Hướng dẫn cách sử dụng đèn led trong trang trí nội thất

cohangxom05

Thành viên mới
Tham gia
4/8/2016
Bài viết
0
nhắc từ khi thấy vào những năm 60, ánh sáng đèn LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc kỹ thuật mạng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất.Ý tưởng lấy đèn LED trang trí nội thất hiện đại giúp tiến hành nổi bật căn phòng gồm cả đồ đạc bên trong.

Thiết kế nội thất luôn cần đến sự tìm tòi sáng tạo của nhà thiết kế, từ vật liệu nội thất, kiểu dáng hình khối cho tới màu sắc. Và khi mọi kiểu họa đào thải hoa văn đã từng không còn đủ sức trở nên sự mới mẻ, thì phối hợp ánh sáng trong thiết kế nội thất đang sinh ra mảnh đất hứa cho một số ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với sự hỗ trợ linh hoạt của phương pháp LED, một số ánh đèn rực rỡ làm không gian nội thất lung linh tới bất ngờ.

Đèn LED và các chi bài tiết trang trí bằng đèn LED không chỉ trở nên sự thú vị, đem tới những ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo mà pha trộn cái nhìn xa hoa đối với chức năng của chúng còn tiến hành nổi bật lên không gian nội thất của ngôi nhà.

một số lý do bạn cần phải áp dụng đèn LED để chiếu sáng, trang trí nội thất

1. Tuổi thọ cao

Đèn LED chiếu sáng được lạm dụng và đang dần thế một vài chiếc bóng đèn khác vì tuổi thọ bóng đèn vô cùng cao. So với tuổi thọ trung bình đèn sợi đốt là 2.000H và huỳnh quang là 6.000 - 8.000H thì bóng đèn LED chiếu sáng có tuổi thọ lên đến 50.000H, gấp không ít lần so đối với hai loại bóng đèn truyền thống.

với tuổi thọ bóng đèn cao, người dùng sẽ đào thải kiệm được khá nhiều khoản tiền mua mới, dỡ bỏ, sửa điều trị bóng đèn. Đây là một trong số các lý do đầu tiên khiến đèn LED chiếu sáng đang là sự chọn của khá nhiều người trong trang trí nội thất.

led-day-cho-phong-trung-bay-san-pham1-jjUdCTkn1YQhDiQmkKcYCxaLell5J97pBCG4WoAN.png
2. Điện năng tiêu thụ ít

Theo nghiên cứu thống kê của các nhà hợp lý, đèn LED chiếu sáng đào thải kiệm năng lượng tiêu thụ từ 70 - 80 % so đối với kiểu bóng đèn bình thường. Một bóng đèn LED chiếu sáng công suất 5W có nguy cơ cho ánh sáng tương đương đối với bóng đèn bình thường công suất 20W.

Khi uống bóng đèn led chiếu sáng , Mặc dù đầu tư Mới đầu của đèn LED nặng nề hơn so đối với các dạng đèn không giống Nhưng về lâu dài thì đèn LED chiếu sáng tiết kiệm hơn cho người áp dụng. Cụ thể đèn LED tiêu thụ 471.000 Đồng, bóng đèn sợi đốt là 1.905.000 Đồng và bóng đèn compact là 697.000 Đồng.

3. Ánh sáng tốt

Mặc dù điện năng tiêu thụ không cao Nhưng mà ánh sáng của đèn LED lại có tin cậy tốt. Một gian phòng khi lắp đặt đèn LED chiếu sáng sẽ có ánh sáng chan hòa, dịu mắt và sáng hơn hẳn một số dạng bóng đèn khác. Bởi vậy ở các công ty, văn phòng, xí nghiệp thường căn hộ cao cấp, siêu thị… đều sử dụng đèn LED chiếu sáng.

4. Nguy cơ thích ứng với khá nhiều môi trường không gian khác nhau

không chỉ được uống ở các căn hộ thường hay công ty, xí nghiệp, đèn LED chiếu sáng còn được ứng dụng rộng rãi ở khá nhiều môi trường không gian khác nhau từ trong nhà cho tới ngoài trời, không gian hẹp tới không gian rộng. Chiếu sáng sân vườn, hồ bơi, sân thể thao, đường quốc lộ, cao tốc, đường hầm, hành lang, cầu thang thường một vài căn phòng nhỏ đặt bóng ở các góc khuất nhỏ chật… đèn LED đều có khả năng được lắp đặt đơn giản.
 
Top