Hồng Hà sẽ đứng lên hát sau cú ngã bán dâm

blackberry97

Banned
Tham gia
29/3/2012
Bài viết
76
Người mẫu Hồng Hà đã chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình và quãng thời gian bị bắt vì tội bán dâm. Đồng thời người đẹp này cũng cho biết sắp tới cô sẽ đi hát.


Kể về những ngày sau khi xảy ra sự cố, Hồng Hà cho biết cô từng sống trong sợ hãi và suy sụp tinh thần trầm trọng.

"Có lúc tôi đã định chết quách đi là xong, không phải đối mặt với bất cứ việc gì nữa. Cuộc đời tôi thật đen tối, hầu như chưa có ngày nào là vui vẻ trọn vẹn.

Nhưng tính tôi quen tự lập từ nhỏ, mẹ vất vả sinh ra và nuôi tôi lớn, tôi chưa làm được gì đã chịu buông xuôi, đầu hàng số phận thì thật uổng công mẹ.

Ai trong đời chẳng có lần sai lầm, vấp ngã, cuộc đời chắc còn nhiều cơ hội để mình sửa sai, làm người đàng hoàng. Tôi cứ nhủ lòng như vậy để có dũng khí mà quên đi tất cả những chuyện đã qua, đứng dậy làm lại từ đầu", Hà tâm sự.

Giọng cô lại đượm buồn khi nhắc đến chuyện mấy ngày nay một số trang báo lớn đăng tin Hồng Hà tham gia biểu diễn thời trang khi chưa được phép của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

"Thực sự hôm vừa rồi tôi chỉ đến dự một buổi tiệc thân mật do anh bạn làm stylist tổ chức. Sự kiện này không có khán giả và cũng không biểu diễn thời trang gì cả mà chỉ có một số nghệ sĩ và vài anh chị nhà báo thân thiết với anh stylist đó thôi. Tôi rất buồn khi báo chí viết không đúng về việc này và cho rằng tôi 'thiếu tự trọng', cố tình vi phạm quy định, đi biểu diễn này kia...


images723402_Hong_Ha_ban_dam_Phunutoday.vn.jpg


Người mẫu Hồng Hà sẽ đi hátMấy hôm nay cũng có cơ quan chức năng và rất nhiều người gọi điện thoại hỏi tôi về việc này. Tôi không phải xuất hiện trở lại để đánh bóng tên tuổi hay lợi dụng scandal PR tên tuổi gì cả mà chỉ là đến chung vui với người bạn và sốc lại tinh thần, tiếp tục sống thôi", Hà giãi bày.

Chia sẻ về dự định tương lai, Hà nói cô vẫn còn yêu nghệ thuật rất nhiều. "Nhưng nếu trở lại, chắc tôi sẽ thử sức với lĩnh vực ca hát. Ca sĩ Thụy Khanh bạn tôi - người sáng tác ca khúc Hello cô Ba cho phim Tết 2012 vừa qua nói đã sáng tác cho tôi một ca khúc có tựa là Hạnh phúc muộn màng.

Trước đây, tôi có thời gian theo học thanh nhạc ở chỗ thầy Nam Khánh được 4- 5 tháng nên cũng có chút kiến thức về âm nhạc. Hy vọng dự định này của tôi có cơ hội để thực hiện, chỉ không biết bao giờ thì đến thôi".

Còn với lĩnh vực phim ảnh và thời trang, người đẹp Thái Bình vẫn chưa dám nghĩ đến việc quay trở lại. Lau vội những giọt nước mắt còn đọng trên má, Hà gượng cười khoe: "Tôi sắp khai trương cửa hàng thời trang ở TP.HCM cùng hai người bạn Hàn Quốc. Hiện tại phải lo chuẩn bị mọi thứ như đi lấy hàng, sắp xếp, bố trí đồ đạc... khá bận rộn nên tôi cũng khuây khỏa phần nào".

Sinh Huy (Tổng hợp từ Ngôi sao)

Nguồn : Phunutoday
 
Top