng đặc biệt cho chiếc thẻ.Màu nâu đặc trưng của hạt cafe được chọn làm màu chủ đạo, với hình ảnh chiếc cốc cafe làm cho người xem cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái, nó tô lên được vẻ tất bật và năng động của một ngày làm việc dài mệt mỏi, nhưng khi đến với Phố Nhỏ Coffee mọi sự mệt mỏi đó dường như đã tan biến khi mùi thơm coffee, những bài nhạc, và không gian quán đã hòa quyền tạo cho khách hàng một cảm giác thư thái và dễ chịu.

Chỉ với những chi tiết nhỏ đó đã thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và hết mình vào công việc của các chuyên gia thiết kế tại InKyThuatSo.com.

Sau khi bản thiết kế hoàn tất, các bạn kỹ thuật viên trước khi in sẽ kiểm tra lại lần cuối về các thông số kỹ thuật của file thiết kế, được sự hỗ trợ của hệ thống máy in kỹ thuật số cao cấp. Bản in sẽ được hoàn thiệt với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.


Đó là sự phối hợp nhuần nhuyễn và ăn ý của toàn bộ hệ thống công ty, để thực hiện được sự chuyên nghiệp đó là 1 quá trình dài của sự phát triển, 8 năm qua InKyThuatSo.com đã không ngừng mở rộng và phát triển, đội ngũ nhân viên được huấn luyện hàng tháng để nâng cao trình độ chuyên môn và kể các kỹ năng mềm khác, dàn thiết bị in ấn hiện đại được đầu tư mua mới hoàn toàn.

Chính vì thế, qua 8 năm hoạt động, InKyThuatSo.com đã được các cơ quan báo chí truyền thông(Báo Tiền Phong, Báo Lao Động, Phụ Nữ...) tin tưởng để công nhận là một trong những công ty in ấn uy tín nhất Việt Nam. Khi các bạn có nhu cầu về in ấn, hãy gọi ngay hoặc đến trực tiếp công ty để cảm nhận về dịch vụ của chúng tôi.
* Bản quyền hình ảnh trong bài viết thuộc về InKyThuatSo.com

Xem thêm:

Trích nguồn: In Voucher giảm giá bằng thẻ nhựa PVC cho Phố Nhỏ Coffee
 
Top