IDM Crack 6.31

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi DươngTerry741, 6/8/2018. — 934 Lượt xem

 1. DươngTerry741

  DươngTerry741 Download Phim ,Hài

  IDM Crack 6.31

  [​IMG]
  [​IMG]

  Internet Download Manager Crack : is what we call a Download accelerator. It uses intelligent dynamic file segmentation and safe multipart downloading technology to accelerate your downloads. It means it segments the file you wish to download into a smaller part, downloaded separately to achieve higher speed.

  Internet Download Manager with crack houses a far-reaching blunder recovery system with resume capacity features. These will restart intruded on downloads because of lost connections, system issues, power blackouts and system shutdowns. IDM Serial Key is what we call a “Download accelerator”; it uses intelligent dynamic file segmentation and safe multipart downloading technology to accelerate your downloads. It means it segments the file you wish to download into a smaller part, downloaded separately to achieve higher speed.

  Internet Download Manager Crack: là cái mà chúng tôi gọi là Trình tăng tốc tải xuống. Nó sử dụng phân đoạn tệp thông minh và công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Nó có nghĩa là nó phân đoạn các tập tin mà bạn muốn tải về vào một phần nhỏ hơn, tải về một cách riêng biệt để đạt được tốc độ cao hơn.

  Internet Download Manager với crack nhà một hệ thống phục hồi sai lầm vượt xa với các tính năng năng lực tiếp tục. Chúng sẽ khởi động lại khi tải xuống vì các kết nối bị mất, sự cố hệ thống, mất điện và tắt hệ thống. IDM Serial Key là cái mà chúng tôi gọi là “Trình tăng tốc tải xuống”; nó sử dụng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Nó có nghĩa là nó phân đoạn các tập tin mà bạn muốn tải về vào một phần nhỏ hơn, tải về một cách riêng biệt để đạt được tốc độ cao hơn.

  Link
  Mã:
  https://upload4earn.org/9etb9fx81qxe
  Ghi chú : các bạn tải ko đc copy đường link dán vào tag khác sẽ tải đc ! cám ơn các bạn đã ghé xem
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP