Hoa hậu Globe 2017 - Cuộc thi Khánh Ngân đã thắng cuộc có quy mô như thế nào?

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - cuộc thi Khánh Ngân vừa được trao vương miện là một trong tám studio đẹp nhất thế giới.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục m88 casino live tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Lần cuối cùng của Hoa hậu Hoàn cầu (Miss Universe 2017) được tổ chức tại Tirana, Albania - một đất nước xinh đẹp ở Châu Âu với sự khám phá ra chủ nhân của vương miện là đại diện của Việt Nam - Ngân hàng Đỗ Trần Khánh Vị trí Phó vô địch lần lượt thuộc về Philippines, Siberia, Albania và Cabo Verde.

Khán giả có một số câu hỏi về bề rộng cạnh tranh nghe cái tên lạ lùng này. Kết quả là, tại một cuộc họp báo thông báo đại diện của Việt Nam Khánh Nam đến với sân thi Hoa hậu Thế giới, BTC đã chia sẻ cuộc thi này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1974 với lịch sử 43 năm. Hoa hậu Globe là một cuộc thi được quốc tế công nhận bởi các chuyên gia làm đẹp quốc tế là một trong tám cuộc thi sắc đẹp hàng đầu trên thế giới. Năm 2017, cuộc thi đã thu hút được 62 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc thi này khá là lạ đối với công chúng vì đây cũng là lần thứ ba mà Việt Nam đã có mặt trong lĩnh vực này. Năm 2013, chị Nguyễn Thị Anh 10 tuổi. Năm 2014, Nguyễn Lê Mỹ Linh tham gia nhưng không thắng. Chiến thắng của Ngân Khánh là thành tựu to lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Miss Global Beauty và Hoa hậu Hoàn mỹ Nữ hoàng đã được vương miện trước đó trong hệ thống Grandslam, ít được biết đến hơn các cuộc thi khác và dễ dàng lẫn lộn với nhau.

Xem thêm: >>Hot girl nóng nhất mạng xã hội lộ ảnh nóng trên du thuyền

>>Đơ người với bộ ảnh gái xinh phơi hàng bên cửa sổ
 
Top