1. khonggiankidieu

  khonggiankidieu Thành viên mới

  Học thiết kế nội thất là ngành học đầy tính sáng tạo

  Bạn thích học thiết kế nội thất muốn làm công việc này?

  Công việc mang tính sáng tạo, trình diễn phong cách, dấu ấn riêng và liên tưởng đến cái đẹp là một trong những nhân tố khiến nhiều bạn trẻ yêu thích, ham đi theo nghề thiết kế nội thất.

  Nhiều chuyên gia ngành thiết kế xây dựng nhận định rằng, dù tình hình các dự án xây dựng đang chậm lại và gặp nhiều khó khăn nhưng nhu cầu tìm kiếm nhân lực cho thiết kế nội thất vẫn luôn đắt giá. Bởi lẽ không gian nội thất đóng một vai trò quan trọng trong các thiết kế cửa hàng thương nghiệp, quán café, văn phòng hay căn hộ, biệt thự.


  [​IMG]
  Cơ hội việc làm nghề thiết kế nội thất

  Trước đây, kiến trúc sư thường cáng đáng cả kiến trúc lẫn nội thất nhưng ngày nay, đội ngũ thiết kế nội thất đảm trách công việc này. Đây là thời cơ nghề nghiệp cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất.

  Một trong những nhân tố khiến nghề này trở thành “thời thượng” đó là dễ xin việc, thu nhập không giới hạn con số. Không gian của mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng mà họ tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chưa từng có và nó được tạo ra bởi sự sáng tạo tự do của nhà thiết kế nội thất.

  Chỉ nói vậy thôi cũng đã đủ khiến cho nhiều bạn trẻ say mê công việc này rồi. Lương khởi điểm vị trí thiết kế nội thất chao đảo từ 5-7 triệu đồng/tháng, nhiều bạn có khả năng, giỏi ngoại ngữ có thể nhận được mức lương tại các công ty nước ngoài từ 500-700 USD/tháng, riêng đối với cấp quản lý trong ngành thiết kế nội thất, lương có thể lên đến 2.500 USD/tháng.


  [​IMG]
  Khai trường khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tháng 7/2016

  Hiện giờ trung tâm ARCLINE đã khai học Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ngắn tháng 7/2016, vận dụng Phương Pháp Đào Tạo thực hành rong Dạy Thiết Kế Nội Thất. Theo phương pháp này Khóa học sẽ không chọn giảng sư từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những KIẾN TRÚC SƯ cực chất có nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm dự án, nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay giúp học viên học dể tiếp thu có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tại nhất ngoài việc sử dụng thành thục các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

  giảng viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm

  Trong khóa học ,bạn được tiếp xúc với những KIẾN TRÚC SƯ cực chất,với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người truyềncho bạn những tri thức, bí quyết hay nhất.

  Chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà:

  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của ARCLINE chỉ nhận đào tạo 6-10 Học viên/Khóa nên Khóa học của trung tâm có chất lượng tốt hơn hẳn so với các đơn vị Đào tạo đại trà.
  Chỉ có tại ArcLine Graphic:
  · Các khóa học khai giảng liên tục hàng tuần.
  · Hoàn tiền ngay 100% nếu Học viên không hài lòng về sự giảng dạy của các Giảng viên trong khóa học hoặc dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học với những lý do chính đáng.
  · Do nhu cầu thiếu nguồn nhân lực trong khối lượng công việc dày đặc của Công ty. Trong mỗi khóa học, học viên có điểm số Cao nhất sẽ được trực tiếp Phỏng vấn và thỏa thuận cộng tác làm việc tại Công ty.
  · Tặng Bộ thư viện trị giá 5.000.000 VNĐ (Omuumo, Shanghai Interior Design, The Best interior Design, Evermotion.. . .
  · Toàn bộ 100% Giảng viên đều Tốt nghiệp LỚP CHÍNH QUI trường ĐH Kiến Trúc TPHCM Chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất, Qui Hoạch.
  · Có chế độ nhà trọ và nơi ở cho các Học viên ở Tỉnh lên học Cấp tốc tại Công ty.
  · Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học.
  [​IMG]


  Học viên sẽ được gì khi đến với khóa thiết kế nội thất tại ArcLine?
  -Học được năng lực trong quá trình thiết kế, thi công các công trình thực tế mà Cty đang triển khai.
  -Được giảng dạy về bố cục, không gian ,nghệ thuật sắp đặt, ánh sáng, màu sắc, phong thủy …..và những lĩnh vực liên quan đến ngành thiết kế công trình.
  -Không sợ mất bài như học ở các Trung tâm đồ họa khác.
  -Được giới thiệu làm việc tại các Cty kiến trúc hoặc được giữ lại hợp tác cùng Cty.
  -Học viên được giao tiếp trên các máy tính tiên tiến có cấu hình cao, phòng học máy lạnh.
  -Được cung cấp giáo trình và thư viện đã được sưu tầm và chọn lọc kỹ càng

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH

  ArcLine Studio Education xin hân hạnh thông báo đến các học viên, khóa học "Thiết kế nội thất Ngắn hạn tại TPHCM" khai học vào 11/2016
  - Thời gian học:

  •Lớp cố định: , Tối: 18h - 21h30 (2-4-6) (3-5-7)

  •Lớp tự do: Học viên có thể đến trung tâm Bất kì lúc nào từ Sáng: 09h30 - 12h00, Chiều: 14h30 - 17h00 (trừ CN)

  Nhân khai học khóa mới ARCLINE dành cho các bạn học viên ưu đãi đặc biệt như sau:
  Học phí khóa học giảm 20%, tức thị từ 7.0 triệu giảm còn 5.5 triệu/ học viên. (Chỉ ưu tiên 20 học viên trước tiên ghi danh trước ngày 25/11)
  1. "Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại trung tâm.
  2. Các bạn học viên đăng ký khóa học khai giảng vào 25/11/2016 sẽ được tặng "Bộ Siêu phẩm thư viện Kiến trúc, Nội thất khủng" trị giá 600$, do Bản quyền trung tâm đầu tư từ công ty thiết kế Kiến trúc, Nội thất tại Hong Kong, hiện đang với hơn 500 học viên tại trung tâm đã tin tưởng và sử dụng từ 2014.


  Lưu ý về khóa học Thiết kế nội thất tại tphcm:
  • Một khóa học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên, để tương trợ học viên hiệu quả nhất
  • Ngoài giờ học, Các giáo viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 – 21h00 hằng ngày (Trừ CN)
  • Các tài liệu, Video chỉ dẫn, và các bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính năng bảo mật chỉ thành viên của trung tâm ArcLine
  • Phòng học mát mẻ, Máy lanh, và máy tính đồ họa cấu hình cao, giáo trình được biên soạn giảng dạy cô đọng và đúc kết. Các giảng viên đều là các Chuyên gia Đồ họa, Kts, Ksư chuyên nghiệp. . . .
  -----------------------------------
  Ghi danh tại: 21 Lưu Nhân Chú,P 5 , Q Tân Bình (Chợ Phạm Văn Hai)
  Cơ sở 1: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện rạp hát Hòa Bình)
  Cơ sở 2: 98 Sương Nguyệt Ánh, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM (Đối diện nhà Csĩ Ngọc Sơn)
  Hotline: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)

  keyword: hoc thiet ke noi that
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP