HP 0938067186 Những Ưu Điểm Của Dòng Xe Nâng Điện Nên Chọn Mua Xe Nâng Điện NOBLELIFT

CONKHIGIAXAUXI

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2017
Bài viết
0
Xe nâng điện được biết đến là loại xe nâng ưu việt rất hiện nay. Không thải ra khí thải, gây ra tiếng ồn nhỏ, nguồn nhiên liệu điện có sẵn, đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, không tốn nhiều sức lực của người lao động.. Đây chính là những ưu điểm tuyệt vời và là những lý do vì sao mọi người lại lựa chọn xe nâng điện chứ không phải xe nâng tay hay xe nâng động cơ.
Xe nâng điện ưu tiên và phù hợp làm việc trong các kho, nhà xưởng, những nơi sản xuất trong môi trường trong nhà. Xe nâng điện chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi cần di chuyển, sắp xếp hàng hóa mà không gây ra khí thải hay tiếng ồn. Sự đổi mới trong công nghệ cũng như những phát minh hiện đại đến từ các loại xe nâng điện cũng là một trong những lý do khiến chúng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.
Có rất nhiều những ưu điể tuyệt vời, nhưng không phải xe nâng điện là hoàn hảo, chúng cũng mang trong mình một số nhược điểm nhất định như:
– Giới hạn tải trọng nâng của các loại xe nâng điện thường chỉ từ 5 tấn đổ xuống, trong khi các loại xe nâng động cơ có thể nâng được tải trọng 10 tấn hoặc hơn.
– Rất khó có thể hoạt động làm việc ngoài trời, đặc biệt trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt như mưa lớn.
– Với xe nâng điện thì môi trường làm việc cần phải bố trí nạp sạc hợp lý
– Thời gian nạp sạc dài, xe nâng điện không thể làm việc liên tục với cường độ cao trong thời gian dài liên tiếp.
– Với sản phẩm xe nâng cũ thì các thiết bị phụ tùng xe nâng thường không đáp ứng được yêu cầu điện áp của xe
Tuy có mang trong mình một số nhược điểm nhưng nếu biết lựa chọn loại xe nâng điện phù hợp nhất thì hiệu quả mà chúng mang lại vẫn là vô cùng tuyệt vời. Hãy lựa chọn cho công ty, doanh nghiệp của mình loại xe nâng phù hợp nhất để có được hiệu quả tốt nhất trong sản xuất và kinh doanh.

NOBLELIFT hân hạnh giới thiệu là nhà sản xuất và phân phối xe nâng điện uy tín nhất hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đã tham gia nhìêu hội trợ triển lãm trên thế giới, và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện NOBLELIFT đã có đại lí phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Khách hàng có nhu cầu có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0938 067 186


XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI NOBLELIFT


XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI NOBLELIFT


XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN


XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI PS15RM


XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CAO 6M


XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CÓ SẴN


XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG MINI 400KG

XE NÂNG BÁN TỰ ĐỘNG NOBLELIFT


XE NÂNG ĐIỆN THẤP
 
Top