1. huanbachkhoa95

  huanbachkhoa95 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Tự Làm Máy Vòng ZigZag Đơn Giản Tại Nhà

  Đã bao giờ bạn bị hấp dẫn bởi trò chơi Vòng Zigzag khi nhìn thấy chúng tại các trung tâm thương mại hay chưa? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một chiếc máy như vậy tại nhà chỉ với 5 bước đơn giản sau đây. Hãy cùng mình đi qua từng bước tự làm chúng nhé.

  Chuẩn Bị Linh Kiện:
  • Còi Chíp 3-24vdc SFM-27
  • Pin 12V
  • 1 đoạn Ống thép nhỏ và 1 đoạn ống nhựa nhỏ
  • 1 đoan dây thép dài
  • 1 miếng gỗ lớn
  Tiến Hành:
  Bước 1: Cố định 2 đoạn ống nhựa và ống thép vào miếng gỗ lớn . Bạn có thể khoan một lỗ nhỏ vào ghỗ để cố định đoạn ống được chắc chắn nhé.

  [​IMG]

  Bước 2: Cố định còi chip 12V vào miếng gỗ. Hàn 1 dây của còi vào ống thép, sử dụng băng dính để che đi phần mối hàn cho thêm phần thời trang

  [​IMG]

  Bước 3: Cố định pin nguồn vào gỗ, nối tiếp dây còn lại của còi vào pin. Chú ý nên để phần dây thừa nối vào pin dài thì mới có thể chơi được nhé. Thử hoạt động của còi trước thấy chạt rồi mới làm bước tiếp theo.

  [​IMG]

  Bước 4: Uốn đoạn thép dài theo hình Zigzag hoặc bất cứ hình gì bạn nghĩ ra. Căn độ dài của đoạn thép vừa với khoảng cách giữa hai ống thép và nhựa, cuốn một chút băng dính ở đầu ống thép và một chút ở trên dây. Sở dĩ phải cuốn bởi vì đây chính là đoạn bắt đầu, là nơi để cách điện đặt vòng dây khi chưa chơi.

  [​IMG]

  Bước 5: Uốn cong 1 đoạn thép điện để tạo vòng. Nối vòngvới phần dây nối với pin.

  [​IMG][​IMG]

  Như vậy chỉ với 5 bước hướng dẫn đơn giản bạn đã hoàn thành cho mình một bộ trò chơi Vòng Zigzag . Các dụng cụ và linh kiện sử dụng rất đơn giản với thao tác dễ dàng, bạn đã có thể tạo ra một món quà dành tặng cho người thân bạn, bè của mình rồi. Chúc các bạn có thể tự làm thành công tại nhà.
   
 2. huanbachkhoa95

  huanbachkhoa95 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/10/2019
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  các bạn thấy bài viết của mình có hữu ích không?
   
 3. huanbachkhoa95

  huanbachkhoa95 Thành viên mới

  Tham gia:
  7/10/2019
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  các bạn có thể xem thêm các bài viết khác của mình tại linhkiendientu3M.blogspot.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP