1. hanhntmobi000

  hanhntmobi000 Thành viên mới

  Hotel Del Luna: Bộ phim “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng thời gian gần đây


  Bộ phim “Hotel Del Luna” chỉ vừa ra mắt truyền hình vào tháng 7 vừa đây thôi nhưng đã tạo ra được nhiều hiệu ứng tích cực và được đánh giá cao từ các khán giả xem truyền hình. Đồng thời, bộ phim còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên cực phẩm với hai nhân vật chính do IU và Yeo Jin Goo thủ vai.  “Hotel Del Luna” - Khách sạn huyền bí là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới được ra mắt khán giả vào ngày 13 tháng 7 vừa qua. Bộ phim với sự tham gia của 2 nhân vật chính là cặp đôi trai tài gái sắc IU (Jang Man-wol) và Yeo Jin Goo (Goo Chan Sung). “Hotel Del Luna” với kịch bản được viết bởi 2 chị em biên kịch họ Hong nổi tiếng Hàn Quốc Hong Jeong-eun và Hong Mi-ran.


  [​IMG]


  Bộ phim được lấy bối cảnh xoay quanh một địa điểm nằm ngay trung tâm Seoul là khách sạn Ánh Trăng. Điều đặc biệt của khách sạn này là những vị khách tới đây không phải là những người bình thường mà đó chính là những hồn ma vất vưởng quanh đó.


  [​IMG]
  “Hotel Del Luna” với nhiều câu chuyện hồi hộp, hấp dẫn xen lẫn sự hài hước, dí dỏm


  “Hotel Del Luna” với nội dung là câu chuyện tình cảm giữa Jang Man-wol - CEO của khách sạn trong hơn 1000 năm qua cũng là một người phụ nữ xinh đẹp, đa nghi và vô cùng sắc sảo, cùng với anh chàng Goo Chan Sung - một anh chàng thông minh, điển trai đã trở thành quản lý của khách sạn Ánh trăng vì một số thỏa thuận giữa bố anh và Jang Man-wol từ trước đây.


  [​IMG]
  IU và Yeo Jin Goo là 2 nhân vật chính của bộ phim


  IU trong vai Jang Man-wol bị bắt làm CEO của khách sạn bởi một tội rất nặng. Cô chỉ có thể rời khỏi chức vụ đó khi tìm được một người có tội nặng hơn cô, nhưng rất tiếc rằng Jang Man-wol không thể biết được mình đã phạm tội gì trước đây. Vậy nên cô bị bắt buộc điều hành khách sạn khi những khách hàng của mình toàn là những hồn ma vất vưởng.


  [​IMG]
  IU với tạo hình cực kỳ bắt mắt trong “Hotel Del Luna” lần này


  Trong khi đó Yeo Jin Goo trong vai Goo Chan Sung lại là một anh chàng cực kì thông minh, đã tốt nghiệp đại học Havard và từng làm tại một khách sạn vô cùng nổi tiếng được lên cả tạp chí Forbes. Anh bị ép buộc vào làm quản lý tại khách sạn này và cũng tại đây anh đã gặp phải rất nhiều rắc rối và vấn đề khi gặp lại một người bạn cũ đã mất của mình cũng như chuyện tình cảm nảy sinh giữa anh và Jang Man-wol trong lúc làm việc.


  [​IMG]
  Yeo Jin Goo cũng với hình ảnh điển trai không kém


  Quả thực, bộ phim “Hotel Del Luna” với nội dung kịch bản thực sự hấp dẫn và thu hút khán giả xem truyền hình. Hơn thế nữa, dàn diễn viên chính cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không đón xem ngay bộ phim này hàng tuần tại phimnhanh.tv nhỉ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP