Huyền Thoại Ma Pháp

Trong chuyên mục 'Truyện dài' đăng bởi Hàn Quân Sư, 17/7/2019. — 2.034 Lượt xem

 1. Hàn Quân Sư

  Hàn Quân Sư Thành viên mới

  Huyền Thoại Ma Pháp

  Huyền Thoại Ma Pháp
  Tác giả: Hider_Wk

  Ma pháp cổ từng có một thời huy hoàng khi xưa xuất hiện, từng là nỗi sợ hãi của biết bao nhiêu người cũng từng là niềm ao ước của không ít kẻ mê muội sức mạnh kì diệu của nó. Thế nhưng, không ai biết làm cách nào nó lại thất truyền, cũng chẳng ai biết sức mạnh thực sự của người sở hữu nó mà những câu chuyện về thứ vô hình kia chỉ được kể lại bởi những hình ảnh mơ hồ không rõ ràng. Thế nhưng, một ngàn năm sau nó lại xuất hiện một lần nữa - tại thế giới này. Chiến tranh bắt đầu bùng nổ!

  Văn án:
  " Ta thà phụ cả thiên hạ cũng không phụ ngươi "

  " Kiếp trước là ta nợ người. Kiếp này là ta nợ trần thế. Chỉ mong kiếp sau ta là một đóa hoa bỉ ngạn bên đường, không thương, không nhớ, không ưu sầu..."

  " Ta giết ngươi là vì trần thế, là vì ngươi quá ngang bướng. Ta xa ngươi là vì ngươi muốn xa ta, là vì ta không đủ lí do để níu giữ ngươi bên mình... Ta yêu ngươi! Tiểu Vũ! "

  " Kiếp này ta nợ ngươi, kiếp trước ta cũng nợ ngươi, chỉ mong kiếp sau được bên ngươi. Để thương, để nhớ, để ưu sầu..."
   
 2. Hàn Quân Sư

  Hàn Quân Sư Thành viên mới

  Tham gia:
  17/7/2019
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Huyền Thoại Ma Pháp
  Tác giả: Hider_Wk

  Chương 1: Chiến Tranh Giữa Hai Vị Thần

  "Rầm" _ "Rầm"
  Một khung cảnh hoang tàn! Một vương quốc hùng mạnh! Sụp đổ! Một biển máu loang đỏ cả cánh đồng! Nữ hoàng đau đớn nhìn từng người, từng người ngã xuống.
  Chiến tranh diễn ra, hai vương quốc ma pháp đang lao đầu vào việc phi nghĩa. Hàng ngàn ma pháp sư, hàng ngàn đấu sư cùng hàng ngàn triệu hồi sư tinh nhuệ tử trận bên vũng máu. Thương tâm nhất vẫn là người dân vô tội. Họ không có khả năng tự vệ... và... là "con tốt thí mạng" trên "bàn cờ sinh tử".

  ------Tại cung điện Vương quốc của Thiên tộc------
  - Nữ hoàng! Xin người và hoàng tử mau rời khỏi đây! Nhiều thành trì của chúng ta đã thất thủ rồi!
  - Gì chứ!!! Chẳng lẽ đấu sư của ta yếu kém vậy sao?
  Nữ hoàng – Thiên Mẫu Hoa trong bộ phượng kỳ bào đỏ, tay cầm Thiên trượng Ma pháp đang hoang mang. Nàng là đấng "Mẫu Nghi Thiên Hạ" đứng đầu vương quốc mà lại để cho dân chúng chịu khổ, sống trong lầm than sao?
  Điều đó là không thể!
  Nữ thị vệ trong ma pháp bào hồng nhạt đẫm máu. Thế nhưng hai tay vẫn không ngừng thi triển ma pháp. Vòng ma pháp do nàng tạo ra lúc lớn lúc nhỏ chứng tỏ ma lực của bản thân không trụ được lâu.
  - Tâu Nữ hoàng! Do phía địch nhân có quá nhiều triệu hồi sư. Chúng triệu hồi hàng vạn quái thú làm các đấu sư khó chống cự được lâu. Thần chỉ e là...
  Nữ hoàng phất tay ra hiệu cho nữ thị vệ kia ngừng lại.
  - Ta thân là Nữ hoàng mà chẳng giúp được họ thì chẳng đáng đứng đầu vương quốc này nữa. Ngươi mau đưa Hoàng tử đi khỏi nơi này. Ta sẽ sống chết cùng vương quốc!
  - Nhưng thưa Nữ hoàng...
  Chưa để nàng nói hết câu, nữ hoàng đã thân chinh ra chiến trường. Ngự trên Hỏa Chu Tước, người thấy những thần dân đang hoảng loạn, đôn đáo tìm chốn trú ẩn. Tim thắt lại, giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt kiều diễm. Tay nắm chặt lấy Thiên trượng, nàng đọc ấn chú:
  - Thiên Hoa Vạn Lý Trường!
  Càn khôn xoay chuyển Nhật Nguyệt. Từ Thiên trượng, từng cánh hoa hồng đỏ tươi như máu, mong manh, nhẹ nhàng rơi xuống kinh thành.
  ----"Xoẹt"----
  Nhiều người dân tan biến thành phấn hoa xuôi theo gió bay về hướng Nam.
  - Giai Mặc Thần Đệ! Vạn sự trông chờ vào đệ!

  Khương An – quốc vương tàn bạo đang đánh ngoài chiến trận. Thấy từng người, từng ma pháp sư, đấu sư và triệu hồi sư của Nữ hoàng – Thiên Mẫu Hoa dần dần tan biến đi mất liền cảm thấy bất ổn.
  - Ấn chú Thiên Hoa sao? Không xong rồi!
  Hắn nhìn lên trời, thấy Nữ hoàng đang ngự trên Hỏa Chu Tước liền đề phòng. Dù gì đi nữa nàng cũng là một “Tối thần Thượng cổ”. Tất nhiên là không thể khinh thường được.
  - Phi Tước Vũ!
  Giọng nói oai vệ của Nữ hoàng cất lên làm cho không ít tướng sĩ lo sợ. Nhưng chuyện đó chưa là gì đối với việc hàng vạn mũi tên rực lửa dạng Chu Tước đang rơi xuống. Các triệu hồi sư bị trúng "Phi Chu Tước" lập tức bùng cháy, tan thành mây khói. Những ma thú do những người đó triệu hồi cũng đi theo chủ nhân của chúng.
  Thấy tình cảnh trước mắt vô cùng bất lợi cho mình, Khương An liền hạ lệnh:
  - Đấu sĩ cấp S tạo thuẫn!
  Nữ hoàng là ma pháp sư cấp SSS hậu kỳ, đối phó với nàng là điều không hề dễ dàng. May ra có những người thuộc cấp S hậu kỳ trở lên mới có khả năng phòng thủ được.
  Khương An vốn là ma pháp sư cấp SS hậu kỳ, vốn cũng chẳng phải đối thủ của Nữ hoàng nhưng do nàng đã dùng đến “Ấn chú Thiên Hoa” nên ma lực đã giảm đi một nửa.
  Khương An ngự Hắc Ảo Ảnh Điểu đối diện với Nữ hoàng. Hắn cười một cách khinh thường:
  - Thân là "Tối thần Thượng cổ" mà lại yếu đuối như vậy sao? Thiên Mẫu Hoa!?!
  - Khương Ân! Ngươi là hậu bối mà lại ngang tàn, sát hại sinh linh vô tội. Vậy ngươi có đáng là "Hậu thần Viễn Trung" nữa không?
  Hắn nhếch mép cười đểu, tay cầm Hắc trượng:
  - Mẫu Hoa! Ngươi có lẽ đã quên rồi! Con Hắc Long vùng Tây Hải khi xưa...
  - Không lẽ, người là...
  - Phải! Ta là con Hắc Long đó! Khi bị ngươi đánh trọng thương, rút vảy rồng, ta đã mất đến 1000 năm tự phong ấn mới hồi phục được. À, ta còn nhớ! Nguyên Thủy Thượng Thần đã làm lơ khi ta cầu xin hắn cứu ta nhỉ? Ha! Bây giờ hắn đã bị ta giam vào phong ấn rồi! Chắc mấy ngàn năm sau cũng không thể thoát thân...
  - Bỉ ổi! Ngươi dám...
  Nữ hoàng vô cùng phẫn nộ khi hắn nhắc đến Nguyên Thủy Thượng Thần.
  - Cự Long Ma Giáng!
  Khương An lờ đi câu nói của Nữ hoàng, ra tay mà không hề báo trước. Một con Hắc long hiện lên, uốn người lượn một vòng trên bầu trời đen kịt. Ánh mắt nhìn nàng chằm chằm như thể chỉ một giây sau mệnh lệnh của người kia là có thể ăn tươi nuốt sống nàng.
  Nữ hoàng nén giận, đọc thần chú: - Thiên Hoa Chu Tước!
  Thêm một con Chu Tước tung cánh xuất hiện. Thân ảnh màu vàng óng ánh đẹp đẽ, uốn lượn quanh nó là những cánh hoa hồng đỏ cùng tiếng kêu chói tai làm không ít người phải khiếp sợ. Mỗi khi đôi cánh dài vạn trượng kia đập “phành phạch” là hàng ngàn cánh hoa trải dài khắp nơi như một cơn mưa.
  Từ khi hai linh thú hiện thân, không khí vốn đã căng thẳng nay lại càng gay gắt ác liệt hơn như thể chỉ cần thêm một tiếng động nào nữa thôi… thế giới này sẽ lập tức bùng nổ.
  ---------End Chapter 1--------
   
 3. Hàn Quân Sư

  Hàn Quân Sư Thành viên mới

  Tham gia:
  17/7/2019
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Huyền Thoại Ma Pháp
  Tác giả: Hider_Wk


  Chương 2: Nữ Hoàng !!!


  - Tước Chiêu
  Từ phía sau lưng Nữ hoàng, Thiên Hoa Chu Tước bay thẳng lên bầu trời – nơi có vòng tròn ma pháp hỏa hệ đang xoay chuyển. Những cánh hoa hồng bay quanh Chu Tước sau khi chạm vào vòng tròn ma thuật do Nữ hoàng tạo ra liền bùng cháy thành ngọn lửa bất diệt. Thiên Hoa Chu Tước hóa thành Hỏa Chu Tước, lao thẳng đến Khương An. Hắc Long – Cự Long Ma Giáng của hắn liền lao ra lấy thân rồng chống đỡ. Vảy rồng lập tức toát ra một ma thuật đen làm Hỏa Chu Tước tan biến.
  Hắn đắc ý, khinh bỉ nàng:
  - Thượng Cổ Thần cũng chỉ như vậy thôi sao?
  “Phừng…”
  Trên tay Nữ hoàng thi triển một vòng tròn ma pháp đang rực lửa. Khương An bị khí tức của nàng đè nén xuống, một trận khó thở dâng lên…
  - Cự Long…
  Hắn định ra lệnh cho Hắc Long tạo thuẫn, ngăn khí tức nhưng Cự Long Ma Giáng của hắn đang bị khống chế tới bốn vòng tròn ma pháp: dưới chân, trên đầu, phía trước, phía sau đều bị bao vây. Hắc Long gầm rú tạo khí tức thoát thân nhưng vẫn vô vọng.
  - Khương An! Bây giờ ta cho ngươi thấy khoảng cách khác biệt giữa “Tối cổ Thượng Thần” và “Hậu thần Viễn Trung”. Tứ Hỏa Tước - Sát!!!
  Ngay lập tức nàng lập thần chú. Từ bốn vòng tròn ma pháp xuất hiện bốn hỏa Chu Tước lao thẳng vào Hắc Long như những mũi tên rực lửa vừa mới bắn ra.
  Hắc Long bị Chu Tước đốt cháy, tiếng kêu vang cả vương quốc. Chỉ một chút nữa thôi Khương An sẽ tan xương nát thịt do khí tức nàng tỏa ra, nhưng…
  - Trì Xích ma pháp.
  - Cổ Tự ma pháp.
  Bốn pháp sư cấp S của Khương An thi triển ma phá tạo trì xích giam giữ tay và chân nàng. Trên trì xích lại có “Cổ Tự” ngăn cản ma thuật trong thời gian ngắn.
  Khí tức biến mất, Khương An chống tay đứng dậy trên lưng Hắc Ảo Ảnh Điểu thi triển ma pháp.
  - Khống Chế Ma Pháp.
  Với sức lực của một ma pháp sư cấp SS, bây giờ hắn có thể trọn vẹn giam giữ nàng.
  Nữ hoàng – Thiên Mẫu Hoa bị giam vào trong Thiên Cung ma pháp lơ lững trên không trung. Vương quốc của nàng bị Khương An tóm gọn. May mắn, Hoàng tử đã trốn thoát cùng nữ thị vệ.

  Ma pháp được chia thành nhiều loại tùy theo thuộc tính trời phú của mỗi người. Sau khi thức tỉnh ma pháp, nhiều người có thể là ma pháp sư, phù thủy, đấu sư, triệu hồi sư… Nhưng chúng chỉ tóm gọn trong ba kỳ: Sơ kỳ, Trung kỳ, Hậu kỳ.
  Sơ kỳ gồm các cấp R, D, C, B, A, S. Và khi đạt cấp SS sẽ bước vào Trung kỳ. Họ sẽ phải tu luyện thêm để từ cấp SS Sơ kỳ trở thành cấp R Trung kỳ. Cứ tiếp tục đến cấp D, C, B, A, S và SS Trung kỳ sẽ chuyển sang Hậu kỳ, được gọi là Ngụy Thần.
  Nhiều người sau nghi thức ma pháp mà không thức tỉnh sẽ là người thường, không có nhiệm vụ chiến đấu. Họ sẽ trở thành những người ở hậu phương cho chiến sĩ trên chiến trường.

  --------End Chapter 2-------
   
 4. Hàn Quân Sư

  Hàn Quân Sư Thành viên mới

  Tham gia:
  17/7/2019
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Huyền Thoại Ma Pháp
  Tác giả: Hider_Wk

  Chương 3: Giai Mặc Thần Đệ - Tối Cổ Thượng Thần

  Những người dân bị biến thành phấn hoa xuôi theo gió về hướng Nam. Khi đặt chân đến vùng cấm địa Ly Cảnh Thiên liền trở lại bình thường. Họ hoang mang, không biết chuyện gì vừa xảy ra liền ngồi bệch xuống mà khóc. Xung quanh toàn là băng và nước, họ sẽ không thể sống được nếu chẳng có đất.
  Ở giữa cấm địa Ly Cảnh Thiên là 1 tòa lâu đài bằng băng. Giai Mặc - 1 tối cổ thượng thần đứng yên lặng nhìn ra cửa sổ.
  - "Giai Mặc Thần Đệ! Vạn sự trông chờ vào đệ!"
  Nghe thấy tiếng nói của tỷ tỷ mình - Thiên Mẫu Hoa, Giai Mặc thở dài:
  - Tỷ lại liên lụy bởi phàm trần!!!
  Nói rồi người ngự trên Băng Chu Tước bay đi.
  Người dân nhìn lên trời thấy Thượng Thần liền đưa tay cầu xin:
  - Thượng Thần! Người có thể cứu giúp chúng ta không? Chúng ta chẳng còn nơi ở nữa...
  Giai Mặc đứng trên cao nhìn xuống, tuy không muốn chạm tay vào phàm trần nhưng đây lại là di nguyện của tỷ tỷ nên người phải thực hiện. Tay bắt đầu thi triển vòng cung ma pháp:
  - Thổ Chu Tước!
  1 con Chu Tước nâu xuất hiện. Nó bay tới đâu, lục địa đất bằng liền nổi lên tới đó.
  - Mộc Chu Tước!
  Giai Mặc lại thi triển ma pháp 1 lần nữa. 1 con Chu Tước xanh xuất hiện bay song song với Thổ Chu Tước làm rừng cây mọc lên. Những ngôi nhà được tạo từ các cành cây rắn chắc xuất hiện. Duy nhất ở giữa Ly Cảnh Thiên là có băng - nơi lâu đài của Tối Thần Thượng Cổ Giai Mặc.
  Từ đó, 1 đại lục mới xuất hiện do Giai Mặc Thượng Thần cai trị. Tên là " Cấm Địa Ly Cảnh Thiên". Như tên gọi, nơi đây cấm người lạ bén mảng đến và cách biệt với phàm trần và tiên giới. Sau này, không biết nguyên cớ gì xảy ra mà cấm địa Ly Cảnh Thiên và Vương Quốc của Hậu Thần Viễn Trung - Khương An lại sáp nhập vào nhau. Dân tình 1 lần nữa lại hỗn loạn.
  Khương An với dã tâm không đáy, có ý đồ thâu tóm Ly Cảnh Thiên liền truy binh Đấu Sư và Triệu Hồi Sư ra trận.
  Tuy nhiên, với tư cách và linh lực của một Tối Thần Thượng Cổ - Giai Mặc đã đẩy lùi và đánh bại Khương An.
  Vốn là một người không màng sự tình nhân thế mà đã bao lần nhúng tay vào, làm Giai Mặc rất tức giận. Người liền thi triển ma pháp tạo ra Ma Thú Sâm Lâm, ngăn cách 2 vương quốc.
  Sau đó, do người dân của Ly Cảnh Thiên vốn là người thường, không có ma pháp tự vệ, Giai Mặc đã lập Vạn Lý Trường Thành ngăn ma thú tấn công rồi thi triển ma pháp khoếch tán, ban cho người dân ở đây có ma pháp. Họ được chia ra nhiều tộc: Người lùn tộc, Vu tộc, Phù tộc, Hunter tộc, Tinh linh tộc...
  Tộc người lùn là nhóm Cường Hóa Sư, rèn vũ khí, tẩy trang giáp phục.
  Vu tộc là hậu duệ của Ly Cảnh Thiên,tư chất tốt nhất, có dòng máu trắng, cách biệt, không ra ngoài phàm trần.
  Phù tộc là hội Phù Thủy niệm thuật, phù phép và Dược Sư chế tạo dược tễ trị thương.
  Tộc Hunter là thợ săn ma thú và lính đánh thuê.
  Tinh Linh tộc chia làm 2 loại: chủng loại ở một không gian bí ẩn khác lưu lạc đến và 13 vị thần Tinh Linh Huyền Thoại là 13 cung hoàng đạo.
  --------------------------------
  Sau khi Nữ Hoàng bị Khương An giam cầm, người dân ở vương quốc của nàng đã lập ra 1 hội mang tên Thiên Hoa Hội. Họ bao gồm: Đấu Sư, Phù Thủy, Dược Sư, Luyện Đan Sư, Ma Pháp Sư... duy chỉ không có Triệu Hồi Sư vì đây là loại gốc ma pháp hiếm, khó lĩnh ngộ. Họ theo tín ngưỡng Đạo Thượng Thần, người được họ tôn sùng kính bái phong làm thần tôn của hội là Thiên Mẫu Hoa. Khi gia nhập hội, các thành viên ở đây sẽ có một ấn chú trên cơ thể. Gọi là Ngụy Huyết Ấn.
  Ngụy Huyết Ấn có hình thù như 1 con Chu Tước màu máu, xung quanh là lửa và hoa uốn lượn, tựa như Thiên Hoa Chu Tước đang hóa thành Hỏa Chu Tước.
  Đối lập Thiên Hoa Hội là Viễn Trung Hội của Khương An, chiêu tụ không ít kẻ mạnh, thậm chí có cả Triệu Hồi Sư. Mỗi niên, hội này lại kiếm cớ đến Thiên Hoa Hội đập phá, thu nhận vật phẩm trân quý. Có lần, Thiên Hoa hội tiêu diệt được một ma thú cấp S trung kỳ, lấy tinh thạch từ lòng ngực của nó ra định đem đổi thành Kim tệ để tu sửa hội nhưng bị Viễn Trung Hội dùng vũ lực cướp lấy. Thiên Hoa Hội ngày càng suy yếu, đứng trên bờ xóa sổ.
  Ba năm sau, Thiên Hoa Hội bị Viễn Trung Hội công phá, khó có thể tồn tại. Ngay lúc đó, một nhóm khoảng 7 người lạ mặt trong Tà Hắc Y tay cầm quyền trượng đoạt hồn của Tử Thần bay đến. Chỉ trong nháy mắt, hơn một nửa thành viên của Viễn Trung Hội bị giết, tương đương 1 vạn người. Giữa đống tro tàn, lây lất gió thổi mùi máu tanh, xác chất đầu đường, một cây kỳ đen hùng dũng phất lên bởi 7 Ngụy Tử Thần. Trên kỳ có dòng chữ lớn:
  "Hắc Hội Tử Thần"
  Nhìn lại, 7 Ngụy Tử Thần kia, bên mắt phải có 1 ấn chú cổ tự kì lạ...

  -----End chương 3------
   
 5. Hàn Quân Sư

  Hàn Quân Sư Thành viên mới

  Tham gia:
  17/7/2019
  Bài viết:
  5
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Huyền Thoại Ma Pháp
  Tác giả: Hider_Wk


  Chương 4: Hoàng Tử "Tử Thiên"

  Sau khi Nữ Hoàng đại bại, Hoàng Tử đã được Nữ Thị Vệ - Tiệp Dư Trần đưa đi. Hoàng Tử Tử Thiên lúc đó còn nhỏ nên nàng không phải lo lắng cạn kiệt ma lực trong lúc thoát khỏi đế đô. Ngự trên Vòng Cung Ma Pháp - Phong, Tiệp Dư Trần khẽ lau giọt nước mắt trên khóe mi. Nàng rất hận bản thân nàng sao yếu đuối, không bảo vệ được Nữ Hoàng. Nàng muốn mạnh hơn, mạnh hơn nữa.
  Với ý chí kiên cường và lòng hận thù, cánh cổng của Thời Không Ma Pháp hiện ra đưa nàng đến Thiên Linh Sơn - cấm địa của Thiên Tộc. Tinh Anh - một vị Đấu Sư Hậu Thần Viễn Trung cấp SS hậu kỳ đang đợi nàng và Hoàng Tử đến...
  -----------------------
  18 năm sau...
  "Đao Kiếm Tàn Tâm, Giang Sơn Như Mộng"

  Tử Thiên bây giờ đã là cấp S sơ kỳ. Khi xưa, Tiệp Dư Trần vô tình đến được Thiên Linh Sơn, nàng được Viễn Trung Thần lưu lại và dạy Hoàng Tử làm một Đấu Sư chân chính. Do chưa thực hiện nghi thức thức tỉnh ma pháp nên cậu chưa vào được trung kỳ vì chậm chạp tiến cấp. Nghi thức này không phải ai làm cũng được, phải có Ma Pháp Sư có cùng huyết thống mới có thể thức tỉnh thiên phú, tăng khả năng thăng cấp. Mà giờ đây, phụ thân và mẫu thân của cậu đã bị giam giữ bởi Khương An. Vốn là con của hai Tối Thần Thượng Cổ: Nguyên Thủy Thượng Thần và Thiên Hoa Thượng Thần nên cậu càng có ma pháp tiềm tàng khó khai quang.
  - Hoàng Tử... người đến lúc phải thức tỉnh ma pháp rồi!
  Tiệp Dư Trần mỉm cười nhìn cậu, thời gian đã làm tuổi xuân của nàng tàn phai. Cậu đứng trên vách núi nhìn xuống, đôi mắt đăm chiêu, phiền não thở dài:
  - Nương! Con đã không còn ai có huyết thống tồn tại. Con làm sao phá cảnh giới Sơ kì vào Trung kì được.
  Tinh Anh - sư phụ của cậu, tay cầm kiếm nhắm tịt mắt lại, nhớ cảnh Nữ Hoàng bại trận rồi bị giam, người không thể không lo lắng.
  Còn Tiệp Dư Trần vì đã đánh đổi cả thanh xuân bên cậu nên được cậu gọi là nương*. Nàng vẫn cười, tay đặt lên vai cậu, nói:
  - Không sao! Người còn một cữu cữu** cũng là một Tối Cổ Thượng Thần.
  Một tia hi vọng thắp sáng trong tim cậu, mẫu thân vẫn còn một đệ đệ sao?

  *Nương: mẹ, cách xưng hô khác.
  **Cữu cữu: cậu, em trai của mẹ. Ở đây, cữu cữu là đệ đệ của Nữ Hoàng Thiên Mẫu Hoa

  Nương của cậu nói tiếp:
  - Hoàng Tử, người còn nhớ ta đã kể cho người nghe về huyền thoại "Khai Thiên Lập Địa" của Giai Mặc Thượng Thần không? Đó là cữu cữu của người.
  Sự thật đến bất ngờ khiến cậu không thể không hoang mang, đôi chút lại vui mừng. Không ngờ cữu cữu của mình là một huyền thoại.
  Tiệp Dư Trần nói tiếp:
  - Tuy nhiên, muốn vào được cấm địa Ly Cảnh Thiên phải vượt qua Ma Thú Sâm Lâm và Vạn Lí Trường Thành.
  Do tuổi đời còn trẻ nên cậu không biết sự đáng sợ của Ma Thú. Tinh Anh trao cho cậu Thiên Huyên Kiếm rồi nói:
  - Con phải nhớ, Ma Thú Sâm Lâm trùng trùng Ma Thú. Bìa rừng tuy chỉ tuy chỉ có ma thú thấp kém nhưng qua khỏi bìa rừng là Hạ Lâm, nơi trú ngụ của ma thú sơ kì, thậm chí là cấp SSS sơ kì hoặc hơn thế nữa. Khỏi Hạ Lâm là Trung Lâm, nơi trú ngụ của ma thú trung kì, đến Hậu Lâm là nơi của ma thú hậu kì - cấp SSS hậu kì. Ở Ma Thú Sâm Lâm còn có Thượng Lâm, nơi ở của các lão bất tử vượt qua cả cấp SSS hậu kì...
  Nghe Tinh Anh nói, cậu khẽ chột dạ, với sức lực cấp S sơ kì của cậu vốn không phải đối thủ của các "sát thủ" Sâm Lâm.

  --------- End chương 4 --------
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP