1. ntvinh107

  ntvinh107 Thành viên mới

  Hội thảo “ Blog, blogger, những doanh nhân với bộ đồ pijama”

  Hội thảo “ Phiêu lưu trên Internet với phong cách của chính bạn”(lần 2) Chủ đề 2: “ Blog, blogger, những doanh nhân với bộ đồ pijama”
  Chào bạn trẻ!
  Vào một ngày đẹp trời, tôi mới ngồi suy nghĩ: Mạng xã hội là gì?, Social media là gì?, ngoài Facebook, Zingme, Google + … thì còn con đương nào khác mà tôi cần phải triển khai trên Internet để phục vụ cho chiến dịch tiếp thị hay Maketting của mình không?
  Nghe con bé nhà nó hỏi về cách tạo giao diện Blogger của nó(Nghiệm …) ! Ah Blog … Nếu các trang mạng xã hội(social networking) được ví như một dòng sông thông tin-qua rồi không trở lại- thì blog như một mái nhà cất giữ những thứ kỉ niệm : hài vật vã, buồn quằn quại và những cảm súc … không nói nên lời ! Theo thông kê của Technorati,đến cuối năm 2006, có hơn 60 triệu ngôi nhà blog được xây lên, và có nhứng blogger có thể thu hút hơn 1triệu lượt xem của đọc giả mỗi ngày( bạn thử nghỉ mình có thể làm gì với con số này?). Mặt khác, chúng ta còn có thể đặt các bản quảng cáo trên blog của mình với thu nhập thu động có thể lên tới 4$trên 1 click chuột ( ví dụ như Google Adsense ). Thật sự là quá hấp dẫn, nào chúng ta cùng bắt đầu chơi blog nhé!
  Nhưng …
  - Làm sao chúng ta để xây một ngôi nhà blog đây, ta nên chọn nhà cung cấp đất nào, mảnh đất nào mầu mở với loại hình kinh doanh mình đang nuôi dưỡng ? …
  - Những công cụ nào hiểu quả để trang trí cho ngôi nhà thân thương của bạn và một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động mà lại tốn ít chi phi, thậm chí là miễm phí.
  -
  Làm sao để nâng thứ hạng blog của chúng ta trong Technorati , Google,Blogdigger
  -
  Cách để tạo thu nhập thụ động để duy trì, bảo dưởng blog và góp gió vào việc tăng dòng tiền của doanh nghiệp.
  - Tăng lưu lượng truy cập vào blog của chúng ta như thế nào, và những “chiêu thức” ngoại giao bí truyền với bộ đồ pajama sẽ được tiết lộ vào cuối chương trình.
  Và nhiều điều chúng ta cần phải biết trước khi bắt đầu!
  Nào hãy đăng ký ngay một suất cho mình và bạn bè để biết thêm nhiều điều thú vị về blog với chuyên đề : “Blog, blogger, những doanh nhân với bộ đồ pijamacùng với Dr Ngụy Bửu DanhChủ tịch CLB Làm Giàu Thủ Đức
  - Người sáng lập www.giau.org
  - Hiện tại là chủ tịch hội đồng quản trị trung tâm đào tạo Phong Cách Nét
  - Đồng thời cũng là học trò ruột của một số bật thầy Internet Marketting của thể giới như : T Hav Eker, Adam Khoo, Even Chia.
  -
  ĐẶC BIỆT:
  CHÚNG TÔI CAM KẾT SAU BUỔI HỘI THẢO BẠN SẼ CÓ THỂ TRIỂN KHAI 1 TRONG CÁC CÔNG CỤ VÔ CÙNG HỮU ÍCH TRÊN INTERNET ĐỂ PHỤC VỤ CÁC NHU CẦU BẢN THÂN

  Hội thảo
  Blog, blogger, những doanh nhân với bộ đồ pijama
  Phí tham gia
  : 0 Đồng (miễn phí)
  Thời gian
  : 8h-11h ngày 30/10/2011
  Địa điểm
  : Trung tâm Phong Cách Nét số 24 đường 35 Phường Linh Đông Quận Thủ Đức TP.HCM
  Số Lượng:
  Số lượng giới hạn 20 bạn đăng ký đầu tiên (chúng tôi sẽ xác nhận với bạn khi bạn đặt chỗ thành công)
  Đăng kí :
  Tại đây

  VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NẮM BẮT NGAY CƠ HỘI CỦA BẠN:
  Email
  : info@phongcachnet.com
  Điện Thoại
  : 08. 37 200 533 Y!H: phongcachnet01@yahoo.com
  Hotline
  : 090 909 7250 ( Mr.Danh) or 090 63 777 91 ( Mr.Vinh)
  Địa chỉ
  : 24 đường 35 Phường Linh Đông Quận Thủ Đức TP.HCM
  Hướng dẫn đường đi
  : http://phongcachnet.com/lien-he/
  Website
  : www.phongcachnet.com


   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP