1. OrangWolves_Training

  OrangWolves_Training Thành viên mới

  Học DIỄN XUẤT và SẢN XUẤT NHẠC với giáo viên người nước ngoài!!!

  Các khóa học mới của Orange Wolves sắp khai giảng rồi!

  Chúng tôi trân trọng thông báo rằng Orange Wolves vừa tròn 1 tuổi và chúng tôi rất tự hào về những đóng góp của mình trên hành trình sáng tạo của học sinh. Các khóa học Sản xuất nhạc điện tử và Diễn xuất trong Film&TV của chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 8, thật hào hứng làm sao!


  [​IMG] Diễn xuất trong Film & TV [​IMG]


  Bạn có muốn học Diễn Xuất trong Film & TV một cách tự nhiên và thuyết phục không? Giáo viên dạy diễn xuất cô Hann (Cử nhân, Hà Lan) sẽ dạy diễn xuất theo phương pháp giáo dục phương tây, sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau, tập trung vào cách diễn xuất nội tâm để tạo ra lối diễn tự nhiên và chân thật nhất trước ống kính.

  Tất cả các khóa học đều được đứng lớp trực tiếp bởi cô Hann với thông dịch viên qua tiếng Việt. Tất cả các bài thực hành diễn xuất đều dùng tiếng Việt.


  [​IMG] Sản Xuất Âm Nhạc Điện Tử [​IMG]


  Bạn có muốn học Sản Xuất Âm Nhạc Điện Tử hoặc cải thiện kỹ năng của mình hơn không? Reinier (Thạc sĩ, Hà Lan) có thể dạy bạn trực tiếp!
  Những khóa học sản xuất âm nhạc của chúng tôi tập trung vào phần quy trình sáng tạo trong việc làm nhạc. Các bài học đều tập trung vào thực hành: học viên sẽ được hướng dẫn để có thể tự làm ra bài nhạc của riêng mình, học về các công cụ, kiến thức và kỹ năng qua các bài học.
  Các khóa học được dạy trực tiếp bởi thầy Reinier bằng tiếng Anh và có thông dịch viên Tiếng Việt. Tất cả các học liệu đều là song ngữ Anh-Việt.


  [​IMG] MỚI: CÁC KHOÁ HỌC PLUS [​IMG]


  Thành thật mà nói: trở thành một nhà sản xuất âm nhạc giỏi và thành công đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Bạn càng dành nhiều thời gian và năng lượng cho việc này, bạn sẽ càng phát triển nhanh và tiến bộ hơn. Trong các khóa học, chúng tôi đều cố gắng cung cấp cho bạn tất cả kiến thức, công cụ và hỗ trợ, nhưng cuối cùng chính BẠN sẽ phải làm điều đó.


  Bởi vì chúng tôi không chỉ muốn trở thành giáo viên của bạn, mà còn muốn là huấn luyện viên của bạn trong việc rèn luyện kỹ năng, khóa học PLUS cho bạn thêm 2 giờ thực hành mỗi tuần - bạn sẽ rèn luyện bằng các bài tập, bài hát và dự án thực tế của mình trong khi nhận được hướng dẫn, trợ giúp, thông tin phản hồi và câu trả lời từ giáo viên và trợ giảng.


  Nhân đôi giờ học. Nhân đôi thực hành. Các khoá học sản xuất nhạc plus.
  [​IMG]

  Khoá học PLUS áp dụng cho tất cả các cấp độ.

  [​IMG] ĐẶC BIỆT: THÊM ABLETON LIVE VÀO KHÓA HỌC CỦA BẠN [​IMG]


  Orange Wolves tự hào giới thiệu: sự hợp tác với Ableton! Học viên tham gia một trong các khóa học Sản xuất nhạc điện tử 10 tuần của chúng tôi sẽ có cơ hội thêm giấy phép Ableton Live 10 Intro chính thức vào khóa học của họ (có sẵn cho Windows và Mac OS). Chỉ cần thêm 700.000 đồng bạn sẽ trở thành người dùng Ableton hợp pháp trọn đời! Ưu đãi này chỉ có sẵn dưới dạng đi kèm với một trong các khóa học của chúng tôi và sẽ không được bán riêng.


  Để biết thêm chi tiết, mời bạn xem brochure mới nhất về tổng quan các khóa học trong file đính kèm. Nếu bạn muốn đăng ký hoặc có bất kì câu hỏi nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline (tiếng Anh/Việt) 0333211601 hoặc gởi tin nhắn cho chúng tôi qua Viber, WhatApps hoặc Facebook.


  Mong sớm được gặp bạn tại lớp học!

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP