Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe khách

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe khách
Thời gian gần đây có nhiều trường hợp mua thiết bị định vị xe khách để đăng ký xin phù hiệu xe hợp đồng nhưng không được. Nguyên do là bởi các bạn mua nhầm thiết bị định vị xe khách không hợp chuẩn theo quy chuẩn của Bộ GTVT nên bị từ chối cấp phù hiệu. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người tìm mua thiết bị định vị xe khách hợp chuẩn.

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-khach.gif


Cần lưu ý điều gì khi tìm mua thiết bị định vị xe khách
Khi tìm mua thiết bị định vị xe khách các bạn cần lưu ý 2 điều sau:

1. Thiết bị buộc phải đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT cấp cho nhà phân phối thiết bị.

2. Giá thành thiết bị nên thuộc khoảng hợp lý, không quá rẻ để mua nhầm sản phẩm dỏm nhưng cũng đừng quá mắc so với giá chung.

Vấn đề đầu tiên không quá khó, khi tìm mua thiết bị định vị xe khách ở bất cứ đâu, bạn phải yêu cầu họ báo giá mẫu thiết bị hợp chuẩn, bảo đảm đăng kiểm kinh doanh để xin phù hiệu xe hợp đồng và bắt buộc họ đưa giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để xuất trình khi đi làm phù hiệu. Thường thì nếu bạn không nhắc đến vấn đề này họ sẽ gắn cho bạn một mẫu máy không hợp chuẩn với giá rẻ hơn nhằm cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác, tuy nhiên khi bạn gắn xong sẽ bị Sở GTVT từ chối xin phù hiệu vì thiết bị không hợp chuẩn.

Mức giá phù hợp mà bạn cần biết khi tìm mua thiết bị định vị xe khách hợp chuẩn là từ 2.5 triệu - 3.5 triệu, tùy theo nhà cung cấp và thương hiệu. Thương hiệu nổi tiếng và có mức giá phú hợp nhất hiện nay là thiết bị định vị nhãn hiệu Adsun có giá chỉ 2.5 triệu, tuy thế, nhiều nhà cung cấp có thể khống giá lên đến 3 hoặc 3.5 triệu.

Tìm mua thiết bị định vị xe khách tại Oneplus - đại lý uy tín thương hiệu Adsun
Công ty Oneplus hiện nay đang là nhà cung cấp thiết bị định vị Adsun lớn tại Tp.HCM, mức giá chúng tôi đưa ra cho 1 thiết bị là 2.5 triệu, hấp dẫn nhất trên thị trường. Đặc biệt, nguyên nhân lớn nhất mà Oneplus được các bạn tài xế cùng chủ xe ưa thích là bởi sự liên kết với nhiều HTX lớn, công ty cung cấp gói combo thiết bị định vị cùng tham gia HTX chỉ với 3 triệu, trọn gói xin phù hiệu xe tải, xe hợp đồng chỉ 3 ngày. Đây là mức ưu đãi cao nhất cho các bạn bởi phí tham gia các HTX khác thấp nhất đã là 1.5 - 2 triệu, cộng với tiền mua thiết bị định vị sẽ cao lên đến tầm 5 triệu.

Để được mua gói combo 3 triệu trọn gói thiết bị và phù hiệu, các bạn liên lạc số điện thoại 0947227050 để được tư vấn nhé. Xin cám ơn.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/tim-mua-thiet-bi-dinh-vi-xe-khach/
 
Top