1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Học sinh chuyên Hoá chứng tỏ bản lĩnh đa tài qua Chemistry Final Day

  Vào ngày 5/5 vừa qua, Chemistry Final Day - ngày hội Hoá Học nằm trong chuỗi sự kiện ChemStorm 2019 của các bạn học sinh câu lạc bộ Hoá Học trường THPT chuyên Khoa Học Tự Nhiên và ĐH Khoa Học Tự Nhiên phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Nhằm thoả mãn niềm đam mê Khoa Học nói chung và Hoá Học nói riêng, Ban Tổ Chức ChemStorm đã và đang xây dựng hơn 20 thí nghiệm Hoá Học cùng rất nhiều những hoạt động tương tác đặc sắc giữa người chơi và ban tổ chức.

  [​IMG]

  Các bạn trẻ hào hứng khám phá thí nghiệm Núi lửa phun trào.


  Và đặc biệt, BTC ChemStorm 2019 còn mang đến cho tất cả mọi người rất nhiều trò chơi được chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, đem lại một nguồn kiến thức Khoa Học dồi dào cùng hơi thở tươi mới của nền văn minh Hy Lạp cổ đại.

  [​IMG]

  Thích thú với những hoạt động tương tác.


  [​IMG]

  Các trò chơi Hoá Học được hưởng ứng.


  Nếu như các hội chợ Khoa Học đơn thuần đã và đang mang đến cho tất cả mọi người một trải nghiệm Khoa Học đặc sắc và lý thú, khai thác vào những nét đẹp sâu lắng nhất của bộ môn Khoa Học khô khan thì đến với ChemStorm người tham gia còn được trải nghiệm các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các khách mời đặc biệt: ca sĩ Minh Đinh, CLB Lomo Hit Tracks và các bạn học sinh chuyên Hoá.

  [​IMG]

  Các tiết mục nghệ thuật sâu lắng từ các bạn trẻ tài năng.


  Trong ngày hội Chemistry Final Day vừa qua, các bạn học sinh lớp 8, lớp 9 còn được trải nghiệm khu vực tư vấn tuyển sinh - những cuốn tài liệu bổ ích, những thông tin chi tiết về kỳ thi tuyển sinh chuyên được chính các học sinh đang theo học tại THPT chuyên Khoa Học Tự Nhiên nhiệt tình tư vấn.

  Và cuối cùng, những sản phẩm Hoá Học - tinh thể đã được các bạn học sinh chuyên Hoá trưng bày, giới thiệu và rao bán. Đặc biệt hơn, 100% số tiền thu được sẽ được các bạn học sinh đưa đến từ thiện tại viện Huyết Học và Truyền Máu Trung Ương.


  [​IMG]

  Tinh thể luôn được dành sự quan tâm nhất định của cộng đồng Hoá Học.
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP