hướng dẫn làm món cá hấp bia tại nhà

duy huỳnh pm

Thành viên
Tham gia
28/2/2017
Bài viết
0
Hôm trước Bếp Nhà Ta đã giới thiệu với mứt cà chua bi ở hà nội Cả nhà món Cá rô phi sốt cà chua tương đối là đơn giản và dễ làm cho, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho cá bạn cách thức làm món Cá hấp bia. Nghe tên có vẻ như là không đơn giản lắm, nhưng thực chất nó không khó một tí nào cả.
Cá ngon nhất sử dụng để hấp bia chậm triển khai là cá quả vì làm thịt không nát, bên cạnh đó bạn cũng với thể thay thế nó bằng cá trắm hoặc các chép hoặc cá thu. Ẳn cá vừa thêm dinh dưỡng lại vừa trau dồi thêm khả năng nấu ăn của bạn. Cả nhà hãy thử làm cho nhé.
Cá hấp bia
vật liệu làm cho món Cá hấp bia

Cá quả to khoảng 1kg: 1 con
Bia tươi hoặc bia lon
thìa là, gừng, xả, dưa chuột, cà rốt, cà chua, dứa
Gia vị mắm muối đường

bí quyết khiến cho cá hấp bia
Bước 1: Cá đánh vẩy, chiếc bỏ nhớt, rửa sạch, để ráo. Để nguyên cả con cá, sau ngừng thi côngĐây khía chéo trên mình nó vài khía, tẩm mang các thứ bên trên bằng gia vị mắm muối. Nhét gừng xả vào những khe khứa cá. Để cho ngấm khoảng 20-25 phút.
Bước 2: Chuẩn bị nồi hấp. Đổ bia vào và đặt vỉ hấp phương pháp thủy lên sau chậm tiến độ đặt đĩa cá lên đậy vung vào và khởi đầu hấp. Đun lửa to cho đến khi thấy nước bia ở dưới sôi, giảm lửa nhỏ. Đun tiếp khoảng 30 phút nữa là được. Chú ý, quan tâm xem nước bia dưới nếu hết thì chế thêm vào
Trong khi chờ cá chín đem dưa chuột, cà rốt, dứa, cà chua ra gọt bày sẵn ra đĩa để ăn kèm.
Cá chín, nhẹ nhàng lấy ra, trang trí những cái rau quả mà ta đã chuẩn bị lên trên và bên cạnh, sao cho vừ mát bạn.
Chúc Cả nhà nấu bếp thành công!

Hôm trước Bếp Nhà Ta đã giới thiệu mang Cả nhà bắp cải cuốn thịt ở hà nội món Cá rô phi sốt cà chua hơi là đơn thuần và dễ khiến cho, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho cá bạn bí quyết khiến cho món Cá hấp bia. Nghe tên với vẻ như là không đơn giản lắm, nhưng thực chất nó ko khó một tí nào cả.
Cá ngon nhất sử dụng để hấp bia Đó là cá quả vì giết ko nát, bên cạnh đó bạn cũng sở hữu thể thay thế nó bằng cá trắm hoặc những chép hoặc cá thu. Ẳn cá vừa thêm dinh dưỡng lại vừa trau dồi thêm khả năng nấu bếp của bạn. Anh chị em hãy thử làm cho nhé.
Cá hấp bia
nguyên liệu làm cho món Cá hấp bia

Cá quả lớn khoảng 1kg: 1 con
Bia tươi hoặc bia lon
thìa là, gừng, xả, dưa chuột, cà rốt, cà chua, dứa
Gia vị mắm muối tuyến đường

cách khiến cá hấp bia
Bước 1: Cá đánh vẩy, cái bỏ nhớt, rửa sạch, để ráo. Để nguyên cháo ấu tẩu ở hà nội cả con cá, sau chậm tiến độ khía chéo trên mình nó vài khía, tẩm có những thứ bên trên bằng gia vị mắm muối. Nhét gừng xả vào những khe khứa cá. Để cho ngấm khoảng 20-25 phút.
Bước 2: Chuẩn bị nồi hấp. Đổ bia vào và đặt vỉ hấp phương pháp thủy lên sau ngừng thi côngĐây đặt đĩa cá lên đậy vung vào và khởi đầu hấp. Đun lửa to cho tới khi thấy nước bia ở dưới sôi, giảm lửa nhỏ. Đun tiếp khoảng 30 phút nữa là được. Chú ý, để ý xem nước bia dưới nếu hết thì chế thêm vào
Trong khi chờ cá chín đem dưa chuột, cà rốt, dứa, cà chua ra gọt bày sẵn ra đĩa để ăn kèm.
Cá chín, nhẹ nhàng lấy ra, trang trí những loại rau quả mà ta đã chuẩn bị lên trên và kế bên, sao cho vừ mát bạn.
Chúc Các bạn nấu ăn thành công!

Hôm trước Bếp Nhà Ta đã giới thiệu có Cả nhà món Cá rô phi sốt cà chua tương đối là đơn thuần và dễ làm cho, bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho cá bạn bí quyết làm cho món Cá hấp bia. Nghe tên với vẻ như là ko đơn giản lắm, nhưng thực chất nó ko khó một tí nào cả.
Cá ngon nhất sử dụng để hấp bia chậm tiến độ là cá quả vì làm thịt ko nát, không những thế bạn cũng sở hữu thể thay thế nó bằng cá trắm hoặc các chép hoặc cá thu. Ẳn cá vừa thêm dinh dưỡng lại vừa trau dồi thêm khả năng nấu ăn của bạn. Cả nhà hãy thử khiến nhé.
Cá hấp bia
nguyên liệu khiến cho món Cá hấp bia



Cá quả lớn khoảng 1kg: một con
Bia tươi hoặc bia lon
thì là, gừng, xả, dưa chuột, cà rốt, cà chua, dứa
Gia vị mắm muối đường

cách làm cho cá hấp bia
Bước 1: Cá đánh vẩy, chiếc bỏ nhớt, rửa sạch, để ráo. Để nguyên cả con cá, sau chậm triển khai khía chéo trên mình nó vài khía, tẩm mang các thứ bên trên bằng gia vị mắm muối. Nhét gừng xả vào các khe khứa cá. Để cho ngấm khoảng 20-25 phút.
Bước 2: Chuẩn bị nồi hấp. Đổ bia vào và đặt vỉ hấp phương pháp thủy lên sau ngừng thi côngĐây đặt đĩa cá lên đậy vung vào và bắt đầu hấp. Đun lửa to cho đến khi thấy nước bia ở dưới sôi, giảm lửa nhỏ. Đun tiếp khoảng 30 phút nữa là được. Chú ý, quan tâm xem nước bia dưới nếu như hết thì chế thêm vào
Trong lúc chờ cá chín đem dưa chuột, cà rốt, dứa, cà chua ra gọt bày sẵn ra đĩa để ăn kèm.
Cá chín, nhẹ nhõm lấy ra, trang trí các dòng rau quả mà ta đã chuẩn bị lên trên và bên cạnh, sao cho vừ mát bạn.
Chúc Cả nhà nấu bếp thành công!
 
×
Quay lại
Top