hướng dẫn làm món thỏ nấu vang

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
nguyên liệu cần chuẩn bị:

Thỏ: 1kg
Hành tây: 1/2 củ
Cà rốt: 1/2 củ
Cần tây, boaro,
Bột mì, cà chua hộp, smoothie kiwi ở hà nội rượu vang đỏ
Hạt nêm
cách thức khiến thỏ nấu rượu nho
- khiến sạch hành tây, cà rốt, hành boaro. Sau chậm triển khai cắt khúc các nguyên liệu này khoảng 3cm. thịt thỏ khiến cho sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp giết thịt thỏ với hành tây, cần tây, cà rốt, hành boaro, tiêu, muối với khoảng 500ml rượu nho đỏ. Ướp qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh cho giết thỏ thấm đều.
- thịt thỏ sau lúc đã ướp xong, bỏ riêng ra rồi đem cừu vàng từng miếng làm thịt thỏ, để riêng cho ráo dầu.
- những mẫu rau củ cho vào xào, thêm 1 muỗng canh bột mì, 1 muống canh cà chua hộp (bạn với thể tự khiến cà chua nhé). Sau chậm tiến độ cho giết thịt thỏ vào xào cùng, cho rượu vang vào đun sôi, hớt bọt, nấu cho tới lúc chỉ còn khoảng 1/2 lượng rượu thì thêm một tô nước vào, nêm lại gia vị.
- tiếp tục đun sở hữu lửa nhỏ khoảng 30 phút cho giết mổ chín mềm thì tắt bếp. Cho ra đĩa sâu lòng và ăn kèm mang bánh mì.
mách nhỏ:
- Ướp giết mổ thỏ sở hữu thời kì ít nhất là 24 tiếng ice cookies ở hà nội để món ăn với mùi vị đặc thù của rượu vang.
- Đun cạn bớt rượu vang để loại bỏ lượng cồn trong rượu vì cồn sẽ làm cho nước xốt mang vị đắng và chua.

vật liệu cần chuẩn bị:

Thỏ: 1kg
Hành tây: 1/2 củ
Cà rốt: 1/2 củ
Cần tây, boaro,
Bột mì, cà chua hộp, rượu nho đỏ
Hạt nêm
phương pháp làm cho thỏ nấu rượu vang
- làm cho sạch hành tây, cà rốt, hành boaro. Sau Đó chân giò luộc ở hà nội cắt khúc các vật liệu này khoảng 3cm. giết thỏ làm cho sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp giết thỏ sở hữu hành tây, cần tây, cà rốt, hành boaro, tiêu, muối có khoảng 500ml rượu chát đỏ. Ướp qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh cho giết thịt thỏ thấm đều.
- giết mổ thỏ sau khi đã ướp xong, bỏ riêng ra rồi đem chiên vàng từng miếng làm thịt thỏ, để riêng cho ráo dầu.
- các dòng rau củ cho vào xào, thêm một muỗng canh bột mì, 1 muống canh cà chua hộp (bạn mang thể tự khiến cho cà chua nhé). Sau chậm tiến độ cho làm thịt thỏ vào xào cộng, cho rượu chát vào đun sôi, hớt bọt, nấu cho đến khi chỉ còn khoảng 1/2 lượng rượu thì thêm 1 tô nước vào, nêm lại gia vị.
- tiếp tục đun sở hữu lửa nhỏ khoảng 30 phút cho thịt chín mềm thì tắt bếp. Cho ra đĩa sâu lòng và ăn kèm với bánh mì.
mách nhỏ:
- Ướp làm thịt thỏ mang thời gian chí ít là 24 tiếng để món ăn với mùi vị đặc biệt của rượu chát.
- Đun cạn bớt rượu nho để chiếc bỏ lượng cồn trong rượu vì cồn sẽ khiến nước xốt sở hữu vị đắng và chua.

vật liệu cần chuẩn bị:

Thỏ: 1kg
Hành tây: 1/2 củ
Cà rốt: 1/2 củ
Cần tây, boaro,
Bột mì, cà chua hộp, rượu chát đỏ
Hạt nêm
bí quyết làm cho thỏ nấu rượu nho
- làm sạch hành tây, cà rốt, hành boaro. Sau chậm tiến độ cắt khúc những vật liệu này khoảng 3cm. thịt thỏ khiến sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp làm thịt thỏ mang hành tây, cần tây, cà rốt, hành boaro, tiêu, muối mang khoảng 500ml rượu vang đỏ. Ướp qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh cho thịt thỏ thấm đều.
- giết thỏ sau lúc đã ướp xong, bỏ riêng ra rồi đem chiên vàng từng miếng làm thịt thỏ, để riêng cho ráo dầu.
- những mẫu rau củ cho vào xào, thêm 1 muỗng canh bột mì, một muống canh cà chua hộp (bạn có thể tự làm cho cà chua nhé). Sau ngừng thi côngĐây cho giết mổ thỏ vào xào cộng, cho rượu nho vào đun sôi, hớt bọt, nấu cho đến lúc chỉ còn khoảng 1/2 lượng rượu thì thêm 1 tô nước vào, nêm lại gia vị.
- tiếp diễn đun sở hữu lửa nhỏ khoảng 30 phút cho thịt chín mềm thì tắt bếp. Cho ra đĩa sâu lòng và ăn kèm mang bánh mì.
méc nhỏ:
- Ướp làm thịt thỏ mang thời gian ít ra là 24 tiếng để món ăn mang mùi vị đặc thù của rượu nho.
- Đun cạn bớt rượu nho để chiếc bỏ lượng cồn trong rượu vì cồn sẽ khiến cho nước xốt có vị đắng và chua.
 
×
Quay lại
Top