[Hướng dẫn] Trứng chiên cốm xanh.

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.256
Trung-chien-com-xanh-30LM357.jpg


Nguyên liệu:
- Trứng cút: 12 quả
- Giò sống: 150g
- Cốm xanh khô: 100g
- Trứng gà: 1 quả
- Cần tây: 1 cọng
- Xà lách xoong: 1 ít
- Cà chua bi: 5 quả
- Tiêu, tương xí muội, bột bắp, dầu ăn
- Mayonnaise LISA


1. Sơ chế
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Xà lách xoong và cà chua bi rửa sạch, để ráo. Trứng gà đánh tan.
- Cần tây tước bỏ xơ, cắt hạt lựu, trộn chung với giò sống và 1m tiêu đập dập. Bọc giò sống xung quanh quả trứng cút thành hình bầu dục, to bằng quả trứng gà ta, lăn qua bột bắp, nhúng qua trứng rồi tẩm cốm xanh xung quanh.
2. Chiên
- Đun nóng dầu, cho trứng cút tẩm cốm xanh vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Trộn xốt: trộn đều 2M mayonnaise LISA với 1M tương xí muội.
3. Cách dùng
- Xếp trứng chiên cốm xanh ra dĩa, trang trí xung quanh với xà lách xoong và cà chua bi, khi ăn chấm với xốt mayonnaise trộn tương xí muội.

----------

KenhSinhVien-2012-08-01-111524.png
 
Vào coi bà con ơi:KSV@01:
 
có hình rồi còn chụp ảnh màn hình làm chi??? :-?
 
cho người ta chảy nhiều nhiều nước dãi:KSV@05:
 
có ai đang ăn tối xem thêm cho chảy nước dãi nè:KSV@05:
 
×
Quay lại
Top