Hướng dẫn cách nạp rikvip bằng sms

minhthuy53

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2015
Bài viết
1
Rikvip là game đánh bài đổi thưởng được rất nhiều người yêu thích nhát Việt Nam, đơn giản vì game rất nhẹ, tiện lợi, dễ chơi, uy tín, thêm vào đó là số lượng người tham gia rất đông.
cach-nap-rikvip-bang-sms-nap-rikvip-bang-tin-nhan-moi-nhat

Tuy nhiên để chơi và có thể đổi thưởng được trong game Rikvip thì bạn cần phải nạp tiền vào game trước. Game có hỗ trợ nhiều và cách để nạp Rikvip bạn có thể nạp bằng cách nào cũng được, hỗ trợ nạp game bằng nhiều thể loại thẻ khác nhau như viettel, mobiphone, vinaphone, vcard…

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp Rikvip bằng SMS – nạp rikvip bằng tin nhắn trong trường hợp bạn không thể mua được thẻ điện thoại nhé.

Cách nạp Rikvip bằng SMS, tin nhắn miễn phí:
Bản chất của việc nạp rikvip bằng SMS hay gửi tin nhắn là việc mua thẻ Goocoin rồi bạn nạp vào trong game, nhưng việc mua thẻ Goocoin thì có thể mua bằng SMS thì thật là đơn giản, lúc nào bạn cũng có thể mua được nhưng có một điều bất lợi đó chính là bạn sẽ bị mất 15% phí cho nhà mạng, vì thế mà bạn nên cân nhắc việc nạp rikvip qua sms nhé. Mình khuyên các bạn nên nạp rik bằng thẻ điện thoại thì có nhiều lợi thế hơn.

À quên chưa giải thích cho các bạn rõ hơn về Gocoin là gì nhỉ? Đây là một trong những loại thẻ dùng để nạp cho các game được phát hành bởi VTC nhé.

Để mua Gocoin thì bằng SMS thì các bạn có thể làm theo cú pháp sau:
goCoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150. Ví dụ bạn muốn mua 10k Goocoin thì bạn có thể soạn theo cú pháp như sau: Gocoin 10000 gửi 9150. Bạn sẽ bị mất 15% số tiền nạp và phí sẽ bị trừ vào trong tài khoản góc của bạn.

cach-nap-rikvip-bang-sms-nap-rikvip-bang-tin-nhan-moi-nhat-2

Một số lưu ý khi nạp rikvip bằng SMS hay bằng tin nhắn điện thoại như sau:
Nếu bạn nạp rik bằng cách này thì bạn sẽ được cộng thêm 5%, vì thế mà bạn sẽ mất phí 10%, nếu nạp vào dịp đang khuyễn mãi 50% từ các nhà mạng thì bạn sẽ nạp được rẻ hơn so với nạp trực tiếp bằng thẻ.

Đối với mạng di động viettel thì không hỗ trợ mạng trả sau để nạp thẻ Gocoin, chỉ có thể hỗ trợ nạp trả trước. Số điện thoại bạn cũng phải sử dụng 90 ngày trả nên thì mới có thể mua được Gocoin. Một ngày bạn có thể mua được 100k.

Việc nạp rikvip qua tin nhắn sms khá là rẻ so với các hình thức nạp thông thường khác. Bên trên là cú pháp nạp tiền và một số lưu ý cho các bạn cùng tham khảo. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này nhé.
 
Top