1. giaoduckhoinghiep

  giaoduckhoinghiep Thành viên mới

  Học trung cấp sư phạm mầm non hay đại học ?

  Học trung cấp sư phạm mầm non hay đại học ?

  [​IMG]

  Thực chất công việc của giáo viên mầm non không đơn giản chỉ là việc chăm sóc bé như : cho ăn, thay quần áo, làm vệ sinh cho các bé… mà còn phải dạy các bé những kỹ năng sống. Chẳng hạn như dạy các bé biết chào hỏi người lớn, không đánh bạn, làm sai biết xin lỗi …. Công việc này cũng đòi hỏi ở giáo viên phải có nhiều kỹ năng cũng như kiến thứ, cùng với sự tận tâm với nghề. Với những công việc như thế thì:

  Bạn chọn học Đại học Sư phạm? hay chọn Cao đẳng Sư phạm? Hay trung cấp sư phạm mầm non ?

  Đối với ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học chúng tôi đang là một ngành hot, các bạn nên chọn HỌC HỆ TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON – TIỂU HỌC CHÍNH QUY

  Lý do nào bạn KHÔNG chọn học ĐH – CĐ hệ chính quy?

  – Thứ nhất: Khi bạn tốt nghiệp hệ Đại học Sư phạm chính quy, các bạn cầm trong tay tấm bằng danh giá, bạn nghĩ bạn có thể xin việc được ngay (với nhiều người)? Câu trả lời có lẽ nhận được là không.

  – Thứ hai: Khi bạn đi xin việc với tấm bằng Đại Học hoành tráng chắc chắn bạn sẽ nghĩ bạn phải xin được vào ngôi trường “Top” nào đó cho xứng tầm với kết quả học tập của bạn. Đây là tâm lý phổ biến khi các bạn tốt nghiệp ĐH, CĐ ra trường

  – Thứ ba: Thời gian học dài, tốn kém chi phí cho gia đình, hệ Đại Học là 4 năm, nhưng học Trung cấp sư phạm chỉ mất 2 năm.

  [​IMG]

  Vậy lý do nào để bạn chọn học hệ Trung cấp Sư phạm Mầm non – Tiểu học?

  – Thứ nhất: Bạn cầm tấm bằng Trung cấp bạn vẫn xin việc được, thậm chí có thể là xin việc được ngay khi ra trường vì số lượng hệ thông trường Mầm non công lập và Tư thục ngày nay khá nhiều. Việc thì có rất nhiều, nhưng cần người đam mê và yêu nghề. Tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non – Tiểu học bạn vẫn rất nhiều cơ hội phía trước.

  – Thứ hai: Tâm lý học cao và ào ào muốn xin vào trường “xịn”, nhưng bạn hãy nhớ sự nghiệp tốt đẹp và đầy hứa hẹn của bạn lại nằm ở những trường chỉ cần bằng Trung cấp, công việc cần sự vất vả, chịu thương chịu khó, yêu trẻ hơn. Điều này thì ít ai để ý thấy và nhận ra. Bạn cũng nên cân nhắc.

  – Thứ ba: Thời gian học Trung cấp Sư phạm Mầm non – sư phạm tiểu học ngắn (2 năm – trong khi ĐH là 4 năm), chi phí tiết kiệm hơn, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu xã hội “chỗ thiếu, chỗ thừa”

  – Thứ bốn: Con đường thi tuyển ĐH nên dành cho những ai có khả năng học tốt. Nếu bạn cảm thấy thi Đại học hoặc cao đẳng vượt sức với bạn hay bạn kém may mắn trong kỳ thi lúc đó hãy đến với chúng tôi: Khi bạn đăng ký học Trung cấp Sư phạm Mầm non – trung cấp sư phạm tiểu học thì bạn không phải thi tuyển, mà chỉ xét học tuyển hồ sơ học bạ THPT, THCS. Con đường ngắn nhất để bạn tiến thân.

  – Thứ năm: Và nếu sau này khi có bằng Trung cấp bạn muốn cầm tấm bằng Đại học hay Cao đẳng thì bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ. Quan trọng là bạn biết cách chọn được con đường phù hợp nhất với bạn.

  – Thứ sáu: Bạn chọn ngành sư phạm mầm non – trung cấp sư phạm tiểu học bạn sẽ có một kho kiến thức tốt nhất để chăm sóc con trẻ và mang tổ ấm đến gia đình bạn …và còn nhiều ưu điểm khác nữa. Sau đó bạn có thể vừa đi làm vừa học thêm lớp liên thông sư phạm mầm non hay lớp liên thông sư phạm tiểu học để nâng bằng lên.

  [​IMG]

  Học Trung cấp sư phạm mầm non hay trung cấp sư phạm tiểu học tại Hồ Chí Minh bạn nên chọn?

  Nếu bạn có tình yêu với nghề và mong muốn mang được nhiều tiếng cười đến với trẻ em, cộng với vốn kiến thức mà bạn góp nhặt được trên trường học thì chắc chắn nơi bạn đến sẽ luôn chào đón bạn.

  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, lịch học… hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé!

  ĐT : 08 62718 665 – Hotline : 0975 236 870

  Hoặc truy cập Website : giaoduckhoinghiep.edu. vn/
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP