Hòa mình cùng Crazy English Club _ Let's speak English crazily

YeuTiengAnh

Thành viên KSV
Tham gia
13/3/2011
Bài viết
37
Hòa mình cùng Crazy English Club _ Let's speak English crazily
Câu lạc bộ Crazy English được tổ chức bởi trung tâm TiengAnh.com.vn với hy vọng sẽ trở thành một sân chơi bổ ích thú vị, một địa điểm gặp gỡ giao lưu của những người bạn đam mê Tiếng Anh đến từ khắp mọi nơi.

Với tên gọi Crazy English, khi tham gia CLB, không kể trình độ tiếng anh của bạn đến đâu, bạn có cơ hội được nói tiếng anh một cách thoải mái, "CRAZY" nhất! Bạn không phải ngần ngại bất cứ điều gì, hãy thỏa sức trao đổi, tranh luận nói lên quan điểm của mình qua những chủ đề hấp dẫn. Dù đúng hay sai, bạn hãy tự tin nói tiếng anh, hãy nói thật to, thật "CRAZY"! Cùng với những trò chơi vô cùng sôi động, bạn sẽ có những giây phút giải trí sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng. Đây cũng là môi trường tuyệt vời để bạn nâng cao khả năng tiếng anh, các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… và có thêm những người bạn mới.

Một điều đặc biệt nữa của Crazy English, đó là tham gia các buổi sinh hoạt của CLB sẽ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị trên qua các buổi sinh hoạt hàng tuần của CLB
- Thời gian: 16h30 - 18h thứ 7 hàng tuần
- Địa điểm: Trung tâm TiengAnh.com.vn số 8 ngõ 14 Hồ Đắc Di

Để trở thành thành viên Crazy English, các bạn hãy điền thông tin đăng ký tại link:https://docs.google.com/forms/d/1ZSW...8ii3c/viewform

Sau khi đăng ký, bạn đã trở thành thành viên CLB, được tham gia mọi hoạt động của CLB và nhận email thông báo về nội dung buổi sinh hoạt hàng tuần.

Vì số lượng người tham dự mỗi buổi sinh hoạt có hạn, nên để tham gia vào buổi sinh hoạt, các bạn vui lòng gọi điện tới số 04 3513 4124, hoặc gửi mail đăng ký đến địa chỉCrazyenglish.com.vn@gmail.com, trước thứ 6 hàng tuần.

♥ Thông tin liên hệ:

Trung tâm TiengAnh.com.vn
Sỗ 8, ngõ 14, phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội
Website: tienganh.com.vn
Email: tienganh.com.vn@gmail.com
Điện thoại: 04.3513 4124
Hotline: 0914.558.936
Facebook: http://www.facebook.com/pages/Yêu-Ti...46755475356185
Click để xem lịch khai giảng mới nhất tại TiengAnh.com.vn:
Lịch khai giảng
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top