1. Evahan

  Evahan Thành viên KSV

  Hoa Kỳ đã công bố nguồn gốc của Tàu sân bay , nước ta trở thành “kẻ chịu tội t

  Tháng 3 năm nay, Tàu sân bay USS Theodore Roosevelt Mỹ có chuyến thăm Đà Nẵng, tổng cộng 5 ngày. 10 ngày sau khi Tàu sân bay Mỹ rơi ra Đà Nẵng, nước ta và Tàu sân bay Mỹ lần lượt bùng phát dịch COVID-19.
  Theo đưa tin ngày 20 tháng 6 của Trang web Military.com cho biết, sau việc điều tra toàn diện của hải quân mỹ về sự lây lan của COVID-19 tại tàu sân bay Mỹ, hải quân Mỹ bày tỏ rằng đã xác định nguồn gốc của COVID-19:Việt Nam không trốn trách được trách nhiệm với sự bùng phát COVID-19 của tàu sân bay Mỹ”.
  Trước khi đến thăm của tàu sân bay Mỹ, nước ta chỉ có 16 ca nhiễm, và đều khổng ở khu duyên hải. Và sau đó theo số ca nhiễm của hải quân Mỹ tăng lên không ngừng, số ca nhiễm của nước ta cũng đã tăng nhanh lên đến 134 ca nhiễm, và thậm chí vì tình hình COVID-19 ngày càng phúc tạp, nhiều thành phố nước ta phải phong thành. Tôi cũng có thể nói là vì chuyến thăm của tàu sân bay Mỹ “gây ra sự lây lan nước ta một lần nữa”.
  Các bạn có nghĩ rằng dịch bệnh thứ hai bùng phát ở nước ta có liên quan gì đến chuyến thăm của quân đội Mỹ không? Hoan nghênh các bạn chia sẻ các quan điểm bạn dưới đây.
   


  Thùy Trâm 0102 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP