HLV Akira Nishino đã phủ nhận việc đồng ý dìu dắt ĐT Thái Lan

sieumia99

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2019
Bài viết
4
giải đáp phỏng vấn truyền thông tylenhacai.quora.com, HLV Akira Nishino đã phủ nhận việc đồng ý dìu dắt ĐT Thái Lan và U23 nước này.

Ngày 2/7, Liên đoàn đá banh Thái Lan (FAT) lên tiếng đã đạt được thỏa thuận mời HLV Akira Nishino dìu dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan và đội U23 của nước này. Ngoại kém chất lượng , trả lời phỏng vấn truyền thông Nhật bạn dạng bữa nay (3/7), HLV Akira Nishino đã phủ nhận thông báo này.

HLV Akira Nishino cho biết với keobong88.strikingly.com: “Tôi đã có một bữa ăn với chủ tịch Somyot Poompunmuang, nhưng tôi chưa ký giao kèo với Liên đoàn đá bóng Thái Lan. Truyền thông ở Thái Lan thật đáng sợ. Họ viết những điều không phải sự thật”.

“Tôi bây giờ đang ở Nhật phiên bản và sẽ không trở lại Thái Lan trong tương lai gần. Tất cả những gì tôi có thể nói là sẽ không có hiệp đồng nào được ký kết trong thời đoạn này” - HLV Akira Nishino san sớt thêm.

Theo báo chí Nhật phiên bản, khởi thủy HLV Akira Nishino và Liên đoàn đá bóng Thái Lan chưa tìm được tiếng kể chung là do vấn đề lương bổng . Trước đó, nhà cầm quân này đã đòi mức lương 225.000 USD/tháng.
bây giờ , Liên đoàn môn thể thao vua Thái Lan (FAT) vẫn chưa có bất cứ thông báo nào sau khi HLV Akira Nishino phủ nhận dẫn dắt đội U23 và tuyển nước nhà nước này trên truyền thông của Nhật phiên bản.

HLV Akira Nishino năm nay 64 tuổi, ông từng dìu dắt U20 Nhật bạn dạng , U23 Nhật phiên bản, Kashiwa Reysol, Gamba Osaka, Vissel Kobe, Nagoya Grampus và ĐTQG Nhật bản . Năm 2018, chiến lược gia này giúp ĐT Nhật phiên bản lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018 đơn vị trên đất Nga.
>> mix.com/tylemacao
 
Top