1. Bảo Huệ

  Bảo Huệ Thành viên mới

  Học tiếng anh bằng sóng não có tác động gì đến thần kinh không?

  Ai cũng biết, học tiếng Anh là một hành trình dài đòi hỏi nhiều ngày thường xuyên luyện tập, trau dồi và theo đuổi. Đồng thời, người học cần phải có cách học hiệu quả, một công cụ giúp khắc phục được nhược điểm của bản thân để có thể nghe - nói tiếng Anh một phương pháp tự tin và thành thạo.

  Hiện tại, nhiều bạn trẻ học tiếng Anh cắm đầu cắm cổ vào học theo chữ viết, rồi tìm cách nói theo chữ viết, tìm phiên âm để nói theo, nhưng sự thật là các bạn trẻ đang làm ngược. Bởi vì về mặt nguyên tắc mà nói, loài người dù giàu có hay nghèo hèn, dù quan lại hay nông dân đều nghe ngôn ngữ mẹ đẻ và truyền đạt ngôn ngữ cho thế hệ sau bằng âm thanh. Nghe xong, ta sẽ vận động làm theo, nghe theo và nói lại

  Rất nhiều người học tiếng Anh nôn nóng, bỏ qua giai đoạn nghe và hấp thụ âm thanh, vội vàng tìm con chữ và phân tích ngữ pháp, để viết, để chia động từ, rồi tìm lối điền từ vào chỗ trống. Kết quả là khi gặp người nước ngoài chúng ta lại không nói được cái mà bạn cần nói, không nghe được điều mà người nước ngoài nói

  Đó cũng chính là những yếu tố khiến những người thực hiện bộ sách này hướng đến. Có thể nói, "Brain Booster" - Hướng dẫn tự học tiếng Anh theo công nghệ sóng não là công trình nghiên cứu giúp người học tiếng Anh chủ động về thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa.

  [​IMG]

  sóng não

  Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh bằng công nghệ sóng não thật sự là một quyển sách hiệu quả cho tất cả những ai muốn luyện nghe – nói bằng thứ ngôn ngữ toàn cầu này! Hãy làm chủ một sách Booster và thử xem bản thân có thể đột phá được giới hạn đơn giản như thế nào nhé!

  Đây là một quyển sách trình bày những hệ thống các phương pháp học nghe tiếng Anh khá thú vị với hiệu quả được kiểm chứng trong thực tế gần nửa thế kỉ qua. Thành quả nghiên cứu về phát triển tiếng Anh từ những người có tầm ảnh hưởng bậc nhất thế giới về cách học ngoại ngữ qua việc lắng nghe. Theo thời gian, cách học này không ngừng được cải tiển, hoàn thiện để nâng cao chất lượng.

  Không chỉ vậy, sách còn có những công cụ đặc hiệu để nâng cao trình độ Nghe Nói tiếng Anh cấp tốc như là Nghe và Phản hồi tích cực, kĩ thuật ghi nhớ cụm từ khóa của người Do Thái hay là công nghệ sóng não rất thú vị mà những nghiên cứu trên khắp thế giới.

  Sách được tích hợp và đưa vào lập trình những ứng dụng ngay trên điện thoại thông minh để mọi bạn đọc đều có thể tiện sử dụng. Việc học tập ở ngay trong chiếc túi xách của bạn. Học dễ dàng và dễ thở hơn bao giờ hết.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP