Học dược ở trường cao đẳng nào uy tín

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi thangbeo4222, 8/11/2019. — 16 Lượt xem

 1. thangbeo4222

  thangbeo4222 Thành viên mới

  Học dược ở trường cao đẳng nào uy tín

  Học cao đẳng dược ở đâu uy tín

  Những tưởng chỉ cần hoàn tất vượt vũ môn và đặt chân vào một trường đại học bất kì thì tương lai việc làm của bất kỳ những thanh niên trẻ sẽ ổn định, trên thực tế, điều ngược lại đã xảy ra và chứng minh rằng: “Chỉ cần sơ suất trong công tác chọn lựa trường học phù hợp với mục đích và sở thích của bản thân, rủi ro tiềm ẩn có thể dẫn đến là hàng loạt, một trong số đó là không có niềm yêu thích với việc học hoặc tốn thời gian để học lại và thi lại, đánh mất thời giờ và tiền bạc của tuổi trẻ”.
  [​IMG]
  Do đó, xu hướng gần đây phổ biến nhất trong việc lựa chọn đại học cao đẳng, nhất là những ngành nghề đảm bảo về vị trí và tiền tài như y hoặc dược. Từ đó dẫn đến nhu cầu tìm hiểu trường cao đẳng dược tp hcm nào thật sự tốt để các bạn sinh viên có thể yên tâm gửi gắm tương lai mình. Vậy học cao đẳng dược ở đâu mới uy tín, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Chọn trường cao đẳng dược tp hcm hay Đại học Dược TP HCM

  Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển và cuộc sống ngày càng được nâng cao, theo đó, nhu cầu khám chữa bệnh cũng ngày càng được quan tâm chú trọng đầu tư. Có thể, thấy rõ nhất chính là nhu cầu khám chữa bệnh theo kỳ, quý hay tháng của những thanh niên từ độ tuổi còn rất trẻ như 21 hoặc 22, để có thể kiểm soát tốt sức khỏe và cuộc sống, từ đó hỗ trợ việc đạt được hiệu suất và hiệu quả trong công việc, góp phần đóng góp vào sự thành công trong con đường sự nghiệp của chính mình.

  Để đáp ứng nhu cầu này, hàng loạt các bệnh viện và cơ sở y tế đang được xây dựng để có thể hỗ trợ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng các y bác sĩ và dược sĩ là không hề suy giảm những năm gần đây, với số lượng đơn ứng tuyển thuộc hàng top trong rất nhiều các ngành nghề được sinh viên sau tốt nghiệp lựa chọn. Trái lại với những ý kiến về việc theo học Đại học sẽ được trải nghiệm môi trường chất lượng, đáng tin cậy cùng tấm bằng có giá trị hơn, những năm gần đây, các trường cao đẳng dược tp hcm đã được xây dựng và phát triển để đáp ứng hầu hết những điều này với chương trình học thú vị hơn cùng thời gian học tập linh động và ngắn gọn hơn.

  Học trường cao đẳng dược tp hcm nào thì uy tín?

  Dù chỉ mới thành lập được 8 năm nhưng Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo trong địa bàn TPHCM, từ đó luôn đi đầu về số lượng ứng tuyển cũng như chất lượng sinh viên sau ra trường. Khi lựa chọn gửi gắm tương lai tại môi trường học tập này bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng bậc nhất chuẩn quốc tế đầu tiên trong các trường cao đẳng dược tp hcm tại Việt Nam. Hiệu trưởng trường nhận định rằng: “Đi theo tiêu chuẩn về đào tạo cao đẳng được đề xuất bởi Bộ Y tế, sinh viên tốt nghiệp tại trường sau tốt nghiệp sẽ có tấm bằng được công nhận bởi Bộ Y Tế cùng Bộ Lao động thương binh xã hội, không kém các sinh viên đại học.”

  Ngoài ra, việc trở thành một sinh viên tại trường sẽ giúp bạn sở hữu được những ưu đãi miễn giảm về học phí đáng kể như miễn giảm từ 30% đến 100% học phí nếu đạt được danh hiệu học sinh giỏi xuyên suốt 3 năm THPT, hoặc sở hữu được số điểm trung bình trên 8.0, đều được cân nhắc xét duyệt. Do đó, nếu có mong muốn theo học tại trường bạn có thể theo dõi những thông tin sau:

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP