Hôm nay bắt đầu thu nhận hồ sơ dự thi ĐH, CĐ

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
Dân trí) - Hôm nay 11/3, thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2013 theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT gần nơi mình cư trú. Thời hạn nộp hồ sơ theo hệ thống sở GD-ĐT sẽ kết thúc vào ngày 11/4/2013.
nop-ho-so-11_e84b7.jpg
Hôm nay 11/3, thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2013 theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT gần nơi mình cư trú. Trong ảnh: Thí sinh nộp hồ sơ ĐH, CĐ năm 2012. (Ảnh: Hồng Hạnh)
Sau khi hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) theo tuyến Phòng, Sở GD-ĐT thí sinh có thể nộp tại các trường tổ chức thi. Thời gian nhận hồ sơ ĐKDT được quy định từ ngày 12/4 đến 17.00 giờ ngày 19/4/2013.

Học sinh đang học lớp 12 THPT tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại trường đó. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, Các sở GD-ĐT, các trường ĐH,CĐ không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.

Hồ sơ ĐKDT gồm: Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2 (Phiếu số 1 do Sở GD-ĐT lưu giữ, Phiếu số 2 do thí sinh giữ để sử dụng trong các trường hợp cần thiết); 3 ảnh chân dung cỡ 4x6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 3 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh; Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đối với thí sinh có nguyện vọng học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

Năm nay, hồ sơ ĐKDT có mục dành cho đối tượng dự thi liên thông nên thí sinh cần phải đọc kỹ hướng dẫn mặt sau của phiếu số 1 và 2 để tránh sai sót. Thí sinh có thể tham khảo cách làm hồ sơ ĐKDT tại đây.

Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT (kể cả thí sinh dự thi liên thông), lệ phí ĐKDT tại các địa điểm do sở GD-ĐT quy định. Các địa điểm này không thu hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT của học sinh đang học lớp 12.
S.H
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top