[Hỏi] Đi phượt nên ăn uống như thế nào?

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi _wjnd_, 26/5/2012. — 1.263 Lượt xem

 1. _wjnd_

  _wjnd_ Thành viên mới

  [Hỏi] Đi phượt nên ăn uống như thế nào?

  Các bác ơi em là sinh viên xa nhà, đợt này có dịp về nghỉ hè nên đang tính làm một chuyến phượt về quê luôn, kết hợp vừa chơi vừa về thăm ba má.

  Đợt tết rồi cũng làm một chuyến từ quê ra SG, đi giữa đường gặp mấy chỗ khung cảnh hữu tình nên thơ đẹp dã man lun :KSV@16: muốn ngồi lại vừa ăn vừa ngắm cảnh mà ko có điều kiện. Đợt này về nhất định kiếm chỗ nào đẹp đẹp ngồi lại vừa nghỉ ngơi ăn uống vừa ngắm cảnh rồi chụp hình chụp bóng. Em muốn mang đồ ăn đi cho tiện, gặp chỗ nào đẹp ngồi luôn :D Bác nào chỉ em mấy món dễ dễ làm với tiện mang đi, đừng cầu kỳ quá chứ em là con trai ngại nấu nướng lắm :KSV@08:
   
 2. maithu1412

  maithu1412 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/5/2012
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Con trai mà nấu nướng gì. Bác cứ mang bánh mì ngọt với vài bịch sữa đi là được. Đợt em cũng làm vậy, nhưng ăn hơi khô đấy, nhai bánh mì cứ như nhai rơm =))
   
 3. cocomick

  cocomick Thành viên mới

  Tham gia:
  27/5/2012
  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  0
  Bác kia ăn vậy mất sức lắm, đi đường đã nắng nóng với mệt rồi, còn nhai bánh mì chịu sao nổi. Theo em tốt nhất là mang theo mỳ ly đi, tới mấy quán café võng giữa đường xin miếng nước sôi là ngon lành cành đào.
   
 4. mr.crazykv

  mr.crazykv Thành viên mới

  Tham gia:
  1/3/2011
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Hutech
  Em cũng nghĩ như bác :)) Tốt nhất là mang mỳ ly đi, muốn đủ chất nữa thì mua mỳ enjoy mới ra á, quảng cáo đầy ra, có tôm với thịt luôn nên đủ dinh dưỡng, đi đường mệt rồi phải ăn kiểu đó mới có đủ sức :D
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP