HP Pavilion g4: Notebook giải trí giá rẻ phần 2

Hoangyen.tiendung

Thành viên mới
Tham gia
18/11/2015
Bài viết
0
Hầu hết cổng của g4 được bố trí bên laptop cu trái bao gồm cổng kết nối VGA, Ethernet, 1 cổng HDMI, khe cắm thẻ SD, 2 cổng USB, headphone và jack cắm. Bên trái được bố trí thêm 1 cổng USB, thẻ bảo mật Kensington và đầu SuperMulti Drive để ghi đĩa và chơi DVD, CD.
Pavilion g4 được trang bị webcam 0,3 MP cho phép chụp cả video lẫn ảnh tĩnh. Khi thử nghiệm camera sử dụng cả ánh sáng mặt trời tự nhiên bên cửa sổ và ánh đèn huỳnh quang trong văn phòng, ảnh có hạt và thiếu chi tiết.
Hiệu năng
Với bộ xử lý AMD Dual-Core A4-3300M APU tốc độ 1.9 GHz, 4 GB bộ nhớ RAM, HP Pavilion g4 có thể cho phép thực hiện các tác vụ phổ biến mượt mà, miễn là bạn không thực hiện quá nhiều tác vụ cùng lúc.

Ổ cứng của Pavilion g4 có dung lượng 3320 GB tốc độ 5400 vòng quay/phút. Trong thử nghiệm, máy mất 52 giây để khởi động với hệ điều hành Windows 7 Home Premium, nhanh hơn 13 giây so với thời gian khởi động laptop gia re trung bình của các netbook cùng loại.
Thời lượng pin
Bạn không nên trông chờ vào thời lượng pin tốt của một chiếc notebook giá rẻ. Với g4 cũng vậy. Máy cho thời lượng pin 4 tiếng 23 phút.
Cấu hình
Một cấu hình khác cho bạn lựa chọn là chip Core i3, ổ cứng 640 GB và 6 GB RAM được HP bán với giá 654 USD.
Phần mềm
Máy đi kèm với khá nhiều phần mềm của HP gồm HP Support Assistant để trợ giúp bạn khi cần, HP Recovery Manager giúp mua laptop cũ giá rẻ phục hồi media cho máy của bạn, HP Setup Manager để sao lưu tài liệu.
Launch Box cho phép bạn nhóm các ứng dụng thường xuyên sử dụng trong thư mục và sắp xếp nó ở taskbar. Các ứng dụng cũng được sắp xếp theo nhóm theo chức năng trong thanh Start, khá thông minh và tiện lợi. Khi máy tắt, bạn có thể ấn phím F5 để chạy chương trình HP QuickWeb - một môi trường hoạt động laptop cu dell choi game tức thì. Một khi bạn ấn chạy ứng dụng này, bạn có thể ngay lập tức truy cập các ứng dụng Internet thường xuyên sử dụng như Skype hay các widget. So với 52 giây khởi động từ Windows 7, HP QuickWeb được nạp siêu nhanh với 30 giây.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ xoay quanh lướt web, check mail, giải trí, tác vụ văn phòng, HP Pavilion g4 có thể đáp ứng đầy đủ cho bạn. Với một thiết kế hấp dẫn, bàn phím rộng, loa âm thanh nổi. Nếu muốn thời lượng dell precision m6700 pin tốt hơn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Pavilion dm4t, nhưng bạn nên so sánh giá giữa 2 máy nữa.
 
Top