1. canhfbf

  canhfbf Thành viên mới

  IELTS là gì ? Thi IELTS ở đâu ? Chứng chỉ quốc tế IELTS

  Chắc chắn có nhiều bạn khi mới bước vào trường đại học, mới được nghe rằng điều kiện để khi ra trường là mấy chấm IELTS nhưng vẫn chưa nắm vững IELTS là gì? Tại sao lại cần chứng chỉ IELTS hay một số vấn đề liên quan như : lệ phí thi, ngày thi, nước nào công nhận IELTS, tổ chức nào chấp nhận chứng chỉ này……

  IELTS LÀ GÌ ?

  IELTS làkỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  [​IMG]

  CÁC THÀNH VIÊN SÁNG LẬP IELTS ?

  IELTS được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và IDP.

  Tại Việt nam, Hội đồng Anh và IDP là 2 trung tâm chịu trách nhiệm quảng bá và tổ chức kỳ thi IELTS. Bạn nên chọn BC hay IDP để đăng kí thi IELTS ?

  HỘI ĐỒNG ANH

  Hội đồng Anh mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm rất chuyên nghiệp trong việc tổ chức các kỳ thi. Ban thi cử hoạt động ở hơn 110 quốc gia, Hội đồng Anh đã tổ chức cho hơn 500,000 kỳ thi quốc tế.

  IDP TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÚC

  IDP Education là tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học và tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực Anh ngữ, bao gồm IELTS. Bạn có thể tham khảo thêm về các hoạt động của IDP tại trang web của tổ chức.

  HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ TIẾNG ANH ĐẠI HỌC CAMBRIDGE

  Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge là 1 tổ chức quốc tế chuyên cung cấp các kỳ thi tiếng Anh dành cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Hàng năm, hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge đã tổ chức cho hơn 2 triệu thí sinh đăng ký thi các kỳ thi khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm về các hoạt động của Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge tại trang web của trung tâm.

  LOẠI HÌNH THI

  Bài thi IELTS có 2 dạng: Học thuật – Academic và không học thuật – General Training

  Hình thức Học thuật (Academic): Dành cho mục đích du học.

  Hình thức này đánh giá xem thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hay sau đại học hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào đại học hoặc trên đại học.

  Hình thức không học thuật (General Training): Dành cho mục đích định cư hay đi làm.

  Hình thức này nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội và học tập rộng lớn. Hình thức General Training phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư.

  IELTS ĐƯỢC CÔNG NHẬN RA SAO ?

  Ngày nay, IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm các nước: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada. Đặc biệt, hơn 2,000 trường tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các học sinh/sinh viên quốc tế. Ngoài ra còn có rất nhiều tổ chức các hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận chứng chỉ Tiếng Anh IELTS cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm.

  Có thể bạn muốn xem:

  - Hình thức và cấu trúc bài thi IELTS

  - Cách tính điểm bài thi IELTS

  Lời kết: Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì chứng chỉ IELTS không chỉ có ích cho những người muốn đi du học hay định cư ở nước ngoài mà nó còn là chứng chỉ vô cùng có ích khẳng định khả năng Tiếng Anh của bạn, giúp ích cho bạn trong công việc. Đó là những kiến thức cơ bản của mình để trả lời cho câu hỏi IELTS là gì
   


  Shira_ShinRan_1999 thích điều này.


 2. thanh265

  thanh265 Thành viên KSV

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  135
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  18
  trung tâm anh ngữ ICES luyện thi ielts rất ok, mình đã luyện thi ở đó và kết quả thật sự rất hài lòng. Giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có phương pháp dạy rất hay, hướng dẫn nhiêt tình và chỉ các mẹo làm bài thi hiệu quả. Học phí cũng tương đối rẻ phù hợp với sinh viên. Bạn nào muốn tìm 1 trung tâm luyện thi uy tín có thể ghé qua trung tâm ICES quận 7 để đăng kí nhé.
   
 3. votramanh

  votramanh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/5/2018
  Bài viết:
  132
  Lượt thích:
  93
  Kinh nghiệm:
  28
  Ở TP.HCM thì bạn có thể tham
  khảo trung tâm mình đang học thấy học được lắm, chi phí cũng phù hợp mà tiến bộ
  lại nhanh. Hiện tại thì mình đang theo học lớp giao tiếp bên trung tâm ILI 22C
  Trường Sơn đó, mình học theo ở ili lớp chỉ 10 người, lớp này tốc độ học nhanh
  hơn lớp bình thường và do lớp ít nên mình sẽ có nhiều cơ hội để phát triển được
  kỹ năng nghe nói, mà thầy cô cũng quan tâm đến từng học viên hơn.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP